Gran Turismo 4 – DVD Game PS2 – Chuyên bán đĩa game PS2Gran Turismo 4 (グ ラ ン 4 Guran Tsūrisumo Fō, thường được viết tắt là GT4) là một trò chơi video đua xe năm 2004, và phần thứ tư trong loạt Gran Turismo và được phát hành cho Sony PlayStation 2. Nó được phát hành bởi Sony Computer. và được phát hành vào ngày 28 tháng 12 năm 2004 tại Nhật Bản và Hồng Kông (NTSC-J), ngày 22 tháng 2 năm 2005 tại Bắc Mỹ (NTSC-U / C) và ngày 9 tháng 3 năm 2005 tại Châu Âu (PAL) và kể từ đó – được phát hành dưới dòng ‘Greatest Hit’ của Sony. Gran Turismo 4 là một trong bốn tựa game duy nhất cho PlayStation 2 có khả năng sản xuất 1080i, cho một phiên bản khác là Du lịch Cúp cũng được Polyphony phát triển, và dựa nhiều vào động cơ vật lý của GT4.

Ban đầu dự kiến phát hành năm 2003, GT4 đã bị trì hoãn hơn một năm rưỡi bởi Polyphony Digital và đã gỡ bỏ chế độ trực tuyến của nó (sau đó được thêm vào trong phiên bản thử nghiệm trực tuyến Gran Turismo). Gran Turismo đã giữ danh hiệu là người bán hàng số một và sản xuất cao nhất Polyphony Digital đã từng thấy. Trò chơi có 708 chiếc ô tô từ 80 nhà sản xuất, từ sớm nhất là Xe mô tô Daimler năm 1886, và tương lai như các khái niệm cho năm 2022. Trò chơi cũng có 51 bản nhạc, trong đó có nhiều phiên bản mới hoặc được sửa đổi của các bản yêu thích cũ của Gran Turismo , với một số bổ sung đáng chú ý trong thế giới thực.

Sau khi phát hành, GT4 đã nhận được sự hoan nghênh quan trọng và là một thành công thương mại, trở thành một trong những trò chơi bán chạy nhất năm 2005. Các phiên bản trò chơi của Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc được kèm theo một hướng dẫn lái xe dài 212 trang và bài học về vật lý của đua xe. Một phiên bản giới hạn, phiên bản thử nghiệm trực tuyến Gran Turismo 4, đã được phát hành tại Nhật Bản vào mùa hè năm 2006. Một cổng nâng cao PSP mang tên Gran Turismo Mobile ban đầu được lên kế hoạch phát triển, nhưng sau đó được đổi tên thành Gran Turismo, được phát hành vào ngày 1 tháng 10 năm 2009. Trò chơi tiếp theo, Gran Turismo 5, được phát hành vào năm 2010 dành riêng cho PlayStation 3.

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/game

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *