Hai người bị CSGT đánh trên quốc lộ 1 là “quái xế”Liên quan đến “clip CSGT chĩa súng, đánh người vi phạm giao thông”, mà truyền hình báo Tuổi Trẻ đã thông tin trước đó. Chiều ngày 20/4, nguồn tin của truyền hình báo Tuổi Trẻ cho biết hai người bị đánh trong clip là 2 thanh niên trong nhóm “quái xế”.
Theo đó, tối ngày 17-4, trong lúc tổ tuần tra Đội CSGT Bình Triệu thuộc Phòng CSGT đường bộ, đường sắt, PC08 Công an TP.HCM tuần tra trên quốc lộ 1 đoạn gần với đường Vườn Lài thuộc phường An Phú Đông, Quận 12, thì phát hiện nhóm thanh niên tụ tập có dấu hiệu đua xe.
Phát hiện tổ tuần tra, nhóm thanh niên điều khiển xe máy chạy ngược chiều trong làn xe máy hướng từ Thủ Đức về ngã tư An Sương để tẩu thoát.
Trong lúc chạy ngược chiều để bỏ trốn thì xe máy của hai thanh niên va chạm mạnh với 1 xe máy khác đi đúng chiều, cả hai xe ngã ra đường.
Sau khi hai “quái xế” té ngã định chạy bộ bỏ trốn, thì một CSGT, Cảnh sát cơ động tới khống chế, và CSGT đã chĩa súng, đánh như trong Clip.
Cũng trong chiều 20 – 4, Phòng PC08 cho biết đã ra thông báo xác minh và đang chờ các đội báo cáo về mới có cơ sở xử lý và trả lời báo chí.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên
YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/game

42 Comments

 1. Cũng chưa chắc mấy đứa này dua xe đâu thăng chó Áo vàng đánh dã man wá

 2. Công an kiểu nài puê t đầy… Cư sử như giang hồ chửi tục thôi rồi… Cải lại nó phi cho mấy cước vở mồm 🇻🇳🤧

 3. Thằng áo đen mập,nó đi đúng đường.Chiếc exciter .Thằng kia bị dí tông vào.Sao lại đánh thằng mập.??..Làm việc bị ngu à,đánh là đúng..Nhưng đánh thì mở to con mắt ra mà đánh

 4. Có 1 tay chạy nguoc chiều. Sao lại đánh luôn cả ng bị tông cùng chiều. Mn coi lai giay 51

 5. Duoi mai ui cang thang wa.xuong xut cho may qua co j dau.loi ve dot dap tiep vao cac anh CA

 6. tui cho mấy chú biết thêm nha, giày công an là đế sắt đạp vào mặt là thốn

 7. Chỉ có những người bao che ngu ngốc mới nói csgt làm như vậy là đúng và cổ xúy csgt chĩa súng đánh người. Mọi việc phải xử theo luật pháp. Nó tông chết người thì nó bị xử tội. Riêng ông csgt chỉ là người thực hiện đúng trách nhiệm của 1 csgt. Ông ấy không đại diện cho luật pháp VN muốn xử ai thì xử. Đánh người quen rồi phải không anh csgt? Nhưng không may cho ông csgt ông đã bị camera tóm gọn và anh đã cho mọi người trên cả nước thấy hành động bạo lực, hung hăng,lạm quyền của mình.

 8. Đánh là đúng còn gì nữa…tao là người dân mà gặp cảnh này …ít cũng cho vài phát vào mõm

 9. Đùa xe ji mà đội mũ, nói éo tin được , mà nó vi phạm ji thì vi phạm giao thông, sao dùng súng đánh người như bắt người truy lạc

 10. Cong tam ma noi.Dau biet la dua xe la phap luat the chap nhan duoc.nhung danh nhu vay la ko nen.hinh nhu co gi do thieu van minh

 11. .má mấy thằng công an mất dạy trưa gì đã đánh người ta đúng honh ae

 12. May là 2 thằng này trốn chạy chưa tông ai, xém trúng cô gái đi đường, tụi này cần phải lên án và xử lý, vì rất rất nguy hiểm cho người đi đường có thể chết oan vô tội vì lũ này..

 13. Con cưng của người ta mà đánh như vậy đó hả?

 14. Công an mà đánh người ác ôn hơn cả côn đồ. Người ta ngã xuống rồi mà cố tình đạp vào mặt thật là ác ôn

 15. Cái này thì đúng, mấy anh cứ như vậy cho em đập chết cũng đc, thể loại thể hiện đập cho chừa

 16. CÔNG AN MÀ SAO Y NHƯ TÊN CÔN ĐỒ VẬY !!! … QUYỀN HẠN NÀO CHO PHÉP DÙNG BẠO LỰc ĐÁNH ĐẠP ĐÁ THẲNG VÀO MẶT NGƯỜI TA CÒN CHỈA SÚNG VÀO ĐẦU NGƯỜI TA TRONG KHI NGƯỜI TA KHÔNG HỀ CÓ BIỂU HIỆN NÀO CHỐNG CỰ !!!!!

 17. Tao déo cầm biết là đua xe hay ko, nhưng clip nó ngồi thu lu chịu trận r còn ra đá nó, nếu thằng đá ko pải CS thì ko nói làm gì, đây là CS mà ko làm theo luật thì sai lè r. Nó chạy ko nổi nữa, ngồi chịu trận r, ko chống đối nữa mà đá như đúng r.

 18. cho dù họ có sai cũng không được phép đánh dân họ phạm lỗi có thể là phải nhận bản án tử thì cũng phải xử cho đúng quy định

 19. Vi phạm luật thì có pháp luật chính trị chứ làm gì phải đá vào mặt người khác không chống đối ngồi một chỗ mà chỗ mà con đá vào mặt người khác đây là cách đối xử giá hồ hả

 20. Ng ta ngã xe cũng k bỏ chạy hay phản ứng kể cả lỗi gì cũng k có quyền đánh nhé.quyền nào cho mấy ông Đánh người vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *