Hết đau đầu trong 1 phút với mẹo không mất tiền🤗Nếu bạn làm cách sau thì hết đau đầu trong 1 phút với mẹo không mất tiền, Hết đau đầu trong 1 phút với mẹo không mất tiền
Đau đầu sẽ không còn là vấn đề nếu bạn biết 1 trong các mẹo dưới đây.

Đau đầu hay còn gọi nhức đầu là một triệu chứng của nhiều nguyên nhân khác nhau. Đau đầu có thể do tăng áp lực nội sọ (u não, viêm màng não, co thắt mạch máu não) hay nguyên nhân tại chỗ (viêm xoang, răng hàm mặt, mắt…).Ngoài ra, còn có một số nguyên nhân nhiễm khuẩn hoặc ngộ độc. Ngày nay, cuộc sống luôn tất bật, công việc căng thẳng, xung đột gia đình… cũng gây nên đau đầu, do stress.

Nước
Mất nước là một trong những nguyên nhân gây đau đầu. Cơ thể phản ứng rất nhanh để đưa ra một dấu hiệu của sự thiếu nước. Do đó, nếu đau đầu là do thiếu chất lỏng, cách nhanh chóng để vượt qua nó là uống thật nhiều nước. Cần đáp ứng đủ nhu cầu nước cho cơ thể khoảng 8 đến 12 ly nước mỗi ngày để ngăn ngừa đau đầu.

Dầu khuynh diệp

Dầu khuynh diệp có nhiều công dụng, chứa chất chống viêm và các chất có thể làm giảm đau. Để làm giảm đau đầu, xoa dầu khuynh diệp trên trán, vai và cổ. Nhẹ nhàng xoa bóp để giảm đau cơ bắp, đau do viêm xoang hay do các nguyên nhân khác gây ra.

Quế

Nếu đau đầu là do nhiệt độ lạnh, hãy trộn bột quế với nước. Sử dụng hỗn hợp này dán trên trán và thái dương, để yên trong 30 phút. Sau đó, lau sạch hỗn hợp quế, bạn sẽ thấy cơn đau đầu giảm ngay tức khắc.

Chườm khăn lạnh hoặc nóng
Việc chườm khăn nóng hay lạnh lên đầu sẽ giúp các hệ thần kinh, mạch máu co giãn, máu lưu thông tốt và cơn đau đầu sẽ tan đi ngay sau đó.

Nhạc nền:

Free Background Music – BEAT YOUR COMPETITION

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/khoe-dep

49 Comments

 1. Nè bạn đau đầu thì cần có giải pháp ngay chứ ko phải nói xong 1 ý là cứ vẽ cái giống ôn j đó vô nha

 2. tôi đau đầu một nủa phía bên trái lâu nó bút một lần và phải lam nhủ thế nào vậy bác sỷ

 3. Đang giúp hay đang hại ngta z nhứt đầu gặp này nữa chết mất

 4. Sang mik nhuc dau buồn nôn nhưng uong nuac vo vẫn ko hết 😞

 5. Mình có cách làm cho hết nhứt đầu trong dòng 1 giây nè anh làm theo mình nhá,mấy bạn hãy lấy một khẩu súng chỉa vô đàu bắn 1 cái đùng hết nhứt liền 😂😂😂😂😂😂😂😂

 6. Trời ơi trực tiếp chỉ luôn đi viết làm cái j nhiều đâu đàu lắm r

 7. tui cũng vậy đang nhức đầu coi cái còn nhức hơn nữa nhạc như lone

 8. Ghét cái kiểu ng việt, vòng vo mãi ms làm, hướng dẫn thì hướng dẫn mẹ luôn đi. Vào k muốn xem luôn

 9. Eo ôi lại nhức đầu và quay lại đây lần nữa
  Lần này bị nhức do thiếu ngủ ngủ xg vẫn nhức có lẽ do ngủ trưa k qen?

 10. Huhu em bí nhức đầu cảm giác như đầu em bị hàng tấn cục gạch đè lên vậy đó hhuhuhu nhức lắm luôn đó 🙁 làm sao hết đau đầu vậy hichic em còn bị nhức mắt nữa ad ơi hic hic và còn sốt nữa có lúc cơ thể lạnh đến rung người rồi chút thì cơ thể nóng lên ko muốn ăn bất cứ thứ j hết nghe mùi đồ ăn là muốn ói ko chịu nổi em chỉ muốn uống nước ngọt ko à 😭😭😭😭😭😭😭😷😷😷😷😷😷😷😷😷

 11. Cơ sở Massage Ấn Huyệt địa chỉ 27 Nguyễn Chí Thanh nối dài, P16, Quận 11.HCM. Chuyện trị đau mỏi lưng, đau mỏi vai, tê bì chân tay, đau đầu mất ngủ.
  Hotline 099.4702.479
  Hy vọng mang lại sức khỏe cho tất cả mọi người !

 12. Chỉ cách hết nhức đầu mà làm cái clip coi xog còn nhức đầu dữ hơn. Không hiểu chỉ cái gì nữa.

 13. Con bị sốt đâu đầu nóng trong người làm thế nào để hết đau đầu hết sốt hết nóng trong người ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *