Hiệp Sĩ Mặt Nạ Gaim Tập 28 : Hiệp Sĩ Tối Thượng – Siêu Nhân Trái CâyHiệp Sĩ Mặt Nạ Gaim Tập 28 : Hiệp Sĩ Tối Thượng – Siêu Nhân Trái Cây
Hiệp Sĩ Decade :
Hiệp Sĩ W :
Hiệp Sĩ OOO :
Đăng Ký Theo Dõi Kênh Tại Đây :
Tại một thành phố mới nổi nằm dưới tầm ảnh hưởng của một tập đoàn mang tên Yggdrasill Corporation , thanh niên lập nên những nhóm nhảy đường phố để quên đi thời gian. Họ cũng sử dụng những quái vật mini đến từ những chiều không gian khác tên là Inves=để tổ chức những cuộc đấu bí mật. Tuy nhiên, cánh cổng không gian cũng có thể đưa đến những quái vật lớn hơn, và Kazuraba Kouta – Siêu Nhân Hiệp Sĩ Mặt Nạ Gaim và là nhân vật chính của phim, một thanh niên thất nghiệp đã vô tình tìm thấy dụng cụ Hensin là một cái driver và một ổ khóa mang hình quả cam khi đi qua cánh cổng không gian, sử dụng sức mạnh vừa nhận được để chiến đấu với lũ quái vật, quyết định trở thành anh hùng chiến đấu với chúng.

© Bản quyền thuộc về BH Media Corp

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/game

27 Comments

  1. Michi thật xấu xa.😲😲😲😲😲dám phản bội anh của mình mà phản bội cả Côuta

  2. Takatora thật sự quá ngây thơ
    Mà có vẻ Như micchi sở hữu người gen trội hơn của ông nội( lão đó là một trong những người phát hiện ra hellheim đầu tiên gọi đem các đứa trẻ mồ côi về thí nghiệm trong gaiden)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *