Hướng Dẫn Chơi CARD WARS | Adventure Time (Giờ Phiêu Lưu)Hướng Dẫn Chơi CARD WARS | Adventure Time (Giờ Phiêu Lưu)

Chào mừng các cậu đã đến với W2W Cartoon, nơi các cậu có thể chìm đắm trong thế giới hoạt hình bao la rộng lớn và nhiều bí ẩn. Cho dù các cậu có lớn hay nhỏ, có già hay trẻ thì hãy cứ đến với W2W Cartoon, để được sống trong niềm đam mê của mình với hoạt hình. Để có thể luôn cập nhật được những video mới nhất, hãy ấn Đăng Ký và nút Chuông bên cạnh để nhận được thông báo video mới nhất! Cảm ơn các cậu rất nhiều!
► Liên hệ quảng cáo/For Promotion: contact@w2wstudio.vn
► Đăng ký W2W Cartoon:

💬 Script: Thế Sơn
🎤 Voice: Minh Anh
📺 Video: Sơn Nguyễn

Social Media!

Fanpage:
Nhóm:
Instagram:
Reddit:
Website:

——————————————————————————–

Tất cả những tài liệu được sử dụng dưới dạng “Fair-used”. W2W Cartoon không sở hữu bất kì hình ảnh nào. Nếu các cậu muốn xem, thì hãy xem trên những trang chính thống hoặc mua DVD để ủng hộ tác giả. Chúng tớ sẽ không đưa cho các cậu nhưng link xem trên mạng, để tôn trọng bản quyền tác giả.

All materials are under “Fair-used” under section 107 of the US Copyright Act 1976. If you are interested, buy DVD or watch on their original providing channel. We will not give you any free online-watching platforms.

#W2W #CardWars #AdventureTime

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/game

41 Comments

  1. Trò này bị khai tử rồi , kể cả tải được cũng ko vào được đâu

  2. Ad cho em hỏi hồi trước có game này dạng mô phỏng chơi trên điện thoại nhưng sao giờ tìm không thấy ạ hay game bị gỡ rồi ạ

  3. Game này tui chơi cùng thằng em , bằng 1 cách thần kì nào đó nó quay đc 5000 rubi hay 50k rubi gì đó :)) thế là tui chẳng khác gì hack game

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *