Hướng dẫn chụp ảnh phơi sáng đường phố | Tập 9 | Nhiếp Ảnh 360Hướng dẫn chụp ảnh phơi sáng đường phố | Tập 9 | Nhiếp Ảnh 360

Link xem toàn bộ series:

Phơi sáng là kĩ thuật dễ thì không dễ mà khó thì không khó. Dễ thì bởi vì chỉ cần biết cách sắp đặt một vài thông số cơ bản là được, tuy nhiên khó ở chỗ làm sao chụp được những bức ảnh thật sự ưng ý mình.

Trong tập thứ 9 của video series Nhiếp Ảnh 360, 50mm Vietnam sẽ nói về những điều cơ bản của kĩ thuật phơi sáng đường phố, và tất nhiên là sẽ kèm thêm những mẹo nho nhỏ để bạn có những bức ảnh thật sự là ấn tượng!

Hãy cùng nhau chụp ảnh phơi sáng nào!

—————————————————–
Nhiếp Ảnh 360 là một series đặc biệt được hợp tác bởi Canon và 50mm Vietnam dành cho những bạn đam mê nhiếp ảnh, muốn tìm tòi thêm thật nhiều điều thú vị xung quanh bộ môn nghệ thuật này. Mỗi tập clip, 50mm Vietnam sẽ giới thiệu cho các bạn từng mẹo chụp ảnh hoặc kỹ thuật cao cấp, giúp các bạn có thêm nhiều niềm cảm hứng mỗi khi bấm máy.

Series Nhiếp Ảnh 360 được lên sóng 2 tuần/lần, vào lúc 20:00 ngày Thứ Sáu, xen kẽ với Nhiếp Ảnh 360 Cơ Bản. Các bạn nhớ Subscribe và nhấn nút chuông bên cạnh để được thông báo mỗi khi có số mới nhé.
—————————————————–

Đừng quên ghé thăm fanpage của chúng tớ tại:
– Fanpage:
– Website:

#nhiepanh360 #tungthinh #50mmvietnam #tungpham

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/cong-nghe

24 Comments

  1. Chương trình rất hay thú vị nhưng quả dẫn chương trình nhi nha nhí nhô, giọng thì câu trước cứ dính vào câu nghe phát bực, nếu k nói rõ đc thì nói chậm lại cho tròn vành rõ tiếng

  2. CANON EOS 77D thì nên dùng Ống kính nào để có thể chụp chân dung và chụp sự kiện ạ!…

  3. Hazz.có ai giống tui k?.chưa có tiền mua máy ảnh,mà vì đam mê quá ngày nào cũng cắm mắt vào xem 50mm😌😌

  4. Cho mih hoi s may anh mih khep khau lai chup anh co 1 hoc den ben tren hinh la bi gi z

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *