Hướng dẫn copy dữ liệu Eng Breaking vào điện thoạiTự học tiếng Anh với Eng Breaking – Chương trình được thiết kế dành riêng cho người mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh.

Được xây dựng với bố cục rõ ràng, bộ giáo trình mang lại một khối lượng kiến thức nền tảng bằng phương pháp tiếp cận tiếng Anh giao tiếp mới, đi kèm các từ vựng thiết thực cần cho giao tiếp hàng ngày.

Eng Breaking phù hợp cho mọi đối tượng từ người mới học tiếng Anh cho đến người đã học tiếng Anh nhưng lại cực kém khoản giao tiếp.

Chỉ với 3 kỹ thuật luyện tập và thực hành quan trọng trong Eng Breaking sẽ giúp bạn biết chính xác từng bước cần làm thế nào.

1. Kỹ thuật nghe ngấm:
Giúp bạn tiết kiệm 71% thời gian luyện nghe tiếng Anh. Bạn được nghe một chủ đề dưới nhiều tốc độ khác nhau, các thời thì khác nhau, các thể loại khác nhau (câu chuyện, hội thoại, hỏi đáp).

2. Kỹ thuật nói đuổi:
Là kỹ thuật tuyệt vời nhất để luyện nói tiếng Anh chuẩn như người bản xứ với hai tốc độ khác nhau. Ở tốc độ chậm, bạn sẽ luyện được cách phát âm chuẩn từng từ, đặc biệt là ending sounds. Ở tốc độ người bản xứ, bạn sẽ luyện được cách nối âm, ngữ điệu và cách diễn đạt tự nhiên.

3. Kỹ thuật phản xạ đa chiều:
Giúp bạn kết hợp hoàn hảo 2 kỹ năng nghe – nói, tạo nên sự phản xạ tự nhiên khi giao tiếp tiếng Anh. Với mỗi nội dung đưa ra, bạn sẽ được hỏi và trả lời dưới nhiều thời thì khác nhau, nhiều dạng câu hỏi khác nhau… Bạn sẽ được rèn luyên, phát triển khả năng phản xạ hàng ngày trong môi trường giao tiếp tiếng Anh thực tế.

Eng Breaking sẽ giúp bạn phá vỡ mọi rào cản tiếng Anh, tạo nền móng vững chắc và là đòn bẩy cho việc nâng cao trình độ tiếng Anh sau này.

Thành thạo tiếng Anh giao tiếp cơ bản chỉ sau 3 tháng. Khám phá ngay:

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/cong-nghe

35 Comments

 1. Cho em hỏi với ạ. Ứng dụng này có thể học hoàn toàn trên điện thoại không ạ

 2. Em không có điện thoại , chỉ mó laptop thôi vậy coppy về laptop có được không ạ ???

 3. Ad ơi lúc mới mua về mk cài trên đt mà giờ muốn tải phần mềm học offline thì lm thế nào ạ??:((

 4. Mình đã mua khóa học nhưng không có DVD kèm theo … bạn gửi cho mình file mềm được không ?

 5. cho hỏi mik bị hết hạn rồi nhưng ko có đĩa nghe nhưng tải đc phần nghe rồi mà ko có dịch thì học kiểu gì ạ??

 6. Anh ơi lúc trước em có mua bộ sách eng breaking mà giờ hết hạn khoá học rồi. Anh cho em hỏi cách thức để mình gia hạn khoá học và phí gia hạn là bao nhiêu ạ, em cam ơn!

 7. Mình đặt r tài khỏan online của mình học giờ hết hạn, mình làm mất dvd k biết có cách nào hổ trợ để mình down file nge về học lại k ad nhỉ?

 8. Cho em hỏi ạ
  Em mua mà chưa học xong thì nó hết hạn mất . Tải file ofline thì nó chỉ có phần nghe thôi mà rất là lộn xộn chứ k có những phần khác
  Giờ phải làm sao ạ

 9. Cho mình hỏi là mình có mua combo eng breaking mà có phần học phát âm mình đăng nhập học trên máy tính mà mình muốn đăng nhập đt lại ko được hay do nó chỉ đăng nhập được một máy thôi

 10. Xin chào X3English mong được giúp đỡ. Bộ sản phẩm của mình ko có kèm đĩa DVD file nghe mong Eng Breaking có thể gửi lại file nghe qua Mail của mình được không (mail: [email protected]gmai.com ). Rất cảm ơn.

 11. Cho em hỏi với, khi mà hết hạn học tài khoản học online thì lấy bản dịch với các phần lưu ý , từ vựng ở dưới mỗi bài học ở đâu ạ ?

 12. Không có dành cho Android hả ad, em đang dung he điều hành Android thì làm sao có thể copy ạ

 13. Tài khoản trực tuyến bị khoá r và e chưa tải đc files thì giờ phải làm sao ạ?

 14. Ad cho mk hỏi nếu ko copy về thì sau 6 tháng ko vào dc nữa ak. Tại mua mà chưa có thời gian hk nên vân chưa hk dc j cả sắp hết 3tháng rồi làm s để ra hạn dc thêm ko v ad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *