Hướng Dẫn Thay Màn Hinh iPhone 5 | Phát Thành MobileThay thế màn hình iPhone 5, 5s và 5c bị hư hỏng nứt bể được đánh giá tương đối dễ dàng hơn trong thao tác so với thay màn hình iPhone 4 và 4s. Vì đối với các thế hệ iPhone sau này, màn hình là bộ phận được mở ra trước tiên xong mới đến các bộ phận khác trong thân máy như bo mạch chủ và các cụm dây nguồn trên dưới v.v…

Và nếu bạn đang sở hữu 1 chiếc iPhone đang trong tình trạng hư bể màn hình như trên mà không thể tự thay thế hoặc tìm được linh kiện chính hãng iPhone để thay thế. Hãy liên hệ Phát Thành, chúng tôi sẽ giải quyết nhanh chóng sự cố thay màn hình hư bể đồng thời kiểm tra lại toàn bộ chức năng máy iPhone của bạn miễn phí với thời gian chưa đến 30 phút tại công ty chúng tôi.

Cam kết chi phí đề nghị cho toàn bộ dịch vụ thay thế màn hình iPhone 3, 3s, 4, 4s, 5, 5s, 5c chính hãng tại Phát Thành luôn được đảm bảo là tốt nhất tphcm.
Nếu cần được tư vấn trong suốt quá trình thay thế màn hình iPhone 3-3gs-4-4s-5-5s. Hãy liên hệ chúng tôi — kỹ thuật viên Phát Thành luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

——————————————————-
PHÁT THÀNH – THAY MÀN HÌNH IPHONE CHUYÊN NGHIỆP
151 Nguyễn Văn Đậu, P.5 Bình Thạnh | 0919.2088.79
156 Huỳnh Văn Bánh P.12 Phú Nhuận | 08.62.7373.88
Site:

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/cong-nghe

37 Comments

  1. Mình làm theo rất hiệu quả , ráp lại tiêu luôn màng hình mới mua 450k . Giờ đành đem ra tiệm thay mới lại . Xin anh em chú ý tay ngang không phải thợ thì đừng chơi dại như mik nha .

  2. cảm ơn bạn nha, mình đã lắp lại được cái màn hình bị lìa ra do làm rơi

  3. Đã thử và ko thành công ai ko muốn tốn tiền cứ mang ra tiệm đắt hơn nhưng an toàn

  4. Cho mk hỏi là màn hình mình bị vỡ, cạy mé ra thì có 1 lớp dày bóc ra và nứt thêm thì đó là màn hình hay kính cường lực ạ

  5. Anh ơi cho em hỏi thay màn hình iphone xong nó có hết loạn cảm ứng ko

  6. Cho min hỏi màn hình mik bị dạng như mik lướt xuống thì nó bay lên và lướt lên thì bay xuống dưới thì bị gì ạ nhiều nhất la lúc tay mik chảy mồ hôi

  7. Má ơi dễ thay quá, dễ thay chắc các tiệm đt giải nghệ hết quá, mở ra hư tốn tien thêm kakka

  8. A ơi cho e sin cái giá màn hình 5s+ khung sường và mặt sau của 5s ạ ib zalo 0977375586 cho e nhe thank

  9. Cảm ơn bạn chia sẻ, mình cần thay màn hình iphone 5s thì đến đâu thay được nhỉ ?

  10. thấy làm thì dể lắm nhưng mình đã làm thử và hư hết 1 chiếc r. tháo ra thay xong lấp lại socket cãm ứng nó ko ăn, nút home cũng v. tháo vít ra lấp vào lại làm vậy 3-4 lần gì đó hư luôn cái màn hình mới mua.. chán !!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *