Iphone 12| Giá Bán Và Ngày Ra mắt Của Apple/ Peter Chen VlogsiPhone 12 sẽ được ra mắt trong năm nay, nếu không phải trong tháng 9 thì một thời điểm nào đó trễ hơn trong năm 2020. Và điều mà chúng ta chắc chắn ở hiện tại là Apple sẽ tung ra đến 4 chiếc iPhone 12.

Dòng sản phẩm flagship 2020 của Apple sẽ có 4 phiên bản khác nhau, bao gồm 2 phiên bản iPhone 12 tiêu chuẩn với màn hình 5,4 inch và 6,1 inch, cùng iPhone 12 Pro 6,1 inch và iPhone 12 Pro Max 6,7 inch.

Mới đây, nhà phân tích Chung-Hoon Lee tại UBI Reasearch đã tiết lộ một vài dự đoán của mình về mức giá của những chiếc iPhone sắp tới này với trang tin The Elec. Theo dự đoán này, chiếc iPhone 12 5,4 inch sẽ có giá khởi điểm chỉ 700 USD (khoảng 16,4 triệu đồng).

Nếu thông tin này là đúng, rõ ràng, đây là một mức giá quá đỗi hấp dẫn đối với một chiếc điện thoại flagship, đặc biệt là khi nó đến từ Apple. Cùng chiếc iPhone SE mới ra mắt gần đây với giá 399 USD, có vẻ như Apple đang muốn bắt kịp xu hướng thiết bị cao cấp có mức giá phải chăng.

Lee cũng bổ sung thêm rằng chiếc iPhone 6,1 inch dường như sẽ chỉ hơn 50 USD, tức khoảng 750 USD (tương đương 17,6 triệu đồng). Trong khi đó, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ có mức giá khởi điểm lần lượt là 999 USD (khoảng 23,4 triệu đồng) và 1099 USD (khoảng 25,8 triệu đồng), tương tự như dòng iPhone 11 Pro hiện tại.

Khi các thiết bị flagship ngày càng được nhồi nhét nhiều công nghệ tiên tiến, lẽ dĩ nhiên, mức giá của chúng sẽ càng được nâng lên. Dẫu vậy, nếu thông tin này là đúng, có vẻ như Apple đang muốn thay đổi chiến lược, tập trung đến những người muốn mua thiết bị cao cấp với hầu bao giới hạn, thay vì để họ mua các thiết bị cũ với mức giá giảm
#ròrỉlớnvềiphone12
#iphone12
#appleiphone12
#giáiphone12
#thôngtinvềiphone12
#kếhoạchramắtiphone12
#iphone12cógìkhácbiệt
#appple
#tincôngnghệ
#lịchramắtiphone12

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/cong-nghe

50 Comments

  1. ○Like 👍 sub 🔔 Cam on đã chia sẻ video này . ủng hộ bạn lâu dài giao lưu vậy nhau nhá bạn .cũng nhau trieu kênh nhá .ge nha mjh chơi nhá 👍

  2. Đẹp quá bạn ơi ❤❤❤ đã kết nối với kênh của bạn rồi AK cùng giao lưu bạn nhé. Cảm ơn bạn.

  3. Chào bạn video bạn chia sẻ rất hay rất hữu ích mình ủng hộ bạn nè rảnh rỗi ghé thăm ngôi nhà nhỏ của mình nhé

  4. That looks great! I already left my gift for you, I hope you can give it back! Thank you new friend!

  5. Điện thoại aiphon đẹp mắt quá bạn ơi,chia sẻ cập nhật giá cả rất hay và hữu ích lắm cho mọi người cùng biết

  6. IPHONE 12 MỚI ĐẸP QUÁ MÀ MÌNH MỚI MUA IPHONE 11PRO RỒI PHẢI ĐỢI 2 NĂM NƯÃ MỚI ĐỔI DT MỚI. HIC…

  7. E thì ko thích ip cho lắm nhưng nếu có thì dùng cũng được. Kaka. Lại bao người ngóng trông đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *