iPhone 7 Plus mạ vàng hồng– Phần vỏ của chiếc iPhone thế hệ thứ 10 được gia công xử lý hoàn toàn thủ công và đánh bóng bằng công nghệ tinh thể kim cương với độ mịn và sáng bóng hơn gấp 5 lần so với kỹ thuật hoàn thiện trước đây.
– Công nghệ xi mạ Vàng hiện đại được áp dụng trên vỏ iPhone đạt tiêu chuẩn Châu Âu và độ hoàn thiện đến hoàn hảo. Golden Ace sử dụng nguyên liệu vàng hợp kim có tỉ lệ 68,3% so với vàng tinh chất 99999 của loại vàng Prima đến từ Trung Đông (Prima Gold).
– Độ dầy lớp mạ vàng trên những chiếc iPhone 7 Plus đạt tối ưu đến 5 microns nhằm không gây trở ngại cho quá trình lắp ráp thiết bị hoàn chỉnh.
– Với số lượng sản phẩm giới hạn chỉ 1.000 chiếc iPhone 7 Plus thế hệ mới được chế tác mạ vàng, Golden Ace nâng cao giá trị chất lượng của sản phẩm bằng các chi tiết phím chức năng và logo “táo cắn dỡ” Apple bằng vàng 18K (750) nguyên khối.
– Thời gian giao hàng: 03 ngày làm việc
– Chế độ bảo hành: 12 tháng
– Hậu mãi đặc biệt: tặng 01 lần dịch vụ làm mới toàn bộ sản phẩm trong suốt thời hạn bảo hành sp (không bao gồm chi phí thay vỏ trong các điều kiện hoặc yêu cầu khác từ Khách hàng).
Xem thêm: www.goldenace.vn

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/cong-nghe

16 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *