IPhone 7 Siêu Mỏng Với Nút Home ẢoChiếc iPhone trong bản thiết kế này có thân máy dày chỉ 5 mm.
Nhà thiết kế Mesut G. mới đây đã tung ra một bản thiết kế iPhone 7 trong đó anh mô phỏng thiết bị đến từ Apple sẽ có thân máy siêu mỏng và cấu thành hoàn toàn từ kim loại. Đáng chú ý, cũng có thể dễ dàng nhận thấy iPhone 7 trong hình dung của tác giả không còn sự xuất hiện của nút Home vật lý mà thay vào đó là một nút Home ảo. Cụ thể, chiếc iPhone 7 mà bạn sắp xem dưới đây theo đó chỉ có độ dày 5 mm, xấp xỉ độ dày của những chiếc smartphone mỏng nhất ở thời điểm hiện tại.

Được đặt tên gọi iPhone 7 Slim, thiết bị của Mesut G được tác giả chia sẻ sẽ có cụm camera sau thông số 20MP trong khi đó camera trước có thông số 8MP. Máy vận hành trên nền tảng iOS 9 được thiết kế lạ mắt cùng những biểu tượng ứng dụng tròn trên màn hình Home. Camera trên iPhone 7 Slim hơi lồi nhẹ. Cũng không quá khó hiểu khi một thiết bị chỉ dày 5 mm có camera lồi. Đây là một nhà điểm trừ về thiết kế mà thực tế các nhà sản xuất phải đánh đổi khi muốn thiết bị của mình mỏng hơn.

Bạn đọc quan tâm đến bản thiết kế iPhone 7 Slim của Mesut G. có thể xem thêm ở video bên dưới và đừng quên để lại ý kiến của mình ở phần bình luận nhé!

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/cong-nghe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *