Không Thể Tạo ID Apple. Bạn đã sử dụng Iphone này để tạo quá nhiều ID Apple mới.Video này mình chia sẻ với các bạn cách khắc phục lỗi khi chúng tạo tạo tài khoản ID Apple mới. Đó là lỗi “Không Thể Tạo ID Apple. Bạn đã sử dụng Iphone này để tạo quá nhiều ID Apple mới. Hãy liên hệ Hỗ trợ Apple để yêu cầu ID Apple khác sử dụng với iphone này.” Lỗi này do Apple không cho tạo thêm và kích hoạt tài khoản Icloud miễn phí mới trên chiếc iphone của các bạn. Hoặc các bạn gặp lỗi không thể đăng nhập do số lượng tài khoản miễn phí tối đa đã được kích hoạt trên iphone này.
Để khắc phục các bạn có thể liên hệ với Trung tâm trợ giúp của Apple. Nếu các bạn không muốn chờ đợi và tự mình khắc phục thì hãy mượn một chiếc iphone khác chưa quá số lần tạo tài khoản ID Apple mới để tạo tài khoản Icloud. Sau đó dùng tài khoản vừa tạo đăng nhập vào máy của mình, rồi tải phần mềm để tiến hành qua bước xem xét là có thể dùng tài khoản đó tải phần mềm cho chiếc iphone của mình nhé.

#khongthetaoIDApple #khongthetaoicloud #khongtaoduoctkicloud
——————————————–
Ham vọc vạch – Ham chia sẻ

Mọi thắc mắc hoặc có ý tưởng hay các bạn liên hệ:
Mail: [email protected]
Fanpage:

#hamvocvach #chiasehuuich #thuthuathay

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/cong-nghe

3 Comments

  1. Nếu làm cách 1 thì nhân viên apple có nói được tiếng Việt không anh

  2. Anh ơi ..máy em k nhớ mk giờ đăng nhập k đc id mà kêu xác nhận bănf mail ..nhuwg em k nhận đc mail nài hết thì làm sao ạ

  3. Bây giờ e đặt lại iphone rồi tạo id mới đc không a? như kiểu mới mua luôn ý. Mong a tư vấn giúp với ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *