LÊ SANG | Khi iphone 7 Plus đỏ dán kính Full 3D Màu Đen và gắn viền màu đỏ sẽ như thế nào?LÊ SANG | Khi iphone 7 Plus đỏ dán kính Full 3D Màu Đen và gắn viền màu đỏ sẽ như thế nào?
Sản phẩm cung cấp bởi:
Thế giới ốp lưng, bao da điện thoại chính hãng HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
04.66.708.708 – 04.66.703.703
Xem chi tiết sản phẩm tại:
Ốp viền iphone 7 Plus Sword PRO nhôm Alumium siêu cứng (Japan)
Dòng ốp viền nhôm được ưa chuộng nhất cho iphone từ iphone 4 đến nay với thiết kế mới nhiều điểm nâng cấp đáng giá.
NÂNG CẤP ĐÁNG GIÁ:
Cuối cùng LJY đã cho ra phiên bản nâng cấp cho mẫu ốp viền Sword nổi tiếng cho iphone 7 Plus, phiên bản PRO mới với khá nhiều cải tiến đáng giá được nhiều khách hàng mong đợi:
– Phiên bản mới có thiết kế mỏng hơn: độ dầy đã được giảm bớt so với phiên bản cũ giúp chiếc ốp viền trở nên gọn gàng hơn, tất nhiên vẫn giữ được đặc trưng chống va đập cực tốt của Sword.
– Phiên bản mới bo gọn gàng hơn: Các cạnh, viền xung quanh của mẫu viền PRO mới được bo mềm mại giúp giảm chiều dầy tổng thể, đồng thời viền bo vào thân máy tròn trịa hơn cho bạn cảm giác cầm thoải mái hơn hẳn so với bản cũ, không bị cảm giác cấn tay.
– Phiên bản mới có các phím Volume được làm nổi lên: Đây là vấn đề nhiều khách hàng mong đợi cải tiến khi bản cũ khá khó bấm, với bản Sword PRO mới các phím bấm rời được làm nổi hẳn lên giúp bạn sử dụng rất thoải mái, thậm chí cả phím bật – tắt âm thanh cũng được làm nổi lên luôn.
Ốp viền iphone 7 Plus Sword PRO nhôm Aluminum siêu cứng Japan – 2
BẢO VỆ HOÀN HẢO:
Ngoài ta còn những thay đổi khác giúp bạn bảo vệ máy tốt hơn, như 4 góc mặt sau được làm hơi nhô cao giúp bảo vệ mặt lưng và Camera đỡ bị cọ xước khi để trên bàn, thiết kế góc nhô rất gọn không hề bị lộ hay làm viền bị dầy lên, phía đỉnh máy được khoét hở để hạn chế bớt tình trạng cản sóng điện thoại, wifi…
Luôn được đánh giá là 1 trong những mẫu ốp viền đẹp nhất cho Iphone, từ Iphone 4, 4s rồi đến Iphone 5, 5S, iphone 6, 6 Plus những mẫu ốp viền Sword của LJY Nhật Bản vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho 1 mẫu ốp viền kim loại tuyệt đẹp.
Được làm từ nhôm Aluminium tổng hợp rất nhẹ, chỉ khoảng ~12g cho mẫu ốp viền này, lắp lên máy cho cảm giác cầm chắc tay hơn nhưng không quá nặng nề.
Sử dụng nhôm nguyên khối siêu cứng, ốp viền Sword PRO hầu như rất khó bị móp khi va chạm, bảo vệ viền máy cực tốt khi có va đập. Rất nhiều khách hàng thấy rất thích với đặc tính này của ốp viền Sword.
Ốp viền iphone 7 Plus Sword PRO nhôm Aluminum siêu cứng Japan – 3

HOÀN THIỆN TINH XẢO:
Ốp viền iphone 7 Plus Sword PRO sử dụng sơn tĩnh điện cho bề mặt sơn đồng đều cực đẹp và rất bền chắc, không lo hiện tượng bay màu phai bong sơn như các mẫu ốp viền thông thường.
Để bảo vệ viền máy phía trong của ốp viền còn dán kín 1 lớp đệm lót bên trong không để viền máy tiếp xúc trực tiếp với khung nhôm.
Phím nguồn được làm cao lên giúp bạn bấm rất thoải mái.

Sản phẩm chính hãng LJY Nhật Bản, Made in China. Hàng nhập trực tiếp từ LJY Tech.
Có 6 màu: Vàng Gold, Bạc, Xám, Đỏ, Đen và Vàng Hồng (Rose Gold)
Kèm tua vít và 2 ốc sơ cua.

LƯU Ý:
– Đây là sản phẩm chính hãng LJY, hoàn toàn khác biệt các mẫu hàng Fake ở độ mịn của sơn, chất lượng vật liệu, độ tinh xảo thiết kế, phụ kiện đi kèm…….
– Các mẫu ốp viền bằng kim loại có thể làm giảm sóng wi-fi iphone 7 Plus 1 chút.

ốp lưng lesang.vn, bao da lesang.vn, op lung lesang.vn

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/cong-nghe

7 Comments

  1. Lúc đầu là iphone 7 plus. Sau là iphone 8 plus. Đẹp là đúng rồi =)))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *