Lịch Sử Phát Triển Call of Duty – Từ COD 1 Cho Đến Call Of Duty Mobile | meGAMEĐăng kí:
#megame #callofduty #codmobilevn #CODMVN #Codvng #Criscallofduty
———————
Là dòng game có lịch sử lâu đới gắn liền với tên tuổi của Activision và Infinity Ward, các phiên bản game Call of Duty luôn được phát triển và ra mắt tuần tự vào từng năm. Có người thích phiên bản này, có người thích phiên bản kia, nhưng chẳng thể nào phủ nhận Call of Duty đã là một trong những tượng đài FPS trong lòng game thủ.

Nhân dịp Call of Duty Mobile vừa ra mắt bản thử nghiệm tại Việt Nam, hãy cùng meGAME nhìn lại lịch sử huy hoàng series Call of Duty từ những ngày đầu tiên khi mới chỉ là một tựa game “ăn theo” cho tới khi trở thành ông vua FPS nhé!
———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.

———————
Đăng kí:
Fanpage:

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/game

24 Comments

  1. Những hãng game doanh thu còn khủng hơn cả những hãng phim lớn vl thật 😳😳

  2. E đag tìm bản mà có kiểu vứt đạn, rồi chết đem máy sốc điện ra hồi sinh :)) bác nào biết cho e xin cái tên ạ 🙁 e chỉ nhớ thế thôi

  3. Chú lính hồi nảy là thor trong marvel cơ mà 😅😅😅😅😅😅😅

  4. mình nhớ là cái nhấn F để tưởng nhớ là có ở phần 3 lúc làm đám tang cho Soap mà nhỉ, hay nhớ nhầm ta :v

  5. Vậy mới thấy bề dày của Game Call Of Duty khủng cỡ nào. Giờ thì hiểu tại sao COD luôn luôn ăn khách dù có rơi vào hoàn cảnh thế nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *