List truyện tiên hiệp trọng sinh hay không nên bỏ qua

Truyện tiên hiệp trọng sinh thường có bối cảnh là Đông phương cổ đại, diễn tả con đường cầu tiên tu đạo, bên trên con đường đó những nhân vật đc trọng sinh sống lại một đợt tiếp nhữa đấu tranh sinh tồn trong thế giới tu tiên của những anh hùng.

Danh sách 10 truyện tiên hiệp trọng sinh hay nhất 2021 bạn không nên bỏ qua

1. Ma đạo tổ sư – Mặc Hương Đồng Khứu

Thể loại: Cổ đại – Trọng sinh – Đam mỹ – Huyền huyễn – 1×1 – HE – thiên tác chi hợp – linh dị thần quái – tiên hiệp tu chân.
nhân vật chính: Ngụy Vô Tiện (Ngụy Anh), Lam Vong Cơ (Lam Trạm)

“Ngụy Vô Tiện chết rồi. Thật hả lòng hả dạ!”

Cuộc vây quét lớn trên Loạn Táng Cương vừa xong, chưa sang ngày, tin này Hình như đã chắp cánh bay khắp giới tu chân. Đối với vận tốc lan tràn chiến tranh ngày trước, ví dụ chỉ có hơn chứ không hề kém.

Chỉ trong phút chốc, dẫu là danh môn thế gia hay tán tu (*) nơi sơn dã, người nào cũng đàm đạo về lần vây quét do liên minh tứ đại huyền môn (**) thế gia dẫn đầu cộng thêm trăm nhà lớn nhỏ nhắn cùng nhập cuộc hỗn chiến này.

(*) Tán tu: Người tu luyện hòa bình, không áp theo bất kì môn phái nào.

(**) Huyền môn: Dựa theo câu của Lão Tử: “Huyền chi hựu huyền, chúng diệu chi Môn” – ý chỉ huy Giáo.

“Hay hay hay, thiệt là hả lòng hả dạ! Là vị danh sĩ anh hùng nào tự tay đâm Di Lăng lão tổ thế?”

“Còn ai nữa ngoài sư đệ hắn – Tiểu tông chủ Giang Trừng – đại nghĩa diệt thân, dẫn đầu tứ đại gia tộc Vân Mộng Giang thị, Lan Lăng Kim thị, Cô Tô Lam thị, Thanh Hà Nhiếp thị, tận diệt hang ổ Loạn Táng Cương của Ngụy Vô Tiện.”

“Ta phải nói một câu công bằng: Giết hay lắm.”

2. Hằng ngày Đều Phải Phòng Ngừa Đồ Đệ Hắc Hóa

Tác giả: Hắc Miêu Nghễ Nghễ

Thể loại: Không chính thống tu chân văn, chủ thụ, tuy vậy khiết hỗ sủng 1V1, tô, sảng khoái, ngọt, sủng, manh ~ hào quang nhân vật chính lóe sáng sáng

Trọng sinh rồi, tin tức thứ nhất Mục Thần nghe được lại là Sùng Vân Môn đang tuyển chọn đệ tử, tâm tư Mục Thần dao động, đột nhiên nảy ra suy nghĩ, đời này nếu hắn đem Cố Vân Quyết còn nhỏ dại về bên cạnh mình, tự tay dạy dỗ, cẩn trọng yêu dấu, có thể chặn lại việc y bị Ma tu dụ dỗ rồi xoay chuyển vận mệnh của cả hai được khôg? Như vậy cũng không uổng công Cố Vân Quyết vì hắn mà 1 mình xông vào Trấn hồn tháp, gọi hắn một tiếng sư tôn, thậm chí dùng hết một thân tu vi để cứu hắn, đến sau cùng trả Chi phí tính mạng.

Lần đầu tiên nhìn thấy Cố Vân Quyết, tâm tình Mục Thần tinh vi, không ngờ lúc còn nhỏ xíu Cố Vân Quyết là một trong hài tử xanh rì vàng vọt, mặc y phục bằng vải thô cũ nát, xem ra y đã chịu khổ nhiều. Hơn nữa còn bị mọi cá nhân “xa lánh”.

cảm nhận thấy đứa nhỏ bé trong lòng mình cứng người, nắm thật chặc tóc của hắn, không nói tiếng nào. Mục Thần cho là đứa nhỏ tuổi quá căng thẳng, vô duyên vô cớ bị ôm đi, không khóc không la đã là rất ngoan rồi. Nghĩ tới đây, hắn vụng về vỗ vỗ sườn lưng Cố Vân Quyết, cố gắng để cho giọng nói của mình khi an ủi đừng quá cứng ngắc: “Đừng sợ, ta là… Sư thúc của chưởng môn.”

3. Làm nhân vật Phản Diện Cũng Phải khét tiếng Khắp Tu Chân Giới

Tác giả: Tử Dạ Nguyệt

Thể loại: đam mỹ, cường cường, tiên hiệp tu chân, tuy nhiên trọng sinh, ngụy huynh đệ, khối hệ thống, xuyên thư

Thân làm Ma tôn, Thẩm Trì ở tu chân giới nói cách khác người chạm mặt người sợ, sau cuối bại trong tay đối thủ một mất một còn, vốn nên hồn phi phách tán, mở mắt ra lại trở về khi còn bé bỏng. Lập tức có một thứ tự xưng là hệ thống nhân vật phản diện nói cho hắn biết, hắn là nhân vật phản diện trong một cuốn sách, mà kẻ địch không đội trời chung của hắn chính là anh hùng nam chính. Lần thứ hai bước vào tu chân giới, Thẩm Trì phát hiện, không riêng gì nam chính, Dường như tất cả mọi người đều điên rồi.
Thẩm Trì: Lý Do đãi ngộ kiếp trước và kiếp này lại khác nhau?

Hệ thống: có thể vì kiếp trước gương mặt của ngươi bị hủy.

đó là một thế giới coi trọng nhan sắc. Truyện này là tuy nhiên trọng sinh thăng cấp lưu sảng văn, bước đầu viết từ Ma Tôn trọng sinh, nam chính có nhan sắc nghịch thiên nhưng vẫn luôn khăng khăng chỉ coi trọng thực lực, liên tiếp tự làm mất mặt mà không biết, khiến người ta cười lăn lộn. Tác phẩm hành văn lưu loát, nội dung diễn biến dễ chịu và thoải mái, có sức lôi cuốn, đáng để đọc.

4. Bất Cẩn Cái Chọc Thủng Trời

Tác giả: Long Thất

Thể loại: Ảo tưởng khoảng không, tu chân huyền huyễn, tiên hiệp tu chân, trọng sinh, tự công tự thụ, 1×1, HE

Tô Hàn- một tuổi Luyện Khí, ba tuổi Trúc Cơ, mười tuổi Kim Đan, hai mươi tuổi Nguyên Anh, sáu mươi tuổi Hóa Thần, một trăm tuổi Phá Vỡ Hư Không xuất hiện thêm quả đât mới- không tài nào hiểu nổi: nếu hắn đã chết rồi trọng sinh, thì Lý Do còn bảo lưu lực lượng không gì không làm được này?

có thể sảng khoái mà chết một lần hay không đây?

Quỷ mới biết để hắn tự giết chính mình đã phải tốn bao nhiêu sức lực!

đọc thêm truyện đấu la đại lục

5. Thần Mộc Cào Hoài Không Hết

Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc

Thể loại: Đam mỹ, trùng sinh, tiên hiệp, tu chân, 1×1, ấm cúng, HE

Mạc Thiên Liêu vốn dĩ là đại sư luyện khí ma đạo, chỉ vì còn chưa luyện thành Thần khí, bị chính ma lưỡng đạo vây giết mà chết, màu đỏ lộc may là hắn vẫn chưa tan biến hẳn, trong tương lai sống lại. Sống lại một kiếp thì nên làm chuyện gì xuất sắc đây, là báo oán rửa hận? Hay là xưng bá thiên hạ? Mạc Thiên Liêu bày tỏ, mấy thứ này chả đáng âu yếm, cần thiết nhất là ta muốn tìm được con mèo ta yêu thích hồi trước cơ.

ngôn từ tác giả sống động, viết những điểm dễ thương và đáng yêu của thú nuôi sinh động như thật, để người liếc qua khó quên. Mà anh hùng chính trong chuyện liên hệ cũng có thể có chút thú vị, cục bộ gây nên tiếng cười. Văn chương khắc họa nhân vật sinh động đa dạng mẫu mã, diễn đạt tình cảm tinh tế và sắc sảo êm ấm, khả năng dễ thương toàn bộ tiến hành, chuyện xưa cùng xen lẫn, khiến người muốn xong xuôi mà dường như không được.

Đọc thêm phàm nhân tu tiên 2

6. Trọng Sinh Chi Trứ Ma

Tác giả: Thân Đồ Thử Phi

Thể loại: Đam mỹ – Trọng sinh – Cổ đại – Tu tiên – Chủ công – 1×1- HE.

bước chân của y rất nhẹ nhưng tảng đá vẫn cảm giác được có người tới gần, lập tức dừng mọi động tác, im thin thít làm một tảng đá bình thường.

Nam tử dừng trước tảng đá, không nhịn đc vươn tay sờ bề mặt lạnh mát, đầu ngón tay nhẹ nhàng cọ xát vết xước trên thân đá. Không biết có phải ảo giác hay không, Trong khi tảng đá vừa run lên, nó cảm nhận được ánh nhìn & cái vuốt ve của nam tử kia.

góc nhìn đó chứa ít nhiều tình cảm dồn nén, lúc hướng cái nhìn vào tảng đá, xúc cảm trong đôi mắt cứ như mãnh liệt tuôn trào.

Nhưng trên mặt nam tử chỉ đeo niềm vui thản nhiên, y nói với tảng đá, “Theo ta về nhà nào, ta sẽ âu yếm ngươi thật xuất sắc.”

Nói xong, nam tử vỗ tảng đá một chiếc, phất tay áo. Tảng đá cao bằng nửa người biến mất trong nháy mắt, cứ như chưa từng sinh tồn.

Nam tử tịch thu tảng đá, xoay người một cái, cũng biến mất vào hư không.

7. Sư Tôn Tổng Tưởng Tái Bổ Cứu Hạ

Tác giả: Mộc Tử Mặc Bạch

Thể loại: xuyên thư, trọng sinh, tiên hiệp, tu chân, hệ thống, niên hạ, 1×1, HE

Có cái gì bị hắn kéo vào trong nước.

Trong tai chợt nghe một tiếng “Leng keng” giòn vang, tiếp đến, một hộp thoại có mặt trước mắt.

Bất quá, vào giờ phút này, Lâm Tiêu không tồn tại chút tâm lực đi để ý một câu máy móc “Trói buộc thành công”, cùng với phần bình luận của hộp thoại blue color cực kì cổ quái trước mặt này, mà là từ từ ngẩng đầu lên.

Hắn nhìn thiếu niên tuấn tú nửa thân mình đều ngã vào trong dục dũng trước mặt, mặt không đổi sắc mà nhìn động tác cứng rắn của thiếu niên, vẻ mặt do dự, thần sắc cứng nhắc mà mở miệng, nói từng chữ một.

“Ngươi, kéo ta. Làm phiền ngươi, thả lỏng tay.”

Hắn cứng rắn quai hàm, mới bổ sung một chữ: “Đau.”

đọc thêm truyện 12 nữ thần

8. Xuyên Thành Áo Lót Của Nam Chính Thì Biết Mần Sao?

Tác giả: Khung Liệt

Thể loại: chiếu qua thụ x trọng sinh công, tiên hiệp tu chân, khối hệ thống, xuyên thư, phúc hắc bá đạo công x đơn thuần kiện khí thụ, sủng.

Lúc trước lúc Lâm Sơ Dương đọc truyện liền bị đóa hoa trắng hero chính thăng hoa thành thánh nhân này làm cho máu tươi đầy mặt, thật khó hình dung có người dù bị ngược chết đi sống lại như vậy vẫn liếm mặt nói tha thứ cho mi, mi đánh hắn má phải hắn còn đưa má trái đến tay mi cho mi đánh.

Một chữ —— tiện.

Cảm khái hoàn thành, cậu lại đem tầm mắt hướng về thông báo anh hùng.

bọn họ tên: Lâm Sơ Dương

bản thể: Lưu Vân Y (phòng thủ)

Thực lực: Luyện khí tiền kỳ

Chủ nhân: Mạc Trạch

Giá trị tinh lực: 100

Giá trị thể lực: 100

Khí huyết: 2000

Nội lực: 1500

Ái tâm: 350

Lưu Vân Y là một số pháp bảo hộ thân mà mẹ ruột của Mạc Trạch khắc ghi cho hắn, thần thoại là vân tàm ti tiên giới chế thành, toàn thân trắng noãn, tự mang công suất thanh tẩy huân hương, chỉ cần mặc vào thì bất cứ pháp bảo linh khí nào thì cũng không còn phân thành thương tổn với hắn, đồng thời có thể tăng cường vận tốc phục hồi vết thương bình thường cùng bổ sung linh khí, trong nguyên tác thì Lưu Vân Y đã cứu Mạc Trạch không dưới mười lần, chỉ có điều chính vì phía bên ngoài miêu tả không rõ, nên chẳng ai nghĩ tới bảo vật này lại là cái áo lót.

9. Tiên Giới Tẩu Tư Phạm

Tác giả: Lý Tùng Nho

Thể loại: Trùng sinh, tiên hiệp tu chân, cường cường, tình hữu độc chung, 1×1, HE

Kiếp trước của Tiêu Dật đó là một bi kịch, sinh ra tại tiên giới, nhưng nội thể lại không tồn tại tiên cách, từ nhỏ tuổi bị người nhà bỏ mặc tại nhân giới, cho đến khi mang đi đầy lòng nghi hoặc mà chết.

Trùng sinh lần nữa, y đột nhiên phát hiện một phương thức sống khác.

Khách quan, ngươi muốn cái gì?

Đảo quốc to lớn, tiểu dược hoàn lam sắc, đồ lót quyến rũ, ma thú, kiếm tam, Apple?

chỉ cần có tinh ngọc, cái gì cũng mua được.

Tiên kiếm, trận pháp, phù chú, oan hồn, thức ăn, hạt giống, ma đạo khí?

Không vấn đề, vẫn là câu đó, chỉ cần có tinh ngọc, toàn bộ đều ok.

Nhân giới, tiên giới, ma pháp quả đât, thú nhân nhân loại, qua lại tứ giới.

Tiêu Dật vốn chỉ muốn sống xuất sắc hơn một chút, ai biết, do không cẩn trọng, y cư nhiên trở thành tội phạm buôn lậu lớn nhất tiên giới.

Làm sao đây?

Không sao, tiên đế tương lai là chỗ dựa lớn nhất của y!

bài viết liên quan truyện Nguyên tôn

10. Đáng Thương Vi Sư Chết Quá Sớm

Tác giả: Trị Bệnh Thần Tiên Thủy

Thể loại: Đam mỹ, HE, Tiên hiệp, Tu chân, Trùng sinh, khối hệ thống, Niên hạ, Xuyên thư, Chủ thụ, Sư đồ, 1v1, song khiết, Sủng thụ ngược công (chủ yếu do công tự mình đa tình:v)

Tạ Chi là 1 diễn viên có tôn nghiêm của riêng mình, dù cho sự nghiệp đang từ từ chìm xuống đáy cốc, nhưng hắn vẫn khinh thường việc diễn vai phụ, chứ đừng nói kiểu hero chỉ đi quang qua sân khấu.

Nhưng và đúng là đời méo hoàn toàn có thể ngờ, ghét của nào trời trao của đó.

Hắn trọng sinh hoàn thành lại xuyên vào nguyên tác tiểu thuyết, biến thành nhân vật trong sách chưa bao giờ trực tiếp đi ra sân khấu, chỉ là ân nhân đã chết sống trong hồi ức của vai chính —— Tạ Tri Vi.

…… Chờ một chút, cái này mẹ nó, vẫn là anh hùng đi mua nước tương* bị hắn đẩy rớt không chịu diễn kia!
(* nhân vật đi ngang qua, phụ của phụ, đôi khi không có mặt chính thức)

Vì làm cho bi kịch không thể tái diễn, Tạ Tri Vi đành phải đi chung đường với khối hệ thống, bước đầu con đường khốn khổ đoạt (tìm) diễn (chết).

trên đó là list truyện tiên hiệp trọng sinh hay nhất bạn đừng nên bỏ lỡ, công ty chúng tôi sẽ còn update các đầu truyện mới hay nhất. Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *