Lộ kế hoạch “tái hôn” với HLV Pep Guardiola của Barcelona

Barcelona sẽ tiến hành bầu cử chủ tịch mới vào năm 2021. Người hâm mộ Gã khổng lồ xứ Catalunya đang rất háo hức chờ đợi sự thay đổi ở vị trí người điều hành CLB, vì đã quá mỏi mệt với những màn đấu đá nội bộ dưới thời chủ tịch Josep Maria Bartomeu.

Cựu chủ tịch Joan Laporta được đánh giá là ứng viên tiềm năng trong cuộc bầu cử kể trên. Trong quá khứ, ông Laporta từng nắm cương vị chủ tịch Barcelona giai đoạn 2003-2010. Thời kỳ này, Gã khổng lồ xứ Catalunya thi đấu cực kỳ thành công và đỉnh cao là cú ăn 6 dưới thời Pep Guardiola vào năm 2009.

Lộ kế hoạch “tái hôn” với HLV Pep Guardiola của Barcelona

Laporta cũng chính là người đưa Pep trở thành thuyền trưởng Barca vào năm 2008. Trong buổi phỏng vấn mới đây trên kênh TV3, Laporta khẳng định, ông sẽ đưa Pep trở lại vị trí ghế nóng ở sân Nou Camp nếu tái đắc cử vị trí chủ tịch trong nhiệm kỳ tới.

“Tôi đang làm việc để tranh cử ghế chủ tịch Barcelona vào năm tới. Tôi muốn được trở lại vì năm 2021 chắc chắn sẽ có nhiều biến động và tôi cần phải thay đổi và ổn định tình hình. Tôi thực sự muốn HLV Pep Guardiola trở lại Barcelona”, ông Laporta nói.

Xem thêm: Soi kèo Laliga

“Tôi luôn muốn được làm việc cùng những người mà tôi tin tưởng. Tôi nghĩ rất nhiều người hâm mộ Barcelona cũng mong ông ấy trở lại. Tất nhiên Pep vẫn đang là HLV của Man City và mọi chuyện sẽ do ông ấy tự quyết định. Vào thời điểm thích hợp tôi sẽ nói chuyện với ông ấy”, cựu chủ tịch Barcelona chia sẻ.

Barcelona hiện đang dẫn đầu BXH La Liga với 2 điểm nhiều hơn đội xếp thứ 2 Real Madrid. Theo tin từ Marca, chủ tịch điều hành giải La Liga – ông Javier Tebas đã khẳng định: La Liga (và cả hạng nhì Segunda) hầu như chắc chắn sẽ trở lại vào tuần thứ 2 của tháng 6. Ngày trở lại dự kiến cũng đã được ấn định là ngày 13/6.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *