Lucvlogviet: Học tiếng anh bằng chơi game là dễ nhất

35 Comments

 1. Đúng đấy, mình chơi game bằng tiếng anh xong kiểu quen rồi nên riết tiếng anh cũng không còn quá khó. Mới đầu thì lợm cợm theo cái Google dịch bên cạnh, thời gian cũng hình thành thói quen thôi :)). Cô mình bảo tại sao mấy em không thể thuộc một bài văn nhưng lại thuộc một bài hát ? Vì em hát và nghe lại nhiều lần. Cái gì muốn ghi nhớ lâu thì phải làm đi làm lại ít nhất 7-8 lần.

 2. mình vốn rất lười học môn tiếng anh, mọi động lực đối với mình đều vô nghĩa. Đối với game mình lại có sự đam mê, lúc đầu chỉ chơi game của nước ngoài như dòng game tiếng anh như call of duty, gta, far cry, final fantasy mình chỉ chăm chú làm nhiệm vụ chứ chả quan tâm đến cốt truyện gì hết. Sau đó mình biết chơi mấy tựa game đó quan trọng nhất là ở phần cốt truyện chứ chơi rồi làm nhiệm vụ mà chẳng hiểu gì cả điều đó thật vô nghĩa. Đó là động lực học tiếng anh lớn nhất từ trước tới nay của mình

 3. Việt Nam học tiếng anh từ lớp 1 là ai cũng biết đở chút

 4. Nhờ pubg t ko những yêu và biết tiếng anh, còn vô cùng thích giao tiếp vs họ, biết cả trung cả hàn cả nhật haha:))) bởi kb thì chơi kiểu gì.

 5. chơi shadow warrior 1 2 học cách nói đùa trong tiếng anh :V
  chơi GTA, DMC ( reboot ) học chửi thề :)))

 6. Chẳng lẽ thua 1 đứa lớp 6 về TA???? Em lớp 6 TA của em cân mọi thể loại game TA :))

 7. úi giời ơi chuẩn cmnr
  trình độ tiếng anh đã tăng lên khi vào server nước ngoài trong minecraft :3

 8. Nói như m thì trường hc biến thành cái quán nét r :vv

 9. đời nào tập trung vào mấy thứ mà mấy thằng nhân vật nó nói đâu

 10. Seri The walking dead Giúp học tiếng anh khá tốt đó anh em

 11. Đúng rồi man, tôi biết tiếng anh mợ đâu, chơi game english riếc cũng biết được vài chữ, mà phát âm cũng giống, không dám nói chuẩn, nhưng vẫn nói người khác hiểu, mà cảm giác chơi game english xong biết tiếng anh cảm giác nó phê khỏi tả :)).

 12. Chơi Shadow of Modor đố ai tìm đc chữ subtitles ở phần settting :V

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *