MobileCity : Với 5 triệu, có nên mua Iphone 5 đã qua sử dụng hay không ?Iphone 5 từng là flagship của Apple. Tuy ra mắt đã lâu nhưng iphone 5 vẫn chưa hết hot trên thị trường. Cấu hình phần cứng cộng với nền tảng IOS được tối ưu hóa cho nên Iphone 5 vẫn là chiếc điện thoại mạnh mẽ. Vậy với 5 triệu có nên mua iphone 5 qua sử dụng hay không? các bạn hãy cùng mình đi tìm câu trả lời nhé.

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/cong-nghe

28 Comments

 1. tại thời điểm này thì cho mình hỏi nên mua ịp ip6 hay ip7 đã qua sử dụng?và giá cả từng chiếc max giá tầm nào thì nên mua

 2. Chê gì k chê đi chê giọng nói =)) Mỗi người một chất giọng khác nhau mà, quan trọng nghe rõ ràng là được. Cứ thích đòi hỏi quá cao ở người khác

 3. cho e hoi ti ai xai qua ip 5 lock rui cho e ti y kien nha.voi lai co nen mua ip 5lock ko

 4. đồng ý kiến với mọi người.m có đăng ký kênh của bạn.nhưng bạn làm video quá tệ.hãy tập thật nhiều rùi hãy lên.mà m nghĩ làm cái này phải có năng khiếu chứ tập cũng chỉ là 1phần thui.giọng thì khó nghe.nói thì k chuyên nghiệp.

 5. Mình chưa bao giờ cm. nhưng hôm nay xem video thấy thế này: có hai loại người, bạn làm video rất có văn hóa và loại còn lại là loại ném đá một cách vô văn hóa.

 6. Mình chưa bao giờ cm. nhưng hôm nay xem video thấy thế này: có hai loại người, bạn làm video rất có văn hóa và loại còn lại là loại ném đá một cách vô văn hóa.

 7. Mình chưa bao giờ cm. nhưng hôm nay xem video thấy thế này: có hai loại người, bạn làm video rất có văn hóa và loại còn lại là loại ném đá một cách vô văn hóa.

 8. Mình chưa bao giờ cm. nhưng hôm nay xem video thấy thế này: có hai loại người, bạn làm video rất có văn hóa và loại còn lại là loại ném đá một cách vô văn hóa.

 9. Mình chưa bao giờ cm. nhưng hôm nay xem video thấy thế này: có hai loại người, bạn làm video rất có văn hóa và loại còn lại là loại ném đá một cách vô văn hóa.

 10. Mình chưa bao giờ cm. nhưng hôm nay xem video thấy thế này: có hai loại người, bạn làm video rất có văn hóa và loại còn lại là loại ném đá một cách vô văn hóa.

 11. Có vẻ giọng bạn này ko phù hợp với Reviewer lắm
  P/s: Ý kiến chủ quan

 12. Lần thứ 3 tôi bị ông này tra tấn lỗ tai, lần sau up video nhớ ghi tên người review luôn tên lệ rơi ở tiêu đề video để tôi đỡ click vào nhé. ấn vào rồi xem được 30 giây tắt đi phí công mấy ông làm.
  PS: Quá tam 3 bận, chắc lần sau nghe nữa bỏ sub kênh này. Phí mất 30 giây cuộc đời.

 13. bỏ thương hiệu đi .. đã cầm thử ip5 với sky a870 rồi , mặt trc ip 5 không đẹp bằng nhưng mặt sau đẹp hơn .. ..
  với 5t t mua sky a910 ngon hơn 99 lần con ip5 này .. ..😂😂

 14. Ôi cái giọng này mà cũng cho lên được, kênh càng ngày càng nhảm nhí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *