Nhận xét truyện Bán Thanh Không Bán Thân

Bán thanh không bán thân là phân mục truyện đam mỹ võng phối tình hữu độc chủng, chúc bạn đọc truyện sung sướng

giới thiệu truyện đam mỹ bán thanh không bán thân

Tác giả: Thiên Dung Hải Sắc
Thể loại: Truyện đam mỹ hiện đại

Trích đoạn truyện bán thanh không bán thân

“Không thể chịu được thì về nhà ở với con đi, có biết hiệu suất tháng này của cậu bao nhiêu không hả? Reng, reng!” Giọng nói của chủ nhiệm y như đồng hồ báo thức rung vào sáng sớm, chấn động khiến cho hai mắt Thần Mạt choáng váng, tay chân không biết để đâu mới giỏi.

Đồng sự bốn phía đều im re không lên tiếng, họ không dám dừng quá trình nằm phí trong tay lại, sợ cũng dính trúng tai họa, chỉ lén trộm xem qua bên này.

“Chủ…. Nhiệm, tôi….tôi chưa sinh con, a phi, không…” Thần Mạt từ lúc sinh ra liền mang đi tật xấu, chỉ việc cậu căng thẳng thì đầu óc chưa chắc chắn chữ “con” trong tiếng trung từ trong miệng mình phun ra có nghĩa gì, dĩ nhiên không hẳn ý đó nhưng lời cậu nói ra quá vô liêm sỉ càng để cho chủ nhiệm chấn động.

“Chưa sinh con? Cậu rất có thể sinh con sao? Chẳng lẽ cậu là phụ nữ mặc đồ đàn ông. Ha ha, nhanh nhanh đi về điều trị với bác sĩ khoa thần kinh đi, đem bệnh chữa cho xuất sắc rồi tìm công ty đen đủi gì đấy rất có thể mừng đón cậu ha, nói tóm lại, vào ngày mai, cậu rất có thể cút cho tôi!!! ” Chủ nhiệm trừng to mắt như mắt trâu, miệng rống giận mở to đến cực hạn, ông ta đem toàn thể tài liệu report ném vào Thần Mạt còn dùng sức đạp hai phát vào bàn công tác của cậu.

sau khi trút hết cơn khó tính, chủ nhiệm mới dừng lại, cảm nhận thấy thoải mái hơn rồi kế tiếp ông ta sửa sang lại ăn mặc quần áo, bước đi bên trên đôi giầy làm bằng lớp da trâu cao cấp, ánh góc nhìn qua khu thao tác làm việc. Nước mắt Thần Mạt ngập tràn hốc mắt nhưng nước mắt đàn ông không dễ rơi, chính vì chưa tới mức thương tâm mà thôi.

Đọc thêm thế loại Truyện đam mỹ sủng

Đáng thương thay, cậu xuất sắc nghiệp ĐH được hai năm, số lần thất bại khi tìm việc vượt hơn ba con số, thật vất vả mới tìm kiếm được công tác hiện tại nhưng không ngờ vừa mới hơn nửa năm liền sa vào tình cảnh bị công ty thải trừ.

Lưu luyến không rời bao bọc lấy thùng giấy đã thu xếp ổn thỏa, cậu quay đầu nhìn chăm chú dòng chữ to ánh vàng tỏa nắng rực rỡ trên bảng hiệu công ty, bỗng nhiên toát ra: “Ờ, tạm biệt, tuổi thanh xuân của tớ.” cảm nhận thấy thật bùi ngùi.

Đang lúc đắm chìm trong nỗi khổ cực “to lớn” của chính bản thân mình thì một tin nhắn có mặt khiến cho cậu càng sinh ra ý niệm học tập theo Bát Nữ Đầu Giang(*).

“Đồ đệ, trong tầm 10 phút online ngay.” Da đầu Thần Mạt run lên, nhìn dòng tin nhắn trong tay vừa nhận đc, với giọng điệu này, con số từ ngắn gọn này thật giống với quý phái ra lệnh của đại hiệp Hiên Vân ghê?

Cậu cố ý không lên QQ vài ngày, đó là để trốn tránh người kia. Nhưng không ngờ, đại hiệp Hiên Vân thần thông quảng đại hoàn toàn có thể điều tra ra số di động của chính mình. Uy danh đại hiệp quả nhiên danh bất hư truyền.

Thần Mạt Để ý đến lung tung về tin nhắn, cậu thuận tay search cây bút and tờ giấy ở bên trên bàn rồi liệt kê những hành vi mà phiên bản thân muốn làm rồi ở phía bên dưới viết các khả năng phản ứng của đại hiệp Hiên Vân. Cậu cực khổ bắt gặp ra những đáp án đều sở hữu vẻ thống nhất với nhau.

Trong cái đầu bé xíu của cậu thoáng hiện qua [1927], trong số đó, đại hiệp Hiên Vân sắm vai lão đại Thượng Hải, càng nhớ rõ Đoàn đại hiệp kia dùng giọng nói rất có thể đóng băng tất cả người của đối phương mà dặn dò: “Phải làm y thật quan trọng đặc biệt.”

cả người Thần Mạt run run, nhìn nhìn đồng hồ, im thin thít chạy về nhà kéo ra tai nghe, microphone, tiếp đến mở máy tính xách tay sẵn sàng nhận sự “dạy bảo ần cần” của sư phụ.

Ở bên kia, kẻ sư phụ lại là kẻ trong vạn người không kiên nhẫn. Thấy biệt hiệu chim cánh cụt của đồ đệ phát sáng liền đổ ập xuống mấy tin nhắn mắng mỏ.

Sư phó: “Chết chưa?”

Sư phó: “Chết rồi?”

Sư phó: “Lấy tiền lập cho cậu một cái bia mộ?”

Thần Mạt run rẩy với cái cửa sổ tự động hóa này, ngẫm lại cảm thấy thật oan ức, cậu đem con chuột dịch rời vào khung đối thoại, trịnh trọng nói:

“Đại hiệp, hôm nay tôi thất nghiệp rồi, cầu bỏ dở.”

Xóa xóa viết viết rồi lại thay mới, sau cùng mới kiên quyết ấn xuống phím gửi đi.

Thần Mạt chưa từng nghiêm khắc với đại hiệp, cậu vẫn cảm nhận thấy phiên bản thân như chú thỏ nho bé dại sốt ruột nhát gan trốn ở góc tường còn đại hiệp mang bộ mặt đáng sợ của con sói bự, bóng dáng nó đen thui vồ về phía cậu, Thần Mạt lại không có ở đâu để chạy. Chỉ hoàn toàn có thể kêu to “Sói bự, anh tỉnh táo lại đi, không còn ăn tôi đc đâu”.

toàn bộ người trong giới đều biết đại thần Hiên Vân thích Mạt Mạt Vô Văn. (Mạt Mạt Vô Văn là tên gần gũi mà Thần Mạt dùng trong võng phối)

Việc này xuất phát từ một game show weibo. Đề mục rất thông thường, tráng lệ mà nói thì đây là trò mạo hiểm.

Coi thêm Truyện ngôn tình ngược

Theo giả thuyết thì người sở hữu trì trong giới võng phối này là một trong những tiền bối nổi danh bày ra, vào một trong những ngày nào đó, cô chẳng cần phẩm hạnh gì ráo @ hết cả đám bạn tốt vào, trong các số đó có đại hiệp Hiên Vân. Content như sau: “Người bình luận trả lời câu 250, tôi chất nhận được bạn hỏi một vấn đề với hero chính nhà tôi là Hiên Vân sama, mà vấn đề này sẽ được Hiên Vân sama replay thành thực. Nếu replay giả dối thì lượng Fan Hâm mộ nhà hắn sẽ tụt giảm, mỗi một ngày giảm 1 vạn!”

Ai mà biết đc lầu 250 kia chính là Chuyên Viên bát quái A-san nổi tiếng trên YY, nghĩa vụ của cậu ta là chuyên đi đào móc bí hiểm của group đại thần không muốn ai biết, xâm nhập khắp nơi hướng đến tính hướng sự thật của đại hiệp Hiên Vân, mặc dù vậy thành lũy nhà người ta quá mức bền vững khiến cho cậu ta tấn công rất lâu mà chẳng được. Lần này vất vả lắm mới có thời cơ, cậu nhất định phải hỏi một trong những thứ đáng giá.

“Ha ha, tôi cướp đc lầu 250 rồi, quá tốt! @Hiên Vân, anh thích tiểu thụ hay em gái mềm mại?

Khi vấn đề này được trình làng, công dụng weibo trong giới võng phối khơi ra một luồng sóng to gió lớn, ngay lập tức phát hiện con số nâng tầm hơn hai vạn. Mỗi cá nhân ào ào tỏ vẻ đã mua hạt dưa, dọn chấm dứt băng ghế nhỏ tuổi ngồi xem bát quái.

Ba giờ trôi qua. Lúc này, Hiên Vân mới lên mạng, sau khoản thời gian nhìn thấy số lượng weibo hại người kia, mặc dù thế anh thật sự replay câu hỏi đó!

Đán án của anh rất có đẳng cấp và sang trọng đại hiệp nhân sĩ giang hồ. “Tôi chỉ thích Mạt Mạt”

mọi người đều kinh hãi. Cằm gần như rớt xuống đất.

Chưa hẳn chứ, Mạt Mạt, chả lẽ là Mạt Mạt Vô Văn? Đại đệ tử của đại hiệp Hiên Vân?

đây là muốn trình diễn màn tiết tấu vở kịch sư đồ cấm ái luyến hàng năm sao!

Đọc thêm thể loại Truyện cười

Thích ghê, nhanh đưa theo nhóm đồng bọn đến vây xem!

Nghe nói đại hiệp Hiên Vân là người rất là trâu bò, cứ nghe đi rồi dần dần kể tiếp cho. Hai năm ngoái, đại hiệp Hiên Vân vừa mới vào giới, đã đc bầu là giọng nói mới rất đáng giá để chờ mong vào mỗi năm.

Lúc ấy trong giới võng phối, giọng nam tính khá giống nhau nên chỉ có thể dùng ba loại là 0, 0.5 and 1 để nhận biết, mà giọng đại hiệp Hiên Vân lại được Fan Hâm mộ cho là số 2 thực sự, mà số lượng này không hẳn là từ đồng nghĩa với ngốc nghếch mà chỉ cường công trong cường công, tức là công2.

Vào trang YS màu hồng nhạt, trong topic hot nhất bây giờ của lầu chính “Giọng nói Hiên Vân đoạt người, bắt đầu trải nghiệm lên mây đi nào”, lắng nghe thanh âm của anh, đó cũng chính là tiếng lòng của đám FAN nhà anh.

sau thời điểm ăn kết thúc xơi tiếp dưa leo bự: Wow, đấy là hương vị nam tính thuần chủng đấy! Tha hồ mà lau máu mũi!

Bí danh ET: Má ơi, bao nhiêu năm rồi chưa hề nghe được công âm nào có thể bắt linh hồn tôi làm tù binh đâu! Phải cho đại hiệp Hiên Vân 32 điểm khen ngợi.

người đẹp ơi theo ta đi nè: Hu hu hu, người ta nghe mà khóc luôn luôn trong WC đó. Rất êm tai nha! @Tạp Tạp @Hoa Ta @Ảnh Nguyệt Tương, Các bạn nhỏ dại thân mến mau tới có chuẩn công nè!

Chúc bạn đọc truyện đam mỹ bán thanh không bán thân vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *