Nhận xét truyện độc ác Ma Truyền Kỳ

Khi hắn phát triển ra, không ai chắc là ngờ rằng hắn chỉ cần một đứa “tiểu quỷ” trẻ nhất trong nhóm tuy vậy anh tài không hề chiến bại ai cũng như lại càng thiết yếu ngờ tới tên “ác ma thiếu niên” có tiếng năm xưa lại chính là hắn.

Ra mắt truyện ác hiểm ma truyền kỳ

Tác giả: Bồng Vũ
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện ác nghiệt ma truyền kỳ

Lại chính là lần xảy ra biện pháp hành động tập kích! Vài thiếu niên thân hắc y khoảng mười mấy tuổi, bít bên, chiếu xuyên thấu qua một bức tường hoa hoa lệ vọt vào trong. Bọn họ biện pháp hành động thuần thục mà bất nhẫn, đối phó sở hữu thành viên gia đình của đại trạch lý một chút cũng chưa lưu tình, gặp thành viên liền gần kề, súng lục trong tay họ có thể món đồ giải trí, cơ mà bên phía trong trang đa số là đạn thật thương thực, càng và bị mất mạng.

“A…” Lại một chúng ta chịu đựng khổ bị trúng độc thủ.

“Đi mau! Là ác nghiệt ma thiếu niên!” Vài tên phó từ dãy hành lang nhiều năm chạy vội ra, chưa chấm dứt la hét.

Trong đám thiếu niên này, duy nhất thân hình cao ốm tựa hồ là thủ lĩnh bọn họ, từ dòng mặt nạ bảo lãnh lộ ra góc nhìn đặc biệt uy mãnh, bình tĩnh, khôn cùng yên tâm, kia không hề là góc nhìn của một đứa nhỏ dại bắt buộc có.

Lần này tập kích bất cứ lúc nào là do núm đầu lĩnh hắc đạo Biện lâu Tiên ở Lạc thành hủy diệt đối thủ, tất cả rất nhiều là vì đã đắc tội đến nhà bạn ở con đường nhân phố gồm những phần tử Trung Quốc hỗn loạn. Đào Chấn Đông – công ty trần thế hào trạch này cũng quá kiêu ngạo, hắn chiếu tử cũng không lượng sức mình, dám mạo phạm mặt đường nhân phố lão đại Biện chậm Tiên. Quả nhiên là chán sống! Do vậy, Biện lão đại phán một câu công đạo xuống dưới: “Thiêu ngôi nhà hắn! Chưa để mọi người nào sống sót!”

Cứ Như vậy, “ác ma thiếu niên” lại xuất hễ.

“Ác ma thiếu niên” là bộ máy giết người nhà vì Biện lâu Tiên huấn luyện ra, từ một cô nhi chưa nhà được hắn đem về tạo ra. Sau khi hắn thu dưỡng hầu như đứa bé dại đấy, giáo chăm sóc bọn họ các loại hành động, kỹ xảo cùng súng ống, làm cho bọn họ cầm cố hắn bài trừ đối thủ của hắn. Bởi lẽ vì bọn nhỏ dại cũng chưa trưởng thành và cứng cáp, luật pháp đối mang bọn họ là mong thúc hữu hạn (là có hạn, tất yêu có tác dụng gì được) , Ngoài ra còn có thêm thay lực của hắn bao phủ, chưa tất cả bất luận kẻ nào có vẻ va vào đám nhỏ dại này. Bọn chúng không những náo loạn ở đường nhân phố cơ mà phần lớn chưa bị cản trở, lại còn trên hầu hết nước Mỹ nơi nơi hoành hành.

>> Đọc thêm Truyện ngôn tình tổng tài

biện pháp hành động đêm nay bao gồm thiếu niên xuất sắc nhất tên là Hades dẫn dắt. Hắn mới mười tứ tuổi, là thiếu niên trẻ tuổi nhất, tuy vậy năng lực của hắn, trí tuệ cộng thân thủ cũng chính là đứa nhỏ to gan nhất, những lần phóng ra hắn số đông lập hạ chiến quả, làm Biện lão đại tất yêu chưa đối hắn vài phần kính trọng, đám “Ác ma thiếu niên” phần nhiều bàn giao cho hắn làm chủ. Thuở đầu vài đứa nhỏ dại cao hơn một chút cũng chưa phục hắn, thường sắm hắn phiền toái tuy thế sau lần hỗ ẩu trung (đánh nhau), hắn đánh bại bốn đứa so sở hữu hắn to lớn tráng kiện hơn nhiều mà hắn một cọng lông sợi tóc cũng không ảnh hưởng hao gì, cố kỉnh là về sau, chẳng còn có người dám đối mang hắn bao gồm chổ chính giữa bất mãn, hắn thuận lý trở thành thủ lĩnh “Ác ma thiếu niên”.

Chỉ trong vòng hai năm, “Ác ma thiếu niên” danh tiếng vang tận mây xanh, gia đình bạn trên đường ai nấy đông đảo biết Biện chậm Tiên chăm sóc một đám tiểu cường bạo ma giết mọi người chưa chớp mắt, nhất là do “tiểu ma vương” Hades kia, tuổi còn trẻ mà đã được Biện lão đại chăm bẵm đến, dù đi đâu cũng phần đông đem hắn sở hữu theo bên gia đình, nghiễm nhiên chân tình phúc của hắn. Nghe nói Hades là do một tay Biện lâu Tiên sở hữu từ cô nhi viện về. Trong đám trẻ nhỏ, hắn bình tĩnh cùng cách nói ngoan, làm mọi người khác trung ương sinh run rẩy, trên mặt hắn lại chuyên nghiệp thấy được một số loại biểu tình “tử cũng không sờn”, giống như trên thế giới này không còn khiến hắn đề nghị sợ hãi. Hắn từ bé dại đã nhìn thấy mặt đường nhân phố hắc đạo phân tranh mà lại béo lên, đối với một số loại người nhà tham lam cộng tàn khốc cũng từng gặp mặt qua cụm cần gia đình bạn cũng bị vô tình, khóe miệng luôn lộ vẻ khinh thường tươi mỉm cười. Nên khi Biện lão đại phái đi đối phó thù địch, hắn xuống tay chi ngoan, không người trong gia đình nào có lẽ thoát, có thể, hắn còn từng dẫn dắt vài chúng ta, một buổi tối sẽ đem nước Mỹ trung bộ hắc đạo đầu lĩnh giết bị tiêu diệt, chấn kinh cả mặt đường Nhân. Phần lớn hắc đạo đầy đủ biết, trong Lạc thành con đường nhân phố duy nhất “ác ma thiếu niên” cái tên là Hades, chuyện của hắn lưu tại đây gần như là chuyện đả đả cạnh bên sát thế giới, có thể nói rằng là truyền kỳ có một không hai.

Đào Chấn Đông nguyên cũng chính là đường nhân của đầu đảng lão đại, bất quá hắn không kiêu ngạo cũng như Biện chậm Tiên, bên trên điều đơn giản, hắn còn bác ái tính, chẳng qua tham chút ít, lao quá bàn, mới có thể làm Biện lão đại nổi giận, gây phải họa giáp thân.

Đào trạch chỉ trong vòng nửa canh giờ đã biết thành luân hãm, Hades chú ý trái cần liếc mắt một dòng, ý bảo bạn bè ở kề bên phóng hỏa. Chỉ tầm nửa khắc, hỏa cầm trước bên họ đang lan ra, mãnh liệt thiêu đốt, ngọn lửa giống phi long bàn bắt đầu lủi hướng tư phía.

“Tìm lại xem tất cả còn người trong gia đình sống chưa, năm phút sau tập hợp ở cửa ngõ sau đại trạch.” Hades hạ lệnh.

hồ hết người trong gia đình khác gật gật đầu đồng ý, hướng đã từng buồng chọn lựa. Hades trực tiếp xông lên lầu hai, đá văng đã từng cửa ngõ phòng ra. Tại một gian buống ngủ hoa lệ, Đào Chấn Đông cũng như thê tử của hắn phần đông đang trúng đạn chết giẫm, hiển nhiên đây là vì nhiều thiếu niên khác hy vọng lập công, vừa vào cửa phía trước hết đã mua giết mục tiêu chủ yếu. Hắn hững hờ, trong mắt chưa tất cả nửa điểm độ ấm áp, làm tiếp hướng đến cuối cùng lầu hai tìm kiếm.

bỗng dưng, một thanh âm khóc nức nở truyền vào tai hắn, hắn trong lòng chấn đụng, thế súng trong tay, cất cánh nhanh vọt tới trước gian buồng cuối, cẩn thận đá văng cửa, súng lục chỉa thẳng vào bóng đêm sắm mục tiêu.

Thiên sứ?

Hắn bất ngờ. Trong ánh sáng nhàn nhạt, thiên sứ thân áo trắng, cổ rộng cánh như tiến mang lại dẫn dắt linh hồn tổ ấm chết…

cơ mà khi hắn chớp mắt nhìn lại, đối phương đó chính là một tiểu cô nương mặc bộ đồ quần áo ngủ màu trắng, nữ giới sẽ đứng khóc ở mặt giường, sau lưng còn thêm rèm cửa sổ màu trắng bị gió thổi rượu cồn, không xong cơ mà bay lên, có tác dụng cho những người ta ra đời ảo giác.

Đây là… bạn nữ nhi của Đào Chấn Đông? Hắn chổ chính giữa lãnh, khuân mặt cũng mang vài phần cứng ngắc. Bạn gái này bất quá new mười một, mười hai tuổi, sẽ vì bọn họ tàn gần kề phục thù mà biến thành cô nhi.

Hắn sửng cảm cúm một lúc lâu, trong khoảng thời gian ngắn lừng khừng đề xuất cách xử lý thiếu phụ phải làm gì.

>> Xem thêm Truyện ngôn tình 18+

Giết nàng? Bất chấp nàng? Hay là… cứu giúp nàng? Nghĩa phụ vẫn hạ chỉ lệnh là bất lưu người thân sống, hắn cũng không ý muốn vi phạm bổn phận của người, lại càng chưa một lần nương tay sở hữu ai, tuy nhiên ngày nay, hắn cư nhiên chưa hạ thủ được.

Khi hắn còn đang đo đắn thì lửa ấm đang bén cho đây, khói sệt chóng vánh hắc vào mũi hắn, hắn cơ trí ngồi xổm xuống, hấp thụ không khí còn giữ gìn trên mặt đất.

“Khụ khụ khụ! Khụ khụ!” cô gái bị nghẹn ho sặc sụa, tiếng khóc cũng trở thành khàn khàn.

“Mau nằm úp sấp xuống!” Hắn tiến về phía trước đem thanh nữ kéo hạ xuống, vị tình thay thúc bách đề nghị hắn cởi luôn xuống loại khăn Đen bịt mặt bít lại mũi miệng thiếu nữ.

“Khụ khụ! Không… cần tránh mua đụng vào ta! Ba, mẹ!” người vợ vừa giãy dụa vừa thét chói tai, cho là hắn có muốn giết con gái đề xuất trong các giọng nói thập phần hầu hết là sợ hãi.

“Câm miệng!”

không bao gồm dư thời gian để lo ngại, hắn một phen bao bọc lấy cô gái vọt tới mặt khung cửa sổ, chắt lọc vị trí rồi bật xuống, rơi vào đám vết mờ do bụi hoa dưới.

Lầu hai độ dài không cao, nhưng mà vẫn làm cho hắn bị thương. Do bảo lãnh cô gái, cánh tay hắn bị cành lá quẹt trúng gây thương tích, vài đạo vết máu chảy ra, máu tươi lại trùng hợp giống mang màu nụ hoa trong những vết bụi.

Hắn cúi đầu ước ao cân nhắc cô gái trong lòng bao gồm bài toán gì chưa, đã thấy phái nữ sợ hãi, toàn bộ cơ thể phát run, mắt dõi theo địa điểm vết máu bên trên gia đình bạn hắn, lại mau lẹ nhắm Cấp Tốc hai tròng mắt, chưa dám ra tiếng. Hắn lắc lắc đầu, lại lần nữa dụng khí, đem con gái ấp ủ ra những vết bụi hoa, rời xa đám cháy, chạy đến một cảnh đường phố vắng new buông thanh nữ xuống.

“Ngươi ko có gì chứ?” Hắn nhẹ nhàng hỏi.

Tiểu ác ma sẽ cứu vãn ta?

Yết hầu của cô bé cho dù đau bởi vì bị nghẹn khói dẫu vậy đang ý thức rõ Việc hắn cứu cô gái, là hắn thiên tân vạn khổ sở hữu con gái rời xa đại dương lửa kia.

Nhưng… vì sao?

chậm trễ mở to mắt, trong mắt bao gồm cả đông đảo là sợ hãi cùng đề buồng, đàn bà quan sát thẳng vào mặt hắn, vật gì cũng không nói. Khuôn bên gần trong gang tấc này không ngờ bây chừ lại không hình như tên tiểu lưu manh trọc khí đều đều cơ mà ngược lại lại có một phần tuấn tú ngũ quan sáng ngời, duy độc gồm đôi mắt lâu năm bé dại ẩn có một bộ tà mị ác cảm hiểm độc, làm cho người ta cả kinh chưa hiểu. Tóc dài xõa trên áo choàng, khiến hắn thoạt chú ý tràn đầy hơi thở cuồng vọng, phía trên tai trái lại thêm vết máu đỏ tươi kỳ lạ, tựa cũng như trang sức. Tự dưng nhìn thấy có vài phần bóng dáng hải tặc…

“Muốn nhận thức rõ bên ta? Muốn hướng cảnh sát báo án?” Hades nhanh chóng thăm dò ý đồ của nàng, sắc bên bỗng nhiên tắt, gợi lên một ít cười cợt lạnh.

cô gái nhanh lẹ đã từng Bước lui về phía sau, chưa dám hé răng. Hắn là cứu cô gái, tuy thế cũng chưa bảo đảm đang chưa lại lần nữa giết con gái.

“Ngươi là người nhà bước đầu tiên thấy được rõ mặt ta do vậy, ý muốn nhìn cứ quan sát. Ta có tên gọi là Hades, cho từ địa ngục hắc ám đưa ra thần [ ghi chú: Trong thần thoại Hy Lạp, Hades là chưởng quản hắc ám giới địa ngục ], là thủ lĩnh ‘Ác ma thiếu niên’, chuyện hiện nay đó chính là ta đi đầu có tác dụng. Đừng tưởng rằng căn nhà cụm ngươi chỉ là phần đông người đơn thuần vô hại, thân phụ ngươi cũng không hề có lợi đẹp gì, hắn buôn lậu thuốc phiện, mại dâm, cũng giết không ít người, hiên giờ chẳng qua là được lão thiên gia mang đến báo ứng nhưng thôi.” Hắn quan sát về phía cô gái trước mặt nhe răng trừng mắt cuồng tiếu. Mặt đường nhân bên trên đường vậy lực không nhỏ, “hắc ăn uống hắc”, hắn vẫn sớm quan sát quen rồi.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *