Nhận xét truyện Khoảng khắc Tinh Quang

đã từng có lần duy nhất tấm thật tình ở trước bên tôi, chỉ cần chúng tôi không biết quan tâm…Thầm mến đó chính là một loại bệnh dịch, bắt buộc phải chữa trị.

Ra mắt truyện chặng khắc tinh quang

Tác giả: Minh Nguyệt vẫn
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện chặng khắc tinh quang

mặt đường Nhã Bửu lái xe chạy vào nhà, cô út của cô vừa khéo đứng trước bên, Nhã Bửu phiền ngán bứt tóc, xuống xe cô đã khôi phục lại cỗ dáng dịu dàng: “Cô út.”

đường Diệu chú ý về phía chiếc xe của Nhã Bửu nhíu mày: “Sao cháu còn chạy cái xe cổ sĩ này chứ, chưa bình yên.”

mặt đường Nhã Bửu thấy được gương mặt triệu chứng cũng như kính chống đạn của cô ấy út thì chưa nói nữa.

đường Diệu đem chiếc chìa khóa trong tay ném cho Nhã Bửu: “Cháu lấy chiếc xe này cơ mà cần đến, đừng nói là cô không thương cháu.”

Đầu Nhã Bửu cũng như hy vọng nổ tung, Nhận xét chiếc xe trước mắt, màu tím cao cấp, cảnh quan trong nhà bên phía trong khá xa hoa, cũng may là chưa viết bổ sung tứ chữ “Ông boss than đá”. Nhã Bửu nhõng nhẽo cầu xin: “Cô út, chiếc xe này hẳn là dượng tặng kèm mang lại cô, toàn là màu sắc mối tình, cháu nào dám nhậń.”

“Cháu là đứa cháu gái thích thú nhất của cô, cháu tất cả xứng đáng, nhận đi, trưởng bối ban thưởng cấm con cháu chối từ.”

con đường Nhã Bửu chứ còn chưa vào tới cửa thì vẫn nghe thấy tiếng cô út nũng nịu: “Chồng à, vừa rồi Nhã Bửu bắt gặp chiếc xe ưa chuộng của em đẹp quá, nhỏ bé cứ nằng nặc đòi xin, ý anh nỗ lực nào?”

con đường Nhã Bửu bị mặt đường Diệu đổ oan, cô đứng hình tại chỗ, tía gia đình bạn bên trên ghế nhìn cô trưng trối, tay cô còn đang gắng chiếc chìa khóa xe, khuôn bên ngây thơ vô tội nhìn bà Diệp Tranh.

Bà Diệp Tranh gửi tay lên trán, gia đình bạn không hiểu nội tình còn tưởng rằng bà mệt mỏi, kì thực bà lấy tay bịt mắt chấp nhận cảm thông chú ý chị em, đường Diệu là một bà cô lanh lợi, cư nhiên muốn Nhã Bửu Chịu đựng tiếng xấu.

>> Xem thêm Truyện ngôn tình ngược

Nhã Bửu thấy dượng vỗ lưng yên ủi mặt đường Diệu: “Ngoan, Nhã Bửu mong muốn thì em cứ gửi cho nó, anh tặng ngay em cái xe khác cố gắng.”

“Được, lần này phải vì chưng em tự lựa chọn màu sắc nhé ông xã.” con đường Diệu nũng nịu.

Nhã Bửu nghĩ trong lòng, hai người nhà này cộng lại cũng hơn chín mươi tuổi, ngàn vạn lần đừng ở trước bên cô hôn hít, đôi lúc còn hại cô nạp năng lượng cơm trắng chưa ngon.

Đuôi mắt con đường Diệu chú ý qua khuôn mặt bé nhỏ của Nhã Bửu, bất mãn nói: “Chị à, Nhã Bửu bao giờ thì bắt đầu kết hôn, bự vì vậy rồi, chị nói xem gồm chướng mắt không?”

Diệp Tranh là tuýp người nhà phái nữ cò lòng tự trọng khôn xiết cao, mau lẹ trả lời: “Ngại chướng mắt thì đừng chú ý, Nhã Bửu nhà tôi gả mang lại ai cũng phần lớn có lợi cả, nếu cả đời này chúng tình nguyện bước này, bên tôi và ba chúng cũng không ép. Con gái gồm nhất quyết nên lập người trong gia đình không?” Bà Diệp Tranh rất là tự hào: “Nhã Bửu, Nhã Bửu của bà bầu đảm bảo cũng nghĩ do vậy đúng không?”

Nhã Bửu gấp rút đồng ý, sau ấy nói: “Dì, dượng, thành viên ngồi chơi cùng chị em con cháu một lúc, buổi trưa con cháu còn thêm hẹn với bạn cần dùng cơm trắng.”

“Nam hay thanh nữ nỗ lực con?” Bà Diệp Tranh đứng lên chạy theo Nhã Bửu.

“Nữ ạ.” Nhã Bửu cũng không thèm quay đầu lại, cô chỉ dẫn một câu.

“Chị à, em nói này, Nhã Bửu nhà chúng ta năm nay đang 26 tuổi rồi, nó đi ra quanh đó ăn uống một dở cơm cơ mà chị cũng phải quản?” đường Diệu nói: “Lúc trước sao không thấy chị quản chúng các vậy?”

khuân mặt bà Diệp Tranh trầm xuống, mặt đường Diệu cũng mau chóng im lặng, bản thân biết đang đụng mang lại nổi đau của chị ý dâu, nhanh chóng kéo ông chồng đứng dậy: “Chồng à, bản thân mỗi chúng ta lên lầu tậu anh hai thôi.”

Nhã Bửu từ trong nhà chạy trối chết, chạy cho một góc quảng trường mùa xuân, tìm đúng chỗ đứng lộ thiên ngồi xuống, cô lấy hộp cơm trưa cài đặt ở dọc mặt đường, đứng ở trước sạp báo vừa nạp năng lượng vừa đọc ké.

Đây là góc nhỏ tuổi dừng chân của nhị tiểu thư nhà bọn họ con đường, bất kỳ bao giờ cô phiền lòng cô lại thích ngồi đây.

mặt đường Nhã Bửu sau khi ăn hoàn thành cơm trắng, lại chuyên chú chú ý quyển tạp chí buôn bán tài chính, cũng chưa cho thấy, chỉ lấy tay sờ qua sờ lại gương mặt của bệnh nhân nam nhi bên trên bìa tạp chí, trong lòng nhớ tới cuộc điện thoại của mặt đường Mỹ Bảo: “Đường Nhã Bửu, chị và chồng chị sắp đến về nước rồi, bao gồm nhớ chị chưa hả?”

con đường Mỹ Bảo muốn kết hôn, cơ mà thành viên gia đình đàn ông kia lại chưa muốn… đường Nhã Bửu cúi đầu uống một ngụm chè, đem quyển tạp chí đựng kỹ rồi đi vào tòa cao ốc bank quốc tế Hoàn Cầu, bên dưới sự lãnh đạo của bệnh nhân quản lý ở tầng một, cô mở lấp sắt bank, lại quan sát thoáng qua mình đại trượng phu ở bên trên bìa tạp chí, chỉ chắc là quyến luyến vứt chúng vào trong tủ sắt.

Quyển tạp chí lặng lẽ âm thầm nằm gọn trong đậy sắt. Mỗi khi có tin tức hoặc là ảnh về anh ta, nghe nói lượng tiêu thụ một tháng bé nhất đang cải thiện gấp tía. Ai bảo khuôn bên của Bùi Giai so mang hết sức sao quốc tế còn đặc biệt hơn, có anh ta bước này, tuần san tạp chí tài bao gồm có chức năng có tác dụng giàu.

đường Nhã Bửu new từ Hoàn Cầu đi ra, bà mẹ cô lại Gọi điện thoại: “Nhã Bửu, đêm nay bố bé nhà hàng yến tiệc, xế chiều con nhớ đi làm tóc, vẫn có người với lễ phục mang đến mang lại bé, chữa soạn sớm một ít.”

Bà con đường luôn có một Sở thích độc đáo, từ nhỏ dại đến to phần đa yêu cầu mệt mỏi chiến đầu khôn xiết cường, không xong xuôi vậy Nhã Bửu đập ruồi muỗi bao bọc, chỉ cảm thấy dương thế này không bao gồm các bạn nào có vẻ xứng đôi mang bảo bối nhà bà.

>> Tham khảo thêm Ngôn tình cao h

tuy thế về bình diện khác bà mặt đường lại vô cùng ham thích gửi đẩy Nhã Bửu tới trước mặt thành viên để Trình làng, ước ao người nhà mếm mộ bà duy nhất cô nữ dịu dàng, so sở hữu rất nhiều tiểu thư ngôi nhà khác chỉ biết mỗi đêm ở bar, Nhã Bửu chuẩn xác là một trong phần đông thiên kim tiểu thư đài nhiều hơn thành viên, mười phần tứ vậy quý tộc.

Mỗi khi có người hỏi thăm bà đường về vấn đề Nhã Bửu đã làm được người thân trai hay không, nếu là trước kia bà mặt đường đã giả lả cười cợt nói: “Ai nha, Nhã Bửu căn nhà chúng tôi còn trẻ, chưa vội.” hiện tại thì sao, bà con đường chỉ biết hé miệng cười, cái gì cũng không nói.

thể hiện thái độ này của bà mặt đường khiến Nhã Bửu biến thành nhỏ mồi khinh ghét trong mắt của những tiểu thư đài nhiều khác. Con đường Nhã Bửu vuốt ve dòng trán, cho rằng chắc hẳn rằng bạn dạng thân cần tìm một mình phái mạnh, miễn sao đến người mẹ gia đình vui là được.

buổi chiều mặt đường Nhã Bửu ngoan ngoãn có tác dụng tóc, cô nhuộm màu nâu hạt dẻ, mái tóc bồng bềnh uốn lượn, tao nhã và quý phái, cỗ dáng này đủ để cô trở thành một các bạn phái nữ quyến rũ, bất cứ cố gắng nào cũng biến tướng được một ít đổi khác của “gương bên trẻ con”.

Tiệc tối như cũ vừa nhàm chán vừa dài dòng, bà đường hấp dẫn Nhã Bửu đi kính chào hỏi người mua hàng bè, phóng tầm ánh mắt bao quanh cũng chỉ cần có Nhã Bửu là khiến mang đến bà nở mày nở mặt nhất.

Nhã Bửu cười cợt gian khổ, không ngừng liên tục lặp lại: “Dạ, kính chào chưng, bác khỏe ạ.”. Cố nhiên sau ấy cô được thành viên gia đình khen: “Nhã Bửu ngoan quá”.

Yến tiệc cũng không thiếu một số đối tượng lưu ý cô, con đường Nhã Bửu vô cùng cảm nhận cảm hứng mang gia đình tuổi teen tên Tuấn Ngạn, anh ta hướng về bên cô nâng ly, phần đa nhà bạn này thường chần chờ rằng “mẹ vợ” uy lực rứa nào. Đường Nhã Bửu đã trải qua giỏi về việc chúng ta khác nhìn chúng ta yêu quý, đang như cũ yên tâm cười cợt.

Ở bên trái là một loạt ánh mắt nao núng nhìn cô, bên cô lại bước đầu phiếm hồng, giận dỗi câu hỏi mình bị mẹ ra lệnh bó thắt vòng eo, đến thở cô cũng không thở nổi. Đường Nhã Bửu kêu đau thành tiếng, cô sợ đau nhất, đôi mắt béo tròn long lanh độ ẩm ướt: “Mẹ ——”

âm lượng nũng nịu tự dưng biến mất khi thấy được đôi trai gái đang đi đến.

“Chú con đường, dì Diệp.” Bùi Giai ôm ấp ‘vị hôn thê’ của bản thân mình bước vào xin chào hỏi.

Diệp Tranh lãnh đạm ‘Ừ’ một tiếng, quay đầu kéo con đường Nhã Bửu bước đi.

chỉ từ một bạn con đường Húc ở lại bên đối mặt có Bùi Giai cười cợt hàn huyên, trong lòng ông cực kì áy náy, cũng may Bùi Giai xem nhẹ. Bà mặt đường chưa thích nhận thấy bên mũi của mẹ nhỏ căn nhà bọn họ Bùi, tuy vậy mặt đường thị cũng như Bùi thị là đối tác làm ăn, tía của Bùi Giai cũng là người mua hàng học của chồng thành viên, bà mong mỏi tránh mặt cũng thiết yếu tránh.

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *