Nhận xét truyện ký Ức độc quyền

người vợ sinh năm tía khoa ngữ văn Anh trường đại học A – Tiết Đồng trong một lần xem tài liệu của phòng thi đã bị người trong gia đình thầy trẻ trung “dễ thương” chiêu mộ Thừa Hòa bắt được, từ ấy giữa hai mình bắt đầu chỉ một “mối duyên nan giải”.

Giới thiệu truyện cam kết ức chọn lọc

Tác giả: Mộc Phù Sinh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện ký ức chọn lọc

hôm nay thi hai môn, sáng Khái luận có mang Mao Trạch Đông, chiều phép tắc đại cương.

Trước ấy bên tôi sẽ cực khổ đi thỉnh giáo hết được quan tâm lời giải của phần vấn đề ôn tập, chép lại một lần, rồi mang thu nhỏ tuổi, thu bé dại kết thúc về buồng lại thái thành kiểu đậu hủ bị khô quá, rồi lại cướp đi in. Đi chuyển động lại, vất vả cả một ngày, thật sự là còn chuyên hơn các nhà bạn nước tới chân mới bật, sáng mai thi buổi tối nay mới cày.

Khi cảm nhận đề thi, bên tôi bất chợt mừng mang đến hy vọng khóc, công trạng thật là không phụ lòng người thân mà, bữa qua khi chép đáp án, chúng tôi cũng từng thầm ghi nhớ gần như một vài kiến thức bao gồm. Trọng điểm trạng của ta đây bất chợt hết sức đẹp, vừa định chứa tờ giấy đấy đi thì tự dưng cảm cảm nhận một ánh mắt nồng nhiệt sẽ nhìn về bên mình.

“Tiết Đồng, mang lại mượn đi.” bình thường Cường, nhà bạn ngồi kế bên tôi, xa nhau chừng một mặt đường đi đã nhỏ nhẹ nài nỉ, “Cứu một mạng mình còn hơn xây bảy tháp người tình đề đó.”

chúng tôi chú ý chúng, rồi lại quan sát đồ trong tay, cắm răng, gửi nó cụ, “Nhớ trả chúng tôi ấy.”

20 phút sau khi phát đề, cô La giám thị gác thi gắng tờ đề Mao lên, bắt đầu trầm tứ, sau khi trầm tứ, góc nhìn bắt đầu bay bướm bồng, hết sức phân biệt, giáo viên La sẽ bắt đầu bay vào cõi tiên, nạm là phòng thi cũng bước vào một công đoạn hoàng kim để… quay bài bác. Gan của chúng ta dần dần lớn lên, khỏe mạnh ai xuất chiêu nấy.

Bạch Lâm ngồi sau lưng chúng tôi lúc sáng sớm hiện nay vẫn chạy vào buồng dùng bút chì ghi bài bác lên bàn, lúc này cũng đang hí cúp mà chép. Thông thường Cường ngước lên nhìn cô La, rồi bắt đầu thò tay vào túi tậu a mua, sột soạt nửa ngày trời, sau cuối cũng mở miếng giấy bé dại mang sứ mệnh sáng tạo ấy ra. Bên tôi chưa thèm nhìn dáng vẻ dại khờ của nó nữa, cắn gắp đầu cây viết, đôi mày nhíu lại, bắt đầu nghiêm túc suy ngẫm tinh túy trong tư tưởng của chủ tịch Mao kếch xù.

Một lúc sau, bên tôi nghe thấy chung Cường ngồi ho, còn là chưa xong xuôi ho, vừa ngước đầu lên thì đã nhìn thấy hắn liên tục nháy mắt sở hữu tôi. Tôi cúi đầu nhìn xuống theo mắt hắn — tờ giấy mang đến hắn mượn cứu giúp mạng đã biết thành gió thổi xuống chân bàn bên tôi, nằm hiển hách trên mặt đường đi.

Một tờ giấy in đầy phần đông chữ còn nhỏ thêm hơn nhỏ kiến, để tiện lợi, chúng tôi đang in hết giải đáp của hai môn thi trong ngày hiên giờ, bên trước “Khái luận Mao”, bên sau là “Pháp luật”, chỉ bự kích cỡ một phần hai đĩa CD. Ngay hiện tại, tôi chú ý tờ giấy ấy, lòng hơi đau. Ngước bên lên liếc phổ biến Cường một mẫu, tên này chép có cái lời giải nhưng mà cũng không hoàn thành, còn hỗ trợ rớt xuống đất nữa. Bên tôi nổi giận khom lưng móc lên, khều một lần không đến, lần thứ hai tôi khom thấp bên cạnh đó, và một bàn chân đang đạp lên đó. Bên tôi xót xa kéo một góc của tờ giấy, hạ thấp giọng nói: “Bạn à, đạp lên đồ của tớ rồi kìa.” nhà bạn này thật là lần khần điều, nộp bài xích thì nộp bài xích đi, mong muốn đi thì Cấp Tốc lên, suýt làm hỏng câu hỏi của tôi. Gắng nhưng lại, mẫu chân đấy đang chưa nhấc ra.

tôi lại nói: “Bạn à.” Nói dứt, tôi vốn định ngước lên nhìn đối phương, mà lại góc nhìn quá mập, cổ chỉ ngẩng lên được một nửa, cần thiết quan sát được phần phía bên trên đầu gối. Nếu ko phải vì chưng thầy giáo còn ngồi bên trên kia, đổi lại là ngày thường tôi thật chưa dám bảo triệu chứng bên tôi chưa cắn tổ ấm này. Thông thường Cường ở bên kia lại ho, ho rồi lại ho.

“Này.” tôi bực rồi. Người trong gia đình này thiết yếu chỉ vì chưng bao gồm đôi có chân dài thì cứ đạp mãi đồ của tớ không Chịu đi chứ.

Bạch Lâm cũng bắt đầu ho.

tôi hoảng sợ rồi, trường đâu gồm căn bệnh cúm đâu, sao mà ai cũng ho thông thường cùng với nhau nỗ lực này, rắp trọng tâm muốn cô La phát hiện bên tôi rồi chăng? Chính thời điểm này, cẳng bàn chân đấy đã dời ra, chúng tôi new chắc là lấy chúng lên, vừa định thở phù thì ngờ đâu, chủ nhân của đôi chân đấy vẫn khom lưng ngồi xổm xuống. Tiếp đó, gương mặt của một chàng trai trẻ từ từ lọt vào ánh nhìn của tôi. Chú ý bộ mặt tự nhiên phóng lớn trước mắt gia đình bạn, não của mình nhất thời phản ứng chưa kịp. Các bạn ấy cười cợt tươi một chiếc, chỉ vào thứ vẫn ráng trong tay bên tôi, nói khôn cùng thân thiện: “Trò à, trò đã thay gì trong tay thế?”

Lời vừa hoàn thành, thẻ buôn bán treo bên trên cổ người ấy cũng lắc lư rủ xuống theo, tía chữ béo tốt in trên card tức thời khiến chúng tôi mờ ám mặt mày — Tuần tra cục.

bình thường Cường thấy tình gắng này, lập tức đứng dậy nộp bài xích, sau đấy biến khỏi phòng thi sở hữu tốc độ nhanh nhất. Bên tôi quan sát thầy, rồi lại nhìn hình bóng vẫn mất tích của bình thường Cường, rốt cục nhìn xuống thứ đã cụ trong tay gia đình bạn, miệng hơi bật mí tuy vậy rồi có hại, sẽ bị bắt ngay tại màn cụ này, chẳng biện bạch gì được nữa. Chúng tôi kinh hoảng, và rồi thấy bần hổ, tiếp đấy bắt đầu trực diện cuộc sống thê lương, rốt cuộc lại biến đổi loại khí thái đại nghĩa lẫm liệt, quên nhà bạn vày nghĩa. Vốn dĩ thứ đó rơi dưới đất, nhà bạn bao phủ chưa ai Chịu nhận là xong chuyện, sự thể rồi đã được giải quyết qua loa. Dẫu vậy nhà bạn này lại cứ chọn ngay dòng cơ hội bắt quả tang để nhưng mà bắt chúng tôi, chúng tôi thật là còn oan hơn cả Đậu Nga mà lại.

(Đậu Nga: là chúng ta phụ nữ điển hình chịu áp bức tách tháo vào thời phong kiến trong một vở kịch của Quan Hán Khanh)

***

“Còn chưa cam tâm?” Trong văn phòng công sở, thầy tuần tra mỉm cười cười hỏi tôi.

“Hơi hơi.” bên tôi lạnh nhạt.

“Cái này không hề của em?”

“……. Bắt buộc.” tôi viết ấy, chúng tôi in ấy, bên tôi cắt đấy.

“Không đề xuất vì em có vào phòng thi?”

“……. Phải.”

>> Đọc thêm thể loại truyện Ngôn tình sủng

“Vậy thì em đừng nói có bên tôi, em vốn dĩ định quay bài xích tuy thế lúc đầu làm bài bác lương vai trung phong em tự nhiên bừng tỉnh, rồi em công bố quyết định làm cho thành viên lương thiện, rồi em vẫn tốt bụng cho chính bản thân mình em mượn, thành tích là người thân em đang không cẩn thận để chúng rơi xuống chân em, và bây giờ tôi đang xuất hiện…..” Nam nhân nhướn đôi mày lên, “Trò à, lời thoại thay này trường tất cả chúng ta hết phong trào chậm rồi.”

mặt của tôi từ đỏ tím đổi thành blue black, gia đình bạn này vẫn nói một hơi tất cả số đông gì tôi ý muốn nói. Bên tôi hít sâu, thế gian này sao lại có một mọi người thầy cũng như núm chứ? Lại còn để chúng tôi thấy được hắn tỏ ra cái thể hiện thái độ nhàn hạ đắc chí, ấm càng bổ xung nóng, bên tôi thật sự muốn xông tới bóp chết hắn.

lúc đầu đi, bên tôi ấm hừng hực mà quay đầu lại: “Thầy!” sẽ xem chết choc cũng như về có cat bụi.

“Ừm, còn thêm gì mong mỏi nói?”

“Làm phiền thầy trả nó đến em.”

“Để có tác dụng gì?” Nam nhân hỏi thốt nhiên.

“Chiều nay thi vẻ ngoài đại cương em còn đề xuất cần dùng.” tôi đáp.

chúng tôi nghe thấy tiếng “lạch bạch” phát ra từ ngoài cửa ngõ, rất nhiều là Bạch Lâm đứng phía bên ngoài nãy giờ bị vấp té rồi.

ai ngờ nam nhân chẳng phải giận hung ác, trái lại còn cười cợt một chiếc, sử dụng cằm chỉ về tội hội chứng bên trên bàn cũng như nói: “Lấy đi đi. Tuy thế, trò này, chiều này em có mong muốn quay bài thì buộc phải chọn cách tốt hơn, với giấy là phương pháp ngu nhất.”

Tôi: “……..”

Bạch Lâm: “………”

Ngày này qua ngày khác, cho đến khi kể cả các môn đông đảo sẽ thi xong, tôi vẫn chưa bị thầy phụ đạo Call tên, cũng không nhận được bất cứ báo cho biết xử phạt bên tôi từ trong khoa. Trời sinh chúng tôi ra vốn đang bớt đi người trong gia đình khác một sợi thần kinh, dần dần rồi bên tôi cũng chẳng để chuyện này trong lòng nữa, về mang lại nhà, tiêu hóa ngủ yên, cầm để mập lên chút ít, nhiệt liệt mừng đón năm 3 báo giá lâm.

(2)

bên dưới bổ nhiệm của planer chiêu sinh của cục giáo dục, lượng chiêu sinh của ĐH A ngày một cải thiện lên, ngôi trường cũ sớm vẫn không đủ cất nữa. Vì vậy nhà trường đang điều chỉnh mang lại sinh cục năm 1, 2, 3 học ở đại lý khu Tây bắt đầu xây lên, mang đến năm 4 hoặc khi lên nghiên cứu vớt sinh thì mới được về cửa hàng bao gồm. Khu Tây phía trong một tiểu trấn bí quyết chiếc rốn thành phố mấy chục kilomet, xung quanh hầu hết là ruộng đất. Do đó, đừng nói là bước chân xuống phố, mặc dầu là mua gì đó để thư giãn cũng khó.

buồng ký kết túc của bên tôi bao gồm tư người: tôi, Bạch Lâm, Tống Kỳ Kỳ và Triệu Hiểu đường, ngoài ra bên tôi còn học chung một lớp. Cồn cho ngày nghỉ cuối tuần sau khi ăn bữa tối xong xuôi, bên tôi sẽ cùng Tống Kỳ Kỳ ra ngoài trường xem phim. Mẫu được gọi là rạp chiếu phim ở giai đoạn này, kỳ thật có duy nhất một buồng chiếu, còn chỉ chiếu phiên bản lậu, không có phiên bản gốc. Bởi thế nếu mong mỏi xem phim điện ảnh bắt đầu thì phải chịu trễ hơn trong trung tâm đầy đủ ngày. Tuy thế vé thì chỉ có 8 đồng nhân dân tệ, nếu ta chỉ một trăm đồng thì hình như có tác dụng card thành viên gia đình, vé chỉ với 5 đồng, Chi phí như thay là vô cùng hấp dẫn. Dẫu vậy chúng tôi và Tống Kỳ Kỳ không tất cả thẻ, song tôi cũng xót đến tía đồng dường như không trả đó.
>> tham khảo thêm chuyên mục Truyện đam mỹ h sm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *