Nhận xét truyện Mang Theo cục cưng chơi game

người vợ chủ yếu Thu Dĩnh đang đánh quái trong game lại Action đề xuất một nghĩa vụ bí ẩn cùng với nam chủ yếu, sau khi hai người trong gia đình hợp tác xong xuôi thì được một hạt mầm, sau đó duy nhất baby chạy ra hotline chúng ta là ba mẹ.

Trình làng truyện sở hữu theo thiên thần chơi trò giải trí

Tác giả: Trang Cầu Đích Bình Tử
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện có theo thiên thần chơi trò giải trí

Trong tiệm trà sữa dành mang đến bạn trẻ, gần cửa sổ nhìn ra ngoài chỉ một cậu trai anh tuấn đã ngồi, chỉ thấy anh thỉnh thoảng ngẩng đầu nhìn đồng hồ, có vẻ đã ngóng ai ấy.

hiện nay, cánh cửa bởi thuỷ tinh của tiệm trà sữa được bán ra, đi vào chính là teen girls điềm tĩnh, teen girls cực kỳ im lặng, hơi thở nhẹ nhàng sở hữu theo chút khoan khoái mát mẻ.

Thu Dĩnh từ ký túc xá trường chạy tới, khi cảm nhận điện thoại của bạn trai là lúc cô vừa tắm ngừng, nghe mọi người trai tất cả câu hỏi ước ao nói, cô chóng vánh lau khô đầu tóc ẩm nhẹp, sau ấy chạy Nhanh tới quán trà sữa này

Thu Dĩnh đi đến trước mặt nhà bạn trai, hỏi: “Tống Văn, chuyện gì?”

“Cái kia, Tiểu Dĩnh, bản thân mỗi chúng ta… Chia tay đi.”

Thu Dĩnh trầm mặc quan sát người nhà trai sẽ cúi đầu, sau đấy bình thản nói: “Được.”

Thu Dĩnh và Tống Văn quen từ một năm trước, lúc đó cô vẫn đi báo danh, lần đầu thấy khuôn viên trường học to Như vậy cần bị lạc đường, sau đó đụng nên Tống Văn, dưới sự suport của anh, cô sắm được chỗ sử dụng, sau đấy lại trùng hợp gặp gỡ nhau trong trường, nói nói mấy câu, rồi từ từ chọn hiểu nhau. Khi Tống Văn nói mong muốn kết gi­ao, do ghi dấu rất chất lượng với anh, cô bắt đầu đồng ý, ở tầm thường chất lượng không quá tồi tệ đề xuất chưa nghĩ Cấp Tốc cũng như cầm cố đang chia tay, lúc này ngẫm nghĩ lại, kỳ thật mỗi khi ở bình thường sở hữu Tống Văn, cô thường thấy thiếu gì ấy, khi nghe được lời chia ly cũng không gồm bị đau đớn lúc thất tình như con người ta thường nói, lại cảm giác cũng như body được thả lỏng, cũng như thoát được dây trói, cơ mà dám đá chúng tôi, hừ, nếu không hề gồm nhiều người ở đây dễ làm cho hỏng biểu tượng của bản thân mình, tôi sẽ xông lên mang lại y một quyền, sau đó quăng mang đến y một câu, “Nhớ kỹ, là tiểu thư đây đá anh, không hề anh đá tôi”. Sau đấy hiên ngang rời đi.

Nghĩ mang đến đây, Thu Dĩnh mỉm cười lạnh, chú ý biểu tình bỡ ngỡ của Tống Văn, nói: “Như nỗ lực nào, khôn cùng kinh ngạc sao? Chắc anh không hiểu tại sao tôi lại đáp ứng dễ dàng nắm, tôi cũng ko phải loại nàng hay khóc lóc, rồi cầu xin anh đừng chia tay linh tinh gì ấy, cứ Vậy nên, tạm biệt.” Nói ngừng đứng dậy đi đến quầy.

“Tiểu thư, chị cần gì sao?”

“Hai ly chè sữa nguyên hóa học, cám ơn.”

“Vâng, xin chờ một lát”

>> tìm hiểu thêm thể loại Truyện sắc

Thu Dĩnh nuốm theo hai cốc chè sữa về kí túc xá, nói sở hữu chú ý hai đứa nhiều người đang ngồi trên ghế: “Lộ Lộ, Du Du, gia đình bạn mua trà sữa nè.” Cô đặt cốc chè sữa xuống, sau đấy nằm sấp lên giường

“Hừ, coi như đấy biết điều còn nhớ cần sở hữu chè sữa về mời hai nhà bạn sẽ bị mệt cũng như tụi này.” Lục Lộ chũm chè sữa lên, ngoại trừ miệng oán thù giận.

“Sao vậy?” Mộng Tích Du thấy Thu Dĩnh khác thường, lo ngại hỏi.

“Mình chia ly có Tống Văn rồi.” bởi lẽ chôn mặt trong gối đề nghị giọng nói nghe thoáng qua bao gồm chút buốn chán.

“Phụt” Lục Lộ phun hết trà sữa ra, liếc qua Mộng Tích Du, sau ấy mở miệng an ủi, “Dĩnh Dĩnh, bên trên đời nơi nào không bao gồm cỏ thơm, lần sau chúng ta chọn được một các bạn tốt hơn cả Tống Văn.

“Đúng gắng, Tống Văn không cần cậu nguyên nhân là y mù thôi.” Mộng Tích Du nói tiếp.

giờ đây, Thu Dĩnh nâng bộ mặt thất tình không hề thương trọng điểm lên, cười nói: “Các cậu nghĩ người nhà sẽ ảm đạm sao? Tổ ấm chỉ hơi mệt đề xuất mới nằm sấp vậy thôi a”

“Được lắm, em gái nhỏ, hại chị lo ngại em.” Lục Lộ cảm giác mình bị hố, nhảy lên giường chọc lét Thu Dĩnh

“Ha ha… Dừng tay… Ha ha a… Du Du cứu vãn mạng…” Thu Dĩnh tinh thần phấn chấn lộ ra ánh mắt cầu cứu.

Mộng Tích Du buông tay tỏ vẻ bất lực.

Thu Dĩnh thấy cảm thấy không được cung ứng, nhanh chóng xuất ra một chiêu TaeK­won­Do bức tường ngăn chân Lục Lộ.

“Hừ, tiểu thư đây chưa phát uy, bé nhỏ nghĩ chị là hel­lo kit­ty a?”

Lục Lộ thấy cô gồm ý bốn phản kích, nôn nóng lộ ra vẻ bên hơi sợ, cầu xin tha thứ nói: “A -, đừng nghịch, đừng nghịch.”

Thu Dĩnh buông Lục Lộ ra để cô ngồi dậy rồi thay lấy mũ gần kề ở đầu giường nói: “Mình hy vọng chơi một lát.”

“Mình giải quyết ngừng trà sữa đang vào.” Mộng Tích Du lắc lắc trà sữa trên tay.

“Uh – đây cũng vậy.”

“Vậy bao giờ các cậu vào nói mang thành viên.” Nói hoàn thành Thu Dĩnh đội mũ tiếp giáp lên, liền thấy trước mắt buổi tối lại, bước đầu đi vào địa điểm log out

Thu Dĩnh vẫn nghịch một game mang tên là Tiêu Dao OL, chính là game online dựa trên nền văn hóa võ hiệp bản sắc của Trung Quốc, chừng độ chân thực đạt tới 96%, Tiêu Dao tức là cuộc đời ưu du tự đắc, an lạc tự tại. Do đó trong game online này, hy vọng đùa thế nào cũng sẽ được, bạn cũng có thể buôn bán kinh doanh kiếm tiền, chắc là tiếu ngạo gi­ang hồ, cũng có thể trồng đủ các loại hoa cây xanh cỏ, còn có lẽ ngắm phong cảnh, chỉ việc bạn có nhu cầu, chắc chắn sẽ làm cho được.
>> đọc thêm chuyên mục truyện hot Truyện h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *