Nhận xét truyện Người lạ quen mặt

chủ yếu vào lúc bên tôi không tin vào ái tình nhất, tôi lại cảm thấy gia đình yêu một thành viên. Ngoài ra còn là tình yêu béo phì.

Trình làng truyện mình lạ quen mặt

Tác giả: Mộc
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện mình lạ quen bên

“Tôi không rõ tình yêu giữa tất cả chúng ta là gì nữa.

Hotline chúng là tình yêu, chắc hẳn rằng là cạnh tranh quá.

Thôi thì Như vậy.

Gọi nó là tình yêu của mình và tình người trong gia đình của cậu.

Được không?”​

​ Lần bước đầu tiên bên tôi biết rung hễ trước mọi người khác giới, là vào học kỳ II năm lớp mười một. Khi chính là thời gian tôi ổn định Việc học sau gần như lần chuyển chỗ ở bởi công việc của bà bầu tôi.

tôi gặp mặt gia đình đó khi tôi bị Minh kéo đi xem cô đấy tập bài khích lệ đến hội thao trường. Khởi đầu chúng tôi chỉ vác khuôn bên ủ rũ ngồi một góc, chẳng rõ là bên tôi có nhìn vào mấy cái động tác cử chỉ cơ mà tôi cho là đầy dại dột ngẩn kia mà lại Minh đang tập hay chưa nữa. Ánh nhìn vu vơ của tôi lơ đãng khắp sân chuyển động. Bởi lẽ vì ngoài mấy nhóm người sẽ tập khích lệ ra thì chẳng còn gì để quan sát, dễ thường chúng tôi lại lấy sách ra đọc nhưng mà chúng tôi đâu nên tổ ấm thích đọc sách bất cứ khi nào có thời gian rảnh bắt buộc thà ngồi nhìn vớ vẩn còn cảm thấy vui hơn các.

bỗng có một khuôn mặt tiến gần lại bên chúng tôi. Chiếc ánh nhìn kỳ lạ đầy soi mói của người đấy dán chặt vào tôi khiến chúng tôi cảm thấy cạnh tranh chịu đựng cũng như lo lắng. Theo các bí quyết xương máu của chính mình tôi thì bất kể kiểu quan sát nào dù vô tình hay chủ ý vào một gia đình bạn xa lạ thì cũng dễ bị nạp năng lượng đấm, chung quy có tên thường gọi là “nhìn đểu”. Tỉ lệ bạn bị thương cũng như tệ hại hơn là bị bị tiêu diệt vị duyên do này là khá Khủng. Lúc trước khi mới vào lớp mười, bên tôi cũng đã bị một tổ ấm là bọn anh đàn chị có máu bên trong trường dằn mặt vì chưng chiếc tội nhìn cô ta hơi chậm. Cũng may là bên tôi ăn ở tốt, phúc to buộc phải chỉ bị mắng chửi vài câu có tên gọi là có thôi chứ không hề bị mất tí domain authority tí thịt nào. Sau lần ấy chúng tôi cũng thay đổi kiểu quan sát của bản thân mình sang kiểu tế nhị hơn một ít, hay mọi người đã gọi là “nhìn lén lút”. Lại nói về loại chúng ta vẫn chú ý tôi, cậu ta bao gồm mái tóc cực kỳ dày cũng như hơi ánh màu nâu. Nếu so với các học sinh nam khác trong trường thì cậu ta hình như được nhân nhượng khi sẽ có vẻ nuôi tóc dày như vậy này. Vì chưng duy nhất lần, tôi đã có lần thấy thầy cáng đáng nỗ lực kéo cắt phăng đi một đoạn tóc khá lâu năm của 1 gia đình bạn nam trong lớp bên tôi sau cụm lần thầy ấy sẽ cảnh báo cậu bạn ấy. Tuy có chút rùng mọi người khi thấy thầy đấy cư xử dửng dưng như ráng nhưng lại trong lòng bên tôi vẫn không thôi cảm ơn việc người là nữ giới. Chỉ có điều chị em còn bị các vẻ ngoài quản chặt hơn, kiểu như không được để mái nhiều năm, cảm thấy không được sơn móng tay, không đủ đi giày cao, không son phấn, ngay cả son dưỡng cụm khi còn bị cấm chỉ. Cũng may bên tôi chưa bị nghiện mấy thứ đấy, chú ý cảnh mấy cô bạn trong lớp khóc lóc ỉ ôi rồi dùng trộm bắt đầu thấy thật khổ.

tôi cảm tưởng được một vài thứ trên mặt người nhà này. Cậu ta để đầu nấm bắt buộc trông hết sức ngố. Da cậu ta khá là trắng, so có đàn bà thì nhiều người đề xuất đau lòng khi bắt buộc so sánh có cậu ta.

– Ê! Khỉ đít đỏ.

Cậu ta vừa nói vừa vỗ bốp vào đầu chúng tôi khiến bên tôi choáng váng một vài giây. Chúng tôi trợn trợn mắt, lẩm bẩm một gia đình. “Cậu ta vừa nói loại gì… khỉ vật gì đỏ ?”

không để chúng tôi kịp định thần, cậu ta lại giữ vững nói cũng như quàng tay vào cổ bên tôi.

– Còn ngơ bạn ra đó làm cho gì? Trông thấy tớ đẹp trai quá đề xuất cậu bất thình lình à? Chắc chắn là tớ cần đẹp trai hơn rồi. Cậu bắt buộc biết là từ mẫu hồi 10 tuổi cậu bước đầu chê tớ thò lò mũi blue, rồi môi nhọn mắt hí, tớ vẫn ghi tạc vào trong lòng đợi ngày hiên giờ để cọ mối uất hận năm đó ấy.

Rồi cậu ta xoay các bạn tôi lại, lấy tay banh má tôi ra.

– cụ nào? Quan sát xem. Trông tớ tất cả giống bé lai không?

Nghe cậu ta nói mang lại câu ấy, chúng tôi bắt đầu mỉm cười thầm trong lòng: “Trông như nấm rơm nhưng kêu là nhỏ lai.”

– mẹ tớ nói bên trời Tây vẫn cho tớ chút ảnh hưởng. Haha. Tía tớ còn suýt nhận nhầm ấy. Bố tớ bảo đẹp trai quá, tây quá tưởng không hề bé nhà bạn.

“Thế có thể lúc trước cậu xấu lắm đề nghị tía cậu mới không nhận ra đấy.” chúng tôi khảng khái nhận định, vừa nghĩ vừa mím môi cười cợt.

>> xem thêm danh sách truyện hay Truyện ngôn tình sủng

bên tôi để yên mang lại Đầu nấm bô lô tía la một hồi bắt đầu gạt tay cậu ta bật dậy khỏi chúng ta chúng tôi.

– Cậu này, tớ chẳng phải là Khỉ đít đỏ gì đó.

bên tôi giữ giọng bình tâm, nói lại với cậu ta một biện pháp nhẹ nhàng mà chưa kiến thiết Cú Sốc tinh thần nào mang đến cậu ta.

Đầu nấm há mồm cực kỳ béo, định giơ tay ra đặt lên trên vai tôi tuy nhiên chúng tôi sẽ né kịp. Giọng cậu ta khá là thê thảm.

– Vết giảm ở mông cậu hết rồi sao? Sao lại hết được? Cậu đi phẫu thuật đó à? Người mẹ cậu mang đến cậu làm cho gắng ư? Ôi…

Đầu nấm ủ rũ, mí mắt chùng xuống, tỉ lệ thuận sở hữu khuôn miệng đang than thở. Bên tôi phần đông phát điên lên với loại kiểu cậu ta nói mang lại những chiếc tế nhị một bí quyết thản nhiên. “Tôi làm cho quái gì tất cả vết giảm nào bên trên người chứ.”

– Này.

tôi gằn giọng.

Đầu nấm ngơ ngác quan sát tôi, hỏi lại.

– Sao thế?

– Cậu nhận nhầm bạn rồi nhé. Tớ chưa bao gồm biệt danh nào là khỉ đít đỏ, nhưng mà cũng không có được cái sút nào cả.

tôi tránh để chiếc ảo tưởng của cậu ta trở nên tân tiến thêm, đành nên nói thẳng với cậu ta.

– Cậu chẳng hề là bỏ ra à?

sau cùng Đầu nấm sẽ trở về loài người.

bên tôi gật đầu đồng ý loại rụp.

Đầu nấm trở thành hoảng sợ cũng như ngại ngùng, chưa dám chú ý tôi mà ngồi thừ ra ở bên cạnh siêu lâu. Bên tôi cảm nhận cũng tránh mua bắt bẻ cậu ta để tính sổ cái đánh đầu vừa nãy nữa, cũng cảm giác ngồi đây chưa sử dụng rộng rãi nữa, may là Minh cũng vừa chạy lại Gọi tôi về yêu cầu tôi đứng dậy xách balo lên. Ngay khi vừa quay các bạn đi, bỗng dưng có một bàn tay nắm lấy cổ tay tôi. Tôi quay lại quan sát. Là Đầu nấm. Cậu ta ngước lên quan sát tôi, giọng nói có chỗ rụt rè.

– Xin lỗi bởi nhận nhầm cậu, cũng xin lỗi bởi đánh đầu cậu. Cậu giống như đánh lại nhà bạn này.

Nói rồi cậu ta đứng dậy nhô đầu về bên tôi ra vẻ khôn xiết chuẩn bị sẵn sàng.

chúng tôi bật cười, tuy là tôi hết sức ý muốn đánh trả cơ mà nghĩ người xung quanh vẫn quan sát, bên tôi lại không ước ao bị mọi người nghĩ chúng tôi đanh đá. Nghĩ cố bên tôi mới gạt tay rời khỏi tay cậu ta, nỗ lực bảo nhỏ.

– không sao. Không phải đâu.

bên tôi cũng không gồm thời gian tán gẫu có Đầu nấm vị Minh đã giục giã được một lúc rồi đề xuất vẫy tay tạm biệt cậu ta. Cũng như đi thẳng.

Mấy ngày sau chúng tôi cũng ko phải gặp gỡ lại đứa bạn Đầu nấm đó dẫu vậy đa số báo cáo về cậu ta cứ cầm phiêu bạt về phía tôi cũng chỉ bởi lẽ lần nhận nhầm ấy.

– Cậu bao gồm dám thề là chưa quen biết cậu đó không?

Minh nheo nheo mắt nhìn thẳng vào tôi. Cô đấy vẫn cầm moi móc thông tin từ bên tôi về Đầu nấm từ hôm đó nhưng kế bên hai chữ “nhận nhầm” thì tôi chẳng cho cô đấy biết hơn. Chính vì vậy mà lại Minh sẽ giận tôi cả một ban đêm.

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

>> Tham khảo thêm top truyện hay Truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *