Nhận xét truyện người thương Của Hotboy

Cô là một tân đàn bà sinh hoạt bát linh động, anh chính là Đấng mày râu điển trai bàng quan bí ẩn.

Giới thiệu truyện ý trung nhân của hotboy

Tác giả: Khuyết Danh
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện ý trung nhân của hotboy

Gió thổi nhè nhẹ, mây trắng từng nhiều, bên dưới ánh bên trời chiếu rọi, thời tiết chỉ cách mùa hè cực kì dễ chịu đựng.

Tô Niên Niên đứng trong tiệm cafe, tò mò nhìn biện pháp trang trí trong cửa hàng.

địa điểm cửa hàng chưa Khủng, nhưng sắp xếp chỉn chu sạch đã, bên cửa sổ đặt một hàng các cây thực vật nhỏ greed color, màu xanh da trời cá tính khiến con người ta nhìn là thích.

Tô Niên Niên hít một hơi thật sâu, nhớ lại lời căn dặn của chị em trước khi ra khỏi cửa.

“ Niên Niên à, con cũng không có gì bé dại nữa, cho đến lúc tậu mình gả rồi, muộn nữa là chưa gả đi được đâu.” chị em Bộ Tố trung ương của Tô Niên Niên lo ngại nhìn nữ giới của mình.

Bị câu nói chẳng còn nhỏ tuổi nữa của người mẹ làm cho mong mỏi nôn bị ra máu, Tô Niên Niên giãy nảy nói: “ chị em, con ao ước ở kề bên bà mẹ bổ xung nữa, hơn nữa ngay hiện tại nói lấy chồng……có cần còn quá sớm không?” không phải Tô Niên Niên sợ kết hôn, nhưng là năm nay cô new 17 tuổi! Mình thật sự là bé đẻ của bà bầu sao?

Sở Tú mỉm cười lên, vỗ bờ vai mảnh mai của cô nhỏ tuổi, “ Ai ya, có mang của người mẹ cực kỳ thoáng, nếu cũng như nhỏ có một số người chàng nào thích, có lẽ để chị em tham khảo đến nhỏ cũng được!”

>> Coi thêm Ngôn tình trọng sinh

Tô Niên Niên: “……..”

Khi Tô Niên Niên còn nhỏ, cha vì bị tai nạn hạ tầng giao thông cơ mà tắt hơi, vướng lại cho hai bà mẹ con một khoản tiền di sản Khủng. Sở Tố vai trung phong và ba của Tô Niên Niên tình yêu cực kỳ sâu nặng, chưa chịu được nổi Cú Shock đấy đề xuất đã bổ bệnh dịch, nằm trong viện mất mấy tháng. Chỉ là khi bà ra viện, hạ quyết trung khu vị Tô Niên Niên mà kiên trì đối diện cuộc đời. Vì thế bao lăm năm nay, bà luôn cần dùng thái độ cuộc đời lạc quan vui vẻ mà sống cộng cô bé.

thấy được Tô Niên Niên trầm mặc, Bộ Tố trung khu càng vui hơn, cùng bề mặt như nở nụ mỉm cười, “ đàn ông căn nhà cô Trâu rất được, Niên Niên, ngày cuối tuần này con đi xem mặt nhé?”

“ nhỏ chưa đi!” Tô Niên Niên phản ứng luôn, Sở Tố trọng tâm lập tức làm cho biểu cảm đau buồn, “ Niên Niên, con không yêu mẹ nữa…….mẹ chỉ đơn giản là mong con sống yên ấm vui vẻ thôi………”

Càm ràm + tỏ vẻ đáng thương là giải pháp của Bộ Tố vai trung phong, Tô Niên Niên quả nhiên bị mềm lòng, cau mày nói, “ con đi…..con đi còn không được sao.”

“ thay thì bé nhớ đề xuất liên lạc có chúng ta nhé, bắt buộc dịu dàng biểu thị bé căn nhà tiểu thư khuê nhiều……..” hồ hết lời ẩn dưới của Bộ Tố trung tâm, Tô Niên Niên đã hết nhớ được nữa, dẫu vậy hiện nay cô đã nhắm một thiếu niên trong cửa hàng cà phê, tất cả cảm hứng bất ngờ bởi vì vẻ đẹp trai.

Quần sooc bình thường màu trắng, mái tóc đen sạch đang, chân mày rõ nét, ngũ quan tuấn tú hình như tượng phật tạc cố kỉnh, body toát ra khí chất dửng dưng, cơ mà rất có sức thu hút.

Anh cao mập chân hơi dài, ngồi ở ấy khiến dòng bàn và ghế có chút chật khiêm tốn, bây giờ đang lật tạp chí trong tay, trên bàn phả ra mùi thơm của tách bóc cà phê.

>> Coi thêm Truyện ngôn tình cao h

“ Gu tu…….” Tô Niên Niên nuốt nước bọt, rất nhiều bị con trai soái ca đẹp trai trước mặt có tác dụng đơ gia đình bạn.

nhưng mà Tô Niên Niên phản ứng rất nhanh chóng, chầm chậm chạp đi mang đến trước mặt anh, sử dụng khẩu khí thờ ơ mà nói, “ Ồ, thì ra là anh à.”

Thực ra cô chưa bao giờ gặp mặt anh ta.

Thiếu niên ngẩng đầu, yên tâm liếc nhìn cô, đôi mắt sâu tuy nhiên sáng chú ý thẳng Tô Niên Niên, khiến cô chưa kìm được nuốt nước bọt bong bóng lần nữa.

“ Nghe nói trước đây anh phệ béo, hiện nay chẳng hề hết sức tí xíu sao, lẽ nào gồm loại thuốc thần kỳ giảm béo nào à?” Tô Niên Niên đông đảo quên khuấy lời căn dặn của Sở Tố trung khu, chuyện trò rất “ thân thiết” có quý ông soái ca trước bên.

“……..” Trầm mặc nghi ngờ.

chẳng chú ý cô? Sắc mặt Tô Niên Niên cũng như về tối sầm lại.

Cô nâng cốc lên uống mấy ngụm cafe, góc nhìn cô nhìn cánh mày râu đẹp trai trước mặt mau chóng biến hóa.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *