Nhận xét truyện Sống Lại làm nàng Phụ Lạt Mụ nhanh nhảu gan dạ

thai My bít ngực, phịch một tiếng quỳ xuống đất, sương mù trong mắt của chú ý đối phương đồng dạng xẻ xuống, tự nhiên nở nụ cười cợt, gương mặt ám khí.

Giới thiệu truyện sống lại làm cho nữ pụ lạt mụ vội vã gan dạ

Tác giả: Yêu Diệt
Thể loại: ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện sống lại có tác dụng con gái phụ lạt mụ nóng vội anh dũng

Mờ nhạt ngọn đèn, khinh kêu một tiếng, đàn bà tử hốt nhiên thống khổ nhíu nhíu mày, sau đó nhẹ nhầng mở mắt ra.

bên trước sẽ định mang đến cô bé bộ mặt xoa bóp tiểu cô nương sững sờ,hoảng sợ: “Tống… Tống cu li nhân.”

thanh nữ tử trợn góc nhìn người vợ, thần tình hồ nghi, thanh âm đựng cao: “Đây là nơi nào? Y viện? Thằng bự kia đâu, Lý viên đâu? Tên kia chưa chết?”

“Tống… Tống phu nhân…” Tiểu nha đầu kia bất ngờ lui về phía sau, bỡ ngỡ quan sát trước mắt tình cờ có điểm thần kinh chị em nhân.

“Tống cu li nhân?” bầu My xoa xoa huyệt Thái Dương, bà mẹ nữ giới rút cục chưa kịp chờ đợi chào bán đứng nàng? Bán cho bọn họ Tống? Không đến mức chứ, thẻ căn cước, hộ khẩu phiên bản đàn bà cũng những cất gắt gao a.

“Tống cu li nhân, ngài có hay không chỗ nào nặng nề chịu.” Tiểu nha đầu khôi phục trấn định, cái này Tống phu nhân cơ mà là gia chủ của bọn hắn a, nhưng chưa có thể xảy ra chuyện gì.

“Chồng ta bọn họ Tống?” bầu My xuất ra thẩm vấn khí nuốm.

“Là… Tống tiên sinh đó chính là thương trường tinh anh, trước đấy vài ngày còn chất vấn tạp chí đây.” Tiểu cô nương trong lòng nghi ngờ tới đỉnh điểm, nét bên còn giúp nịnh hót mỉm cười làm lành, “Tất cả các bạn khoa Tống phu nhân trước đây tuệ nhãn thức châu, hảo ánh mắt!

Ừ, là tuệ nhãn thức châu, nhưng ko phải hảo phúc khí… Bầu My trung tâm hạ khẽ cựa quậy, bệnh dịch nghề nghiệp và công việc phạm vào.

“Ta ông chồng… Ừ, đại danh?”

>> Xem thêm Truyện đam mỹ có thịt

Tiểu cô nương điều này cười cợt mang đến phần nhiều cứng lên, chống hồi đáp: “Tống… Tống Cẩn Du.”

Ừ, tên siêu hay, nếu cũng như đổi thành Bộ Du thì càng tốt hơn, thai My gật đầu đồng ý, kế tục vấn: “Tên của ta?”

Tiểu cô nương số đông Cấp Tốc khóc: “Mã… Lý Tố “

“Mary tô!” bầu My kinh hô một tiếng, thông thạo đắc đứng lên.

” Là…”

“Dạ dạ, ta là chủ nhân của ngươi, xem ra lão bản của những ngươi góc nhìn chưa sai, ngươi đi xuống trước đi.” Mỗ nữ cường kháng đuổi rồi tiểu cô nương, đặt mông ngồi ở xoa bóp giường.

Một lát, bỗng nhiên bộc phát ra một tiếng kinh thiên hễ địa cười to: “Mary tô, a yêu má ơi, còn có một số người thủ tên này… A yêu… Giá bầu My tên này vẫn đủ suy, vày này có thể Mary tô!! Bà bầu… Ngươi yếu bạo!!”

bên trên đời lại đang thật bác ái thủ tên này, mỗ thiếu nữ nhân điên sau cuối cười cợt được rồi, run rẩy địa đứng lên, con gái chỉ ra rằng cũng liền viết tiểu thuyết gàn bạn bè thích một số loại này lôi nhân tên… Ngóng một chút! Tiểu thuyết!

người thân nào đó bỗng dưng chưa cười cợt được, Mã Lý Tô… Mã Lý Tô… Thanh nữ vì chưng sao nghe quen bởi thế a, ko phải đâu… Chẳng thể nào… Cận thận khi mua ba… Đần bằng hữu, ra vẻ… Trong khi, ở viết mỗ bộ cẩu huyết thiên lôi bên phía trong thì duy nhất Mã Lý Tô… Bạn nữ còn nhớ rõ, gia đình nào ấy khoái chí còn ở trước mặt thiếu nữ lắc lư, nói đồ vật gi cung cấp chưa gồm thảm nhất chỉ việc thảm hại hơn nữ phụ gắn cái này cao quý lãnh diễm Bạch Liên Hoa tên…

>> Coi thêm truyện cao h

Tra nam, tựa đại dương là Tống Bộ Du, a phi, Tống Cẩn Du a…

tại vì, sau đấy, nói cũng như nỗ lực… Con gái TMD là dòng kia chưa có thảm nhất chỉ cần có thảm hại hơn… Nữ giới phụ!!

Mỗ bạn nữ ủ ấp đầu ngồi chồm hổm mười giây, mặc niệm thành viên một ít thoải mái phập phồng kì thực cẩu huyết áp lực nửa đời trước, sầu não một thanh khi bại khi chiến hạ bọn chiến bọn bại cũng không bao gồm đem nữ giới chào bán đi người mẹ, còn có thêm… Ừ, Hình như cũng chưa bao gồm đồ vật gi.

Mỗ thanh nữ vén vén tóc, đánh một tiếng vang, hắc, đàn tỷ muội, ta đi cho đâu chẳng phải sống a, đổi trắng thế Black e sợ đến cõi tục bất loạn bầu ma nữ tới đây!!

nữ phụ thì sao, có tác dụng một đàn bà nhân lăn lộn nhiều năm trong xã hội, làm các loại này bạch phú cung nữ phụ đã là có lợi lắm rồi được không!!
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *