nhận xét truyện Sủng không đủ Gia, chuẩn xác

Sủng không đủ gia tuyệt đối là một mẩu chuyện linh hồn xuyên ko của một thiếu niên kĩ năng đẹp đẽ nghỉ ngơi thế kỷ nhì mươi nhì lại được cơ hội chiếu qua Luân Đôn của anh quốc sinh sống thế kỷ mười chín, đa số chuyện đang tiến tới theo chiều hướng vậy đó nào?

ra mắt truyện đam mỹ sủng không đủ gia đảm bảo

Tác giả: Linh Chi chuyên sử dụng
Thể loại: Truyện đam mỹ

Trích đoạn truyện sủng thiếu gia đảm bảo

“Thật buồn rầu a…” Diệp Cali ghé vào trên bàn học, bên tai ngập tràn âm thanh giảng bài nặng năn nỉ của lão sư.

Diệp Cali, 14 tuổi, là học sinh trung học có điểm cao nhất tỉnh. Thành tựu của cậu logic nhất, vẻ ngoài anh tuấn, là đối tượng người tiêu dùng thầm thích của tương đối nhiều nữ sinh. Thân phụ cậu là BOSS của 1 công ty mập, mụ mụ là viên chức công chức với địa vị cao, chính vậy đề cập cậu là 1 trong phú hai đại kiêm quan nhị đại.

đây là tiết thứ 1 sau ngày khai giảng niên học đồ nhị. Có thể nói rằng phân tích khả năng Diệp Cali đã sớm rước lịch dạy học của 50% học kỳ đông đảo học xong, thì nghe thanh âm giảng bài này giống bài hát ru con ngủ, Diệp Cali rốt cục nhịn không được, nghiêng đầu ngủ.

Diệp Cali là bị lạnh thức giấc. Cậu mở mắt ra, lại phát hiện chính các bạn đang nằm phí trong 1 lồng sắt, kế bên còn có tương đối nhiều lồng sắt, phía bên trong phần đông giam cầm một thiếu niên. Sao lại thế này? Một đoạn trí nhớ không thuộc về trí nhớ của Diệp Cali gan dạ xông vào trong đầu của cậu, làm cho cậu không còn tri giác.

Diệp Cali xuyên qua. Vị trí hiện nay ngôn tình cậu đang nghỉ ngơi là Luân Đôn nước anh của thế kỷ mười chín. Linh hồn cậu nhập vào trong cơ thể của 1 nam hài anh quốc 8 tuổi, Cali tư Mễ Nặc Á. Gia tộc của tiểu Cali là gia tộc Bá tước đa dạng thế hệ tứ Mễ Nặc Á bán mạng cho nữ vương Lina của nước anh, mấy ngày ngày trước có 1 hồi lửa to không hiểu nhiều từ đâu đem bố mẹ tiểu Cali đưa vào âm ti, chỉ với tiểu Cali bị mấy nữ bộc liều chết mang đi ra. Nhưng mà tiểu Cali mới vừa trốn ra âm ti, lại bị một tổ gia đình đáng khinh chộp được, lọt vào sào huyệt sói. Do tiểu Cali được di truyền anh tuấn của thân phụ cùng mỹ mạo của mẫu thân, cho nên nhóm các bạn đáng khinh hy vọng mang cậu ghi lại tới chung cuộc new đòi hỏi. Tiểu Cali trải qua không ít công kích như vậy, sớm thiếu đi sinh cơ, hết sức nhanh chết đi ngay tại trong lồng sắt. Y vừa mới chết đi, vong hồn của Diệp Cali đã tiến vào trong thân thể của y, kế thừa trí nhớ của y. Từ nay sau đây, Diệp Cali chính là Cali tư Mễ Nặc Á.

Cali lại tỉnh giấc lại. “Nè, tiểu người đẹp tỉnh giấc a, chúng ta nên khởi đầu đi.” Hé ra gương mặt đáng khinh tới cực điểm còn cách làm lồng sắt chảy nước miếng nhìn Cali, thực làm cho cậu hoảng loạn. Như thế nào bây giờ? Ta đề xuất bỏ trốn vậy đó nào? Một câu thần chú hiện lên trong đầu Cali, Cali không chút suy nghĩ ngay lập tức kể ra: “Lấy vong linh của ta, đổi sự trung thành của tàn bạo Ma!” Tiếng Anh của Cali cực kì trôi chảy, khẩu âm anh quốc nồng đậm cộng dựa trên sở hữu thanh âm thanh thúy vang lên, cực kỳ êm tai.

“Là ngươi kêu đọc ta sao, nhân loại?” Trong nhẵn đêm truyền tới 1 thanh âm cực kỳ tà bất chính, khiến cho sâu trong tâm địa hồn Cali cảm nhận ra tột bực lo sợ.

Gia tộc bốn Mễ Nặc Á còn tiếp một cái danh hiệu mà hoàn toàn không hy vọng cho người không như biết: gia tộc hiểm độc Ma. Chỉ mang huyết quản của gia tộc tứ Mễ Nặc Á new rất có thể kêu phát âm ác Ma, do chỉ với bè phái hắn mới biết được câu thần chú kêu hiểu gian ác Ma cộng linh hồn cường đại đủ thú vị ác độc Ma.

Coi thêm Truyện cười

“Đúng.” Cali ép xuống bất an trong tâm, tĩnh tâm kể. Nam nhân đáng khinh giống như nghe ko được đối thoại của Cali cộng phi nghĩa Ma, Bẻ khóa cửa sắt, đi lên 1 bước hướng tới phía Cali.

“Ngươi nên khế ước? Giá phải trả cho khế cầu tàn tệ Ma là nên kính dâng ra vong hồn.” man rợ Ma đề cập. Cali nhìn các lồng sắt không giống, bên phía trong lồng sắt là các không đủ niên trần truồng mất đi tương đối thở, rất có thể nhìn thấy hầu như không đủ niên ấy đã bị nhóm đại thúc đáng khinh QJ (cưỡng gian) cho tới chết.

Còn nghỉ ngơi hay hơn đối chiếu chết là đc rồi! Cali là nghĩ như vậy. “Ta ký khế ước!” “Hảo, ngài cần vì ta nhưng mà đặt tên cho ta?” góc nhìn đỏ của hiểm độc Ma khá hơi lóe lên. “Vistor!” Cali phệ ngôn ngữ.

“Vâng, không đủ gia, xin hỏi người hy vọng lấy khế mong đặt ở đâu? Khế cầu đc lập càng phân minh, lực lượng của khế cầu càng mạnh nha.”

Đọc thêm list Truyện đam mỹ sủng

“Đồng tử của mắt đi.” Đủ nhìn thấy được, dù sao Cali mang giải pháp của chính mình rất có thể mang khế cầu che dấu.

“Hảo.” một chiếc tinh hình khế mong ấn vào trong tròng mắt xanh thẳm của Cali, phiếm ra hồng quang êm ả.
Chúc bạn đọc truyện sủng thiếu gia bảo đảm vui vẻ!

Nhảy hố Truyện đam mỹ h tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *