Nhận xét truyện Sửu Thúc

Sửu Thúc là chuyên mục truyện văn minh kể về minh tinh của giới giải trí, đọc truyện ngay bạn nhé.

reviews truyện Sửu Thúc

Tác giả: Mặc Hắc Hoa
Thể loại: đam mỹ

Trích đoạn truyện Sửu Thúc

Nguyệt hắc phong cao, tiếng gió vù vù rít gào trong màn đêm, gió lớn đến nỗi quật cành lá sàn sạt rung động, thanh âm ấy nức nở giống hệt như tiếng nữ quỷ khóc than, làm cho tất cả những người ta nhịn không được lạnh cả lưng. Sâu trong ngõ nhỏ dại, trên bề mặt đất tràn đầy rác rưởi dơ, một đại thúc có gương mặt xấu xí bị người trẻ tuổi tuấn mỹ ép sát vào một góc!

” Cái đồ xấu xí, dám ăn cắp tiền của tao, không muốn sống nữa phải không?!” Thanh nhiên vận áo quần đẹp tươi quý giá, ra tay ác hiểm, đáy mắt hung dữ như rắn độc.

” Tôi không tồn tại trộm tiền của cậu, tôi bị người ta vu oan” đại thúc muốn lý giải với hắn…

giới trẻ dương tay tát một cái: “Không phải mày trộm thì chạy trốn làm cái gì! Còn không mau đem tiền ra trả đây! Bằng không tối nay mày sẽ chết luôn chỗ này!”

Đọc full list Truyện sắc

” Tôi không có trộm!” Đại thúc thều thào nói, dưới ánh trăng, tóc hắn dính nị mỡ, khuôn mặt xấu xí, ăn mặc quần áo lôi thôi, kết hợp với biểu tình âm trầm để cho hắn nhìn rất giống người xấu.

” rõ ràng mày đụng vào người tao, rồi thoải mái và tự nhiên bóp ví của tao bặt tăm tăm hơi, mày nếu thức thời thì trả lại đây, cũng ít nếm mùi cực khổ.”

Đại thúc im thin thít không nói.

người trẻ tuổi cầm lấy gậy sắt trong ngỏ nhỏ tuổi hướng hắn nện xuống.

Đại thúc đưa tay bắt lấy gậy sắt, giới trẻ đá hắn một cước, hắn trốn không kịp nên bị đá trúng, máu chảy xuống khóe miệng, còn muốn chống cự lại, giới trẻ lại lấy gậy đánh lên vai hắn một phát nữa, trước mắt hắn nhất thời tối đen, té thẳng xuống đất.

người trẻ tuổi đi đến xoay hắn lại định lấy tiền.

” Buông hắn ra! Ví da Chưa hẳn hắn trộm.” Một giọng nói trong trẻo vang ra trong đêm tối, thanh âm kia thực dễ nghe, sát khí trong giọng nói khiến cho người nghe đc cũng phải ứa ra các giọt mồ hôi lạnh.

giới trẻ đang đánh đập quay đầu nhìn lại, chỉ thấy cách đó không xa đứng một người nam nhi trẻ tuổi, ” Mày muốn chết à? Dám quản việc của tao!” trong ánh mắt giới trẻ lộ ra hung quang, hung thần quỷ ác ác sát y như một con dã thú.

” Tôi là cảnh sát nước ngoài Quách Hiến Minh, trước lúc sự việc chưa điều tra ví dụ, một mình cậu so với người tàn tệ lại vũ nhục nhân cách của bọn họ, tôi có quyền lấy tội cố ý gây thương tích mà khởi tố cậu.”

người trẻ tuổi choáng váng, giật mình lăng lăng đứng tại chỗ.

” Cắt!” Cánh tay Tiêu đạo diễn vung lên, để cho ba người ở giữa sân dừng lại:” được rồi, đêm nay quay đến đây thôi, mỗi người vất vả, sáng mai tám giờ họ bắt đầu quay.”

Coi thêm đam mỹ h

Vừa nghe đạo diễn nói quay kết thúc, đông nghìn nghịt người ở phim trường lục tục kéo về phía giữa sân, hiện trường lộn xộn tranh cãi ầm ĩ, trọn vẹn không có không gian nghiêm cẩn vừa nãy.

người trẻ tuổi thu hồi biểu tình khát máu rồi rời khỏi phim trường, người hậu trường bước đầu dọn dẹp vệ sinh đạo cụ, không một ai cân nhắc Dung Thụy Thiên mồ hôi chảy ròng ròng nằm bệt phía trên mặt đất.

Hai vị trợ lý của Tịch Nhạ Hoài đi đến sát bên, giúp y sửa sang quần áo, thông tin lịch công tác and đóng quảng cáo sáng mai cho y, nhưng Tịch Nhạ Hoài trông thực mệt mỏi, không để ý mà chỉ replay trợ lý cho có lệ.

Trợ lý đem cafe đã chuẩn bị trước cho Tịch Nhạ Hoài, đêm nay y còn phải đi thu một tiết mục phỏng vấn, chờ thu kết thúc thì cũng ba giờ, ngủ không đc bao nhiêu thì phải đi quay chụp phim “Kim cương”, hằng ngày đều có công tác làm không dứt, không hề trách y mệt mỏi.

Nhìn Tịch Nhạ Hoài uống cà phê trong tay, trợ lý thấp giọng nhu yếu y rời khỏi phim trường.

Tịch Nhạ Hoài nhìn về phía Dung Thụy Thiên còn nằm tại chỗ, từ sau lúc hắn bị gậy sắt đánh, Ngoài ra không tồn tại phản ứng, vì muốn có tác dụng sống động, gậy sắt là thật, thanh niên kia xuống tay cũng ác, nhưng phim trường đã làm bảo hộ cho hắn, nhưng nhìn bộ dáng hắn nửa ngày cũng chưa động đậy, tựa hồ bị thương không nhẹ.

trên lưng đau rát, Dung Thụy Thiên thử vực dậy, nhưng toàn bộ thân thể đều nhức mỏi, một đôi tay thon dài tinh tế và sắc sảo bắt lấy cánh tay hắn, cùng theo với chính là làn hương mê ly từ trên người nọ thoảng qua: ” Anh không sao chứ?”

Dung Thụy Thiên kinh ngạc ngẩng đầu, bốn mắt giao nhau, cảm thấy ví dụ người đang nắm lấy tay hắn – Tịch Nhạ Hoài nhẹ run một chút, y như không muốn lại nhìn thứ ánh mắt ấy lần thứ hai liền quay đầu đi, dễ dàng buông cánh tay của hắn ra, nhưng khi nhìn thấy sườn lưng hắn cứng ngắc, những giọt mồ hôi lạnh chảy ròng, liền lấy khăn mặt đưa cho hắn.

” Nếu thấy không khỏe thì đi khám bác sĩ xem sao, tổ kịch sẽ chịu tiền thuốc men cho anh.” Tịch Nhạ Hoài chưa thấy qua người nào quan trọng đặc biệt như vậy, nên cũng không lấy làm lạ Tại Sao đạo diễn lại giao cho hắn thủ vai nhân vật cướp bóc tách, hắn rất xấu, không chỉ là vẻ ngoài đáng thương, trên bề mặt còn trùm kín vết sẹo, cùng đi với âu phục & kiểu tóc lôi thôi, nhìn thôi cũng làm người ta mất khẩu vị.

Dung Thụy Thiên gật đầu đồng ý, khi ngẩng đầu thì đã không hề thấy Tịch Nhạ Hoài đâu nữa, y đã ngồi bên trên xe hơi cùng trợ lý.

Ngõ bé dại lại khôi phục lặng ngắt, một người đàn ông trẻ tuổi đi đến bên hắn, y là trợ lý chế tạo Phương Vĩ Đông, hỏi vài câu về tình hình của hắn, liền đưa cho hắn một phong bì màu vàng: “Dung Thụy Thiên, đấy là tiền lương hôm nay của anh, nếu có vai diễn, tôi sẽ contact với anh.”

Dung Thụy Thiên tiếp nhận phong bì, chờ cho thân thể không hề quá đau, mới run rẩy vùng dậy. Dùng khăn mặt lau đi lớp hóa trang, sửa sang lại quần áo hỗn độn, đội mũ đen lên, kéo vành nón sát xuống đến nỗi người khác không hề nhìn thấy mặt, mới lừ đừ đi đến nhà ga.

Coi thêm Truyện đam mỹ sủng

12 giờ đêm, không có phương tiện giao thông công cộng. Dung Thụy Thiên tiếc tiền đi taxi, đành phải đi bộ nửa tiếng đến bến tàu điện ngầm, khi hắn ngồi lên đc ghế thì đã mệt đến nỗi chỉ rất có thể phụ thuộc vào kia thở dốc.

Trong toa xe thực im lặng, người cũng ít, TV LCD đang quảng cáo phim truyện.

cùng với bối cảnh âm nhạc êm tai, màn Hình ảnh chủ yếu xuất hiện Ảnh khuôn mặt tinh tế của diễn viên, họ ra sức tiếp thị tác phẩm điện Ảnh, phát sóng trực tiếp cho người xem, nhắn tin ủng hộ.

góc nhìn Dung Thụy Thiên thản nhiên nhìn diễn viên trong TV.

Hắn năm nay ba mươi hai, từng là diễn viên nổi tiếng, phim đến không ngừng, được không ít người chú mục, tiền đồ rộng mở sáng chóe, nhưng đắc tội quản trị tập đoàn Hoàn Á, lại không tồn tại hậu thuẫn chống đỡ, mới trở thành bộ dáng nghèo túng này, cũng may khi rời đi vòng luẩn quẩn ấy cũng khá đầy đủ nợ ai, nếu thiếu nợ ai thì thật đúng là không tồn tại biện pháp sống nổi.

Gia cảnh hắn không cao, từ nhỏ liền sinh hoạt tại yếu tố hoàn cảnh không chịu nổi, mẹ hắn kết duyên năm lần, có cuộc hôn nhân còn bị con trai lừa hết gia tài tích cóp. Bà không tồn tại trở nên lanh lợi hơn Ngược lại vẫn cứ ngây thơ, thế là đều chọn sai đàn ông, cho đến lần hôn nhân sau cùng, lần hôn nhân đó triệt để gia công bà so với hôn nhân không thể ảo tưởng.

Người đàn ông tự xưng là cha của hắn lòng dạ hẹp hòi, tính tình nóng nảy, thời thơ ấu, hắn chỉ nhớ rõ mẹ hắn phải bán mạng thao tác nuôi mái ấm gia đình, nhưng ông ta đối với mẹ làm việc vất vả thì không đánh chính là mắng, đối hắn cũng không có sắc mặt hòa nhã, luôn quyền đấm cước đá, độc ác chửi rủa, để cho trái tim hắn băng giá đến cực điểm.

Sau lần thứ năm ly hôn, mẹ hắn liền 1 mình nuôi nấng ba đứa con, hắn là con cả lại là đàn ông, vì giảm sút gánh nặng trong nhà, mười ba tuổi hắn ban đầu âu yếm em trai em gái, hằng ngày nấu cơm cho hai đứa, ở nhà dọn dẹp vệ sinh việc nhà, khi thảnh thơi thì đi tiệm ăn lau bàn phụ giúp mái ấm gia đình.

trong tương lai, tình cờ đc người đại diện thay mặt nhìn trúng đem hắn tiến vào giới giải trí, hai mươi hai tuổi kí Hợp Đồng với công ty giải trí Tân Dĩnh, lúc đang quay bộ phim truyện thứ nhất, hắn còn xin phép đi nhà ăn làm chuyên viên đáp ứng.

Khi bộ điện Ảnh kia nổi tiếng, trong một đêm đó hắn cũng nổi tiếng theo, giai đoạn khét tiếng đó đã kiếm cho Tân Dĩnh đến mấy ngàn vạn, nuôi sống hơn phân nửa công ty, nhưng tiền hắn được hưởng cũng rất hiếm, mà hắn còn rất cần phải túi tiền cho ít nhiều việc.

dễ ợt ở giới giải trí, hắn không để mẹ đi làm nữa, lại 1 mình gánh vác khoản học phí cho em trai em gái cùng mẹ khác cha, tiền này là từ việc đóng phim của hắn lấy đến. Công ty cho hắn không bao nhiêu, không dừng lại ở đó khi đó công ty đầu tư chi tiêu thất bại, cơ hồ sắp phải phá sản. Cho nên giai đoạn cực khét tiếng kia vẫn là không đủ, thậm chí như trước vẫn ở nhà ăn làm công phụ giúp mái ấm gia đình, không giống với nghệ sĩ khi khét tiếng lên sẽ mặc đồ hiệu cao cấp ở nhà sang.

Dung Thụy Thiên mệt mỏi nhắm mắt lại. Với hắn mà nói thì việc tiến vào giới giải trí là 1 hồi bi kịch, hắn ở giới giải trí thời gian quá ngắn mà khét tiếng lên, vận tốc cực nhanh làm người ta phải líu lưỡi, vào thời kỳ nổi tiếng nhất ấy, tập đoàn Hoàn Á lừng lẫy đã từng mời hắn đi ăn “máng” khác, cũng nguyện chi trả cho hắn thù lao kếch sù.

Coi thêm truyện thanh xuân vườn trường

Hoàn Á là tập đoàn lớn xa hoa nhất Châu Á, cũng là C.ty giải trí mà nghệ sĩ nào nghĩ phá đầu có muốn du nhập vào. Bọn họ giao thiệp với nhiều nghành, bao hàm BĐS, tài chính, giải trí, huấn luyện và giảng dạy nghệ nhân, chế tác phim, phát hành điện ảnh….

Nghệ sĩ ký kết toàn là kẻ đa bất thắng tiểu, bao hàm toàn diện, không chỉ làm thần tượng nổi tiếng, nghệ nhân phải có thực lực, tất nhiên cũng tương đối đầy đủ thiên vương siêu sao, tập đoàn lớn bọn họ trong tầm năm năm ngắn ngủi liền gợi lên làn sóng phim Ảnh nước ngoài, chóng vánh biến thành lực lượng đứng đầu trong giới giải trí.

Lúc ấy được mời, vẫn chính là có chút tâm động, nhưng trả giá đại giới là phải làm tình nhân bên gối của người nọ, ĐK khuất nhục như thế hắn phủ nhận.

Khi đó hắn cùng Kiều kết giao, mặc cho đối phương là con trai, nhưng hắn thực yêu Kiều, chỉ hoàn toàn có thể gật đầu đồng ý 1 mình cậu, cho nên quả quyết sẽ không còn phản bội cậu. Nhưng lúc đó Tân Dĩnh lại gặp phải nguy cơ tiềm ẩn tài chính.

chính vì hắn cự tuyệt lời mời của Hoàn Á, rất nhiều C.ty nghĩ hắn tâm cao khí ngạo, không muốn cùng hắn hợp tác, đương nhiên sau khi Tân Dĩnh có phát ngôn phá sản thì sự nghiệp của hắn cũng trở nên xem nhẹ.

Hắn không tồn tại công tác, cũng không có thu nhập gì, còn bị phóng viên báo chí giải trí săn đuổi ráo riết, không chấm dứt gièm pha hắn, lần nữa đem hình tượng của hắn làm xấu đi.

Hắn hằng ngày không có gan ra cửa, ra cửa sẽ bị phóng viên báo chí chặn lại đặt ra câu hỏi, mà hắn ngừng hoạt động không ra, phóng viên liền nói hắn tự sát, còn đem các bước hắn tự sát diễn tả ra, kích thích đại chúng chỉ trích hắn.

bên trên mạng cũng không ngừng nghị luận bối cảnh của hắn, rating rất lớn, cộng đồng mạng đều tức giận mắng hắn, nói bối cảnh mái ấm gia đình hắn rối loạn, mẹ làm loạn, sinh con cũng thành đồng tính luyến ái, cái gì khó nghe đều nói hết.

Đoạn thời hạn ấy hắn cũng sắp bị bức điên, thực cần có người đến an ủi, nhưng Kiều ở ngay sau khoản thời gian hắn gặp chuyện rủi ro liền ngoại tình, muốn về nhà cũng không dám, mẹ không hiểu biết nhiều hắn, cảm nhận thấy hắn biến thái, em trai em gái không ngừng trách cứ hắn, nói vì chuyện gièm pha của hắn nên không thể đến trường học hành, điều ấy làm hắn thập phần tự trách and đau lòng.

Lúc cùng đường thì người nam nhi này lại tìm tới hắn, dùng bộ dáng nho nhã lễ độ nói ra yêu cầu hạ lưu. Hắn cự tuyệt, lần cự tuyệt ấy đã trọn vẹn đắc tội y, đắc tội người nam nhi thân phận hiển hách kia, hắn bị dư luận giải trí bức ra khỏi vòng luẩn quẩn, còn rủi ro gặp gỡ phải tai nạn xe cộ, trong cả mặt đều bị hủy…..

Thân làm diễn viên mà mặt bị hủy, đời này không hề ở trong khoảng giải trí nữa, không chỉ có vậy hắn đột nhiên khét tiếng, lại thiếu hiểu biết nhiều quy tắc của giới giải trí, nói chuyện cũng không khéo đưa đẩy, thân là nghệ sĩ lại đắc tội không ít người trong giới. Cho nên sau khoản thời gian thoái ẩn thì cũng không tồn tại người nhắc đến hắn, công chúng cũng rất nhanh quên đi hắn, mà hắn còn sống nhưng gương mặt lại xấu xí nên không có cách nào công tác.

Muốn gây dựng sự nghiệp để biến đổi tình hình tài chính nhưng không có tiền vốn, định mượn của thân thích nhưng họ đối với hắn rất lạnh nhạt, người cho vay cũng không biết hắn, muốn mở miệng với mái ấm gia đình cũng không đc, trong nhà cũng chỉ đủ Ngân sách hằng ngày, mẹ hắn lại khổ cả đời như thế, chưa từng sống qua một cuộc sống đời thường không lo tiền, không lo ăn không lo uống, còn vì chuyện của hắn mà giận đến đổ bệnh nằm liệt giường.

Bị áp lực như vậy khiến hắn bức thiết cần các bước, nhưng quá trình cũng không dễ tìm như lưu ý đến, hắn không bằng cấp, không bối cảnh, không năng lực, còn bị hủy dung nhiều người khi nhìn đến khuôn mặt của hắn, liền xin lỗi bảo hắn về chờ liên lạc, một mặc nghe trả lời như thế, hắn đã hiểu đối thủ đang uyển chuyển cự tuyệt hắn.

cuộc sống không có công việc, hắn vừa tìm công việc vừa tiêu xài tiết kiệm, nhưng thông thường Ngân sách là cần thiết, hàng ngày cũng ít nhiều hơn mấy chục tệ được, lại thêm tiền điện nước, tiền gas, tiền nhu yếu phẩm, muốn tiết kiệm chi phí cũng vô dụng.

đỏ may mắn các ngày tháng tiếp tục như vậy sau ba tháng liền kết thúc.

Ở bên trên mạng hắn nhìn thấy thông báo rằng công ty giải trí Quân Hào đang tuyển người làm quá trình hậu cần, content thao tác làm việc là sắp xếp trường quay, một việc là chuẩn bị đạo cụ trước cảnh quay, một việc là giải quyết những việc lặt vặt sau khi quay chụp, những việc vặt vãnh thì hậu cần phải giải quyết và xử lý toàn thể, công tác này tiếp xúc với đạo cụ nhiều hơn thế là giao tiếp với người, tương đối thích hợp với ĐK của hắn, thế là hắn bước đầu viết sơ yếu lý lịch.

tiện lợi được phỏng vấn, lại cùng làm chủ Tân Đồ Hiên chạm chán, đối phương không vì gương mặt hắn xấu xí mà tẩy chay hắn, Ngược lại cho hắn một thời cơ làm việc, thời cơ này còn có đc không dễ, trừ bỏ bị cảm nặng, chỉ cần đủ khả năng thì rất có thể làm toàn bộ.

y hệt như việc diễn từ bây giờ, vốn là diễn viên lâm thời đóng, nhưng diễn viên không đến, gọi điện thoại thông minh cũng không bắt, đạo diễn không kiên nhẫn chờ, kêu đoàn làm phim tìm người khác, trùng hợp hắn ở hiện trường liền kéo hắn vào thế vai.

Lời kịch của hắn hiếm hoi lắm, dung mạo cũng hợp với hình tượng hero, Phương Vĩ Đông liền thuyết phục hắn diễn, cũng khẳng định sau khi dứt việc sẽ báo thù lao, diễn kết thúc có thu nhập là chuyện giỏi, hắn không nghĩ nhiều liền cung ứng.

chính là không dự đoán đc vai diễn là sẽ bị kẻ trộm vu oan giá họa, bị đương sự phát hiện sau đó dùng gậy sắt hành hung, cũng may chỉ đánh một chút, phim trường thấy hắn phiền phức, cũng chưa cho hắn làm phòng hộ đầy đủ, nếu đánh thêm vài cái, có khả năng hắn sẽ hôn mê.

Đọc thêm truyện sắc sủng

Dung Thụy Thiên lau mồ hôi lạnh phía trên mặt. Mở phong bì màu vàng, bên trong có ba ngàn tệ, rất ít cũng không ít, hắn cầm tiền, trong những khi tình cờ cảm nhận thấy vết thương bên trên người càng đau. Hắn không thèm chăm chú cái gian khổ ấy, dù sao thân thể hắn cường tráng, da dày thịt thô, đó là phải dùng cách thức như thế để lấy đc thù lao, không khỏi trong lòng có chút chua xót.
Chúc bạn đọc truyện sửu thúc vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *