Nhận xét truyện Tương Tư Hữu Hại

Tương tư hữu hại kể về 2 anh hùng chính Diệp Tĩnh Hồng và Chu Tư Kỳ. 1 Là đại hiệp giang hồ 1 là thần y giáng thế.

ra mắt truyện Tương tư hữu hại

Tác giả: Khốn Ỷ Nguy Lâu
Thể loại: đam mỹ ngược, cổ đại

Trích đoạn truyện Tương tư hữu hại

Trời nắng gay gắt.

một cái xe ngựa lao nhanh bên trên đường lớn.

Phu xe là một trong thiếu niên trẻ tuổi, ước chừng chỉ khoảng hai mươi, giữa lông mày vẫn chưa mất đi nét trẻ em, khuôn mặt bị nắng mặt trời chiếu đến ửng đỏ. Y chạy lâu như vậy, miệng lưỡi đã sớm khô khốc, mệt mỏi tới cực điểm, tuy nhiên chưa từng dám dừng lại nghỉ ngơi lấy một khắc, chỉ nhiều khi bớt chút thời gian xốc tấm mành phía sau, ngó vào trong xe.

Trong xe có 1 người đang nằm.

Mày kiếm, môi mỏng, dung mạo anh tuấn.

Khi hắn còn tỉnh táo, cụ thể đem về một tia lạnh lẽo đến thấu xương, chỉ cần góc nhìn hơi cử động là rất có thể khiến kẻ thù sợ đến kinh hồn bạt vía. Mà giờ khắc này tuy rằng hắn mê man ngất xỉu, nhưng vẫn như cũ, khó nén được một thân chính khí [1], không chỉ có thế trong tay hắn còn nắm chặt thanh kiếm vang danh thiên hạ – Thu Thủy kiếm.

Đọc thêm list Truyện ngôn tình 18+

Bạch Húc thấy hắn hôn mê suốt dọc đường, phía trên mặt hắc khí sâu thêm một phần, trong lòng liền biết kịch độc đã xâm nhập tâm mạch [2], bất giác kêu lên: “Diệp đại hiệp!”

“A…” Diệp Tĩnh Hồng mơ mơ hồ hồ nói mê vài tiếng, nhưng cũng không tỉnh lại.

trong tim Bạch Húc càng cảm thấy sợ hãi, nhưng vẫn cứ nói rằng: “Lần đi Dương Châu này chỉ mất nửa ngày đường, vị tên Chu thần y kia đc người ta đồn là rất lợi hại, bản lĩnh có thể cải tử hồi sinh, như thế có thể trị hết vết thương bên trên người của Diệp đại hiệp…”

Y càng nói, âm thanh càng hạ thấp đi, hiển nhiên chỉ là đang tự an ủi chính mình.

Nhưng khi Diệp Tĩnh Hồng nghe đc ba chữ “Chu thần y”, liền đột nhiên mở mắt, hững hờ nói: “Ta dù có chết, cũng hoàn hảo và tuyệt vời nhất không muốn nhìn thấy cái thương hiệu bọn họ Chu kia.”

kết thúc lời, liền nghiêng đầu sang kề bên ho khan, ho ra hết thảy đều là máu đen.

Bạch Húc bị dọa sợ, làm sao còn dám chọc giận hắn? Chỉ ngồi thẳng sườn lưng, roi ngựa trong tay vung càng nhanh hơn, vội vã hướng Dương Châu mà chạy đi.

Kỳ thực Diệp Tĩnh Hồng tức giận như thế, là do mọi thứ đều đúng như dự liệu của hắn. Coi thêm list Truyện bách hợp

Dù sao người bọn họ đi tìm là vị Chu thần y kia, trên giang hồ là một trong những đại nhân vật cực kỳ nổi danh — tin đồn thổi nói rằng thần y Chu Tư Kỳ tính tình cổ quái, cũng không hành nghề y, càng không xây nhà ẩn cư, thương yêu phồn hoa hỗn tạp, lâu đời lưu luyến Câu Lan Viện. Hơn thế nữa y cứu người cũng có quy củ, không còn thu tiền xem bệnh, nhưng nhân gia phải đi tìm kiếm mỹ nam mỹ nữ đến cùng y vui đùa. Có những lúc nhìn trúng con cháu gia quyến của bệnh nhân sẽ nhân cơ hội này mà vui vẻ phóng túng, nếu đối thủ không thuận theo, y sẽ nhắm mắt đứng nhìn, thấy chết mà không cứu.

Tác phong làm việc như vậy, hiển nhiên bị nhân sĩ chính đạo trong giang hồ khinh thường, sau sườn lưng gọi y là dâm y, coi như cùng một loại với tà ma ngoại đạo, nếu không hẳn tình thế bức bách, chắc chắn sẽ không còn đến mức đi tìm kiếm y.

Mà Diệp Tĩnh Hồng từ lúc bị thương trúng độc đến tận bây giờ đã qua hơn bảy ngày, mời danh y khắp nơi đều chỉ nhận đc câu không thuốc nào cứu được, Bạch Húc bấy giờ mới đưa ra hạ sách này, chạy tới Dương Châu tìm vị Chu thần y kia. Y từ lúc bước ra khỏi cửa đã hạ quyết tâm, vô luận thế nào cũng phải chữa thương đc cho Diệp đại hiệp, cho dù vị dâm y kia thật sự hoang đường giống như lời đồn, rủi ro coi trọng y, cũng chỉ đành không đếm xỉa mà thuận theo.

Mặt trời càng lúc càng lên cao.

Bạch Húc trong tâm địa lo lắng, một đường đi không xong nghỉ, quả nhiên trước khi trời tối đến được thành Dương Châu.

Y sớm đã nghe Chu Tư Kỳ trụ ở Câu Lan Viện, cho nên một đường tìm kiếm, cũng không phí không ít sức lực. Chỉ là tuổi tác y vẫn còn đấy nhỏ, thường ngày tuyệt không trà trộn thanh lâu, nhìn thấy các nữ tử xinh đẹp đứng dựa ở cửa, tay chân thậm chí có phần luống cuống. Lắp ba lắp bắp nửa ngày, sau cuối mới có thể nói rằng rõ được ý định đến đây. Đọc thêm list Truyện kiếm hiệp hay

địch thủ thấy y da mặt mỏng mảnh, sau khi cố ý trêu ghẹo vài câu, mới dẫn y vào cửa đi gặp Chu thần y.

Kỹ viện này cũng không tính là quá lớn, nhưng rường cột chạm trổ xa hoa, các gian phòng đều được bố trí tinh nhã mới mẻ. Bạch Húc nhanh chân bước chân, chỉ nghe các loại âm thanh truyền vào trong tai, không khỏi mặt đỏ tai nóng, hai mắt lập tức không dám nhìn lung tung chỗ khác.

Thật vất vả mới rất có thể tạm dừng trước một gian phòng gì đấy, Hoa nương dẫn đường giơ tay gõ cửa, cười nói: “Chu công tử, hôm nay lại có người tìm ngài.”

trong phòng toàn bộ đều là tiếng cười của nử tử.

Cách hồi lâu mới vang lên âm thanh của chén rượu đặt xuống bàn, liền sau đó có người mở miệng: “Nam hay nữ? Tướng mạo nhìn có được hay không?”

Vị Hoa nương kia lén nhìn Bạch Húc, che miệng mà cười, nói: “Là một lang quân tuấn tú, và đúng là khẩu vị của Chu công tử.”

“Ừ, để y vào đi.”

Âm thanh cũng không vang dội, mặc dù vậy lại có thể lấn át những khẩu ca cười oanh ca, rõ ràng y như vang lên ngay bên tai.

Bạch Húc mí mắt giật giật, lường trước được người này nội lực vô cùng thâm hậu, không khỏi e sợ thêm mấy phần, đưa tay đẩy cửa phòng ra. Phóng tầm mắt nhìn vào bên phía trong, chỉ thấy bên trên bàn ly chén bừa bộn, một nử tữ ngồi trong góc hát tiểu khúc, còn các nử tử trang điểm lộng lẫy khác thì ngồi bao quanh bàn, chén rượu đẩy tới đẩy lui, nói cười không xong.

các nàng sau thời điểm nhìn thấy Bạch Húc, cười càng thêm lợi hại, sôi sục mà nói: “Ai nha, quả thực tuấn tú rất là, công tử đêm nay thật là diễm phúc.”

Mà vị họ Chu kia vẫn luôn luôn đưa lưng về phía Bạch Húc, bây giờ mới quơ quơ chén rượu, chậm trễ xoay người lại.

Bạch Húc bỗng chốc nín thở.

Y trước kia đã từng đến Dương Châu, từ rất lâu đã nghe qua đại danh của Chu thần y, nghĩ thầm người này không chịu đc như thế, tướng mạo dĩ nhiên tương đồng hèn mọn, không ngờ giờ phút này người nọ quay sườn lưng lại, lại là một trong người trẻ tuổi tuấn mỹ dáng vẻ phóng khoáng ngông nghênh. Coi thêm list full Truyện tranh đam mỹ có thịt

Người kia mặc một thân lam y, tóc đen dùng trâm ngọc buộc lấy, dung mạo Chưa hẳn là rất chi là xuất chúng, chỉ là khóe mắt hàm chứa ý xuân, khóe miệng mỉm cười, một bộ dạng biếng nhác, khiến cho lòng người sinh ra xúc cảm thân cận. Đợi đến lúc y vùng lên, trong những khi vung tay nhấc chân cũng mang theo loại mùi vị lôi kéo này, giống như phong lưu khắp cả thiên hạ đều hội tụ hết trên người y.

Bạch Húc trong tâm phát nhiệt, người này chỉ cần mờ ám giơ lên một ngón tay thôi, là hoàn toàn có thể trêu ghẹo đến bao nhiêu người phải động tình, cần gì phải giở thủ đoạn hèn hạ?

Y rất sợ bạn dạng thân đã tìm nhầm người, liền nóng vội hỏi: “Các hạ là Chu thần y?”

“Ta chẳng qua chỉ là một trong đại phu thôi, không dám nhận danh xưng thần y kia.” Chu Tư Kỳ trong đôi mắt Trong khi mang đi ý cười, bình chọn Bạch Húc từ trên xuống bên dưới, nói, “Ngươi là tới tìm ta chữa bệnh?”

Bạch Húc chấp nhận liên tục.”Người kia trúng kịch độc bị trọng thương, chưa biết rất có thể cứu hay không…”

Chu Tư Kỳ phất tay áo, một đợt tiếp nhữa ngồi trở lại cạnh bàn, lại hỏi: “Ngươi có biết quy củ cứu người của ta không?”

trên bề mặt Bạch Húc tựa hồ muốn nóng lên, nhưng vẫn cứ chấp nhận.

Chu Tư Kỳ liền khẽ mỉm cười, ngửa đầu uống cạn chút rượu còn sót lại trong chén.

Động tác lần này của y vốn cực kì bình thường, nhưng Bạch Húc lại cảm nhận thấy trong lòng nhảy lên, làm thế nào thì cũng không còn dịch chuyển đc tầm mắt, chỉ nghe thấy Chu Tư Kỳ cười tủm tỉm nói: “Muốn ta trị bệnh cứu người, vậy phải bằng lòng ngủ cùng ta một đêm mới được.”
Chúc đọc truyện full truyện ‘Tương tư hữu hại’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *