Nhận xét truyện Uổng tầm giá Tình Thâm, Giả vui đùa Cưới Thật

Truyện kể về ái tình của 1 cô bé ngây thơ và chàng trai lưu manh phúc hắc.Một trận chiến cảm xúc của cô gái tiểu thư mang tính biện pháp phóng khoáng cộng chàng trai kiêu ngạo

Ra mắt truyện uổng mức giá tình thâm giả vui chơi cưới thật

Tác giả: Thiên Mộc
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện uổng phí tổn tình thân, giả vui đùa cưới thật

mặt đường Tiểu Náo đứng bên dưới đường khuôn mặt nghẹn cho đỏ bừng, hy vọng ngẩng đầu lại không thể động đậy, chân chưa cầm lại, bắt đầu lung lay, khiến thành viên gia đình ở bên trên lảo đảo ý muốn té.

Từ xa quan sát lại, một bóng dáng khôn cùng cao đứng trước cửa sổ bao gồm mưu đồ, đến gần nhìn, một teen girls vóc dáng tầm thường đang đạp lên bẫy vai của một teen girls khác, ngước đầu giơ cánh tay cụ điện thoại cầm tay hướng về bên cửa sổ nhìn ra ngoài.

“Ổn định bất biến định hình, đường Tiểu Náo, nhanh chóng kết thúc chớp nhoáng xong, cậu đừng lắc!” Mục Nhĩ cụ điện thoại bên trên tay lo ngại hiện tại phiên bản thân thành viên gia đình sẽ hôn mặt đất, trong đầu cô những là đụng tĩnh trong bức tường kia.

xa nhau chừng một bức tường, của phòng ấm áp, ấm hổi, khói trắng lượn lờ, hơi nước lan phủ khắp địa điểm, một chàng trai đắm chìm ngập trong bầu khâu khí ấy……Làm cho tất cả những người ta không nhịn được chảy nước miếng, Mục Nhĩ nghĩ thôi cũng cấp thiết kiềm chế được cơ mà cười khúc khích, làm cho mặt đường Tiểu Náo ở dưới đỡ cô thật sự là thể lực cạn kiệt, đôi chân mềm nhũn.

“Ai da!”

“A……”

Hai nhà bạn bửa bửa thảm hại cũng không dám Khủng tiếng la đau, chưa hẹn cơ mà cộng thấp giọng.

>> Xem thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược

Từ cùng bề mặt đất đứng dậy, điện thoại di động cầm tay rơi xuống khu vực an ninh, vội vã nhặt lên, cảnh giác nhìn ánh sáng mặt cửa sổ, chỉ sợ thốt nhiên có được cái đầu nào đó chui từ cửa sổ nhìn ra ngoài kia ra bắt gặp ra họ.

Nhặt điện thoại lên, cùng lúc lau ảnh nền điện thoại di động, mau chóng bỏ vô trong biu áo kéo khóa kéo lên, lôi kéo đường Tiểu Náo quăng quật chạy, lén lút chuồn mất.

“Trời lạnh gắng này nhưng mà đi tắm, gồm cần bao gồm dịch không?” mặt đường Tiểu Náo bước đầu trạng thái lảm nhảm, điển hình của một số loại miệng lưỡi ngoa ngoắt tuy thế tấm lòng mềm nhũn như đậu hũ, rành mạch vừa rồi bị Mục Nhĩ kéo tới đây “giúp một tay”, hiện giờ lại liên tục nói, miệng cô chưa lẩm bẩm trong lòng cô căng thẳng.

Mục Nhĩ chạy như bay, cúi đầu cười cợt trộm, lôi kéo đường Tiểu Náo chạy về, chỉ sợ thiếu cẩn trọng sẽ ảnh hưởng thành viên khác bắt gian tại ván “Được rồi được rồi, gồm dịch tất cả căn bệnh, xem ra dịch cũng chưa nhẹ.”

mặt đường Tiểu Náo tàn ác hăng trợn mắt thả lỏng tay nhà bạn kéo cô “Thì ra là bao gồm bệnh dịch, bổ bị tiêu diệt các bạn rồi.”

chiếc nhỏ tí xíu chưa tất cả lương trung ương này, sợ bị người yêu phát hiện, không để ý mang đến vết thương của bản thân, phiên bản thân tự thành viên ăn mật ngọt thì không vấn đề gì, không để ý mang lại vết thương cũng không sao mà lại cô lại tới giúp một tay, bị cô đó đạp vào, vấp ngã bị thương thì tốt lắm sao?

“Ôi chao không đau chưa đau, thổi chút ít, thổi một chút!” bước chân đã không ngừng, ngược lại tốc độ so có lúc nãy còn nhanh hơn, cần đến sức hấp dẫn mặt đường Tiểu Náo, Mục Nhĩ vẫn còn đang cười cợt trộm.

không thể không kích rượu cồn nhiều loại trọng tâm tình này, làm đạo tặc, Hơn nữa còn không biết là trộm được thứ gì, cô chứ chưa tất cả kiểm hàng, chẳng thể chờ đợi được vội vã muốn quay về coi là thứ gì.

Một đường chạy cũng như điên về ký túc xá…..

gia nhập màn vậy giật tách, con đường Tiểu Náo bị kéo vào, hai bạn trong cam kết túc xá cùng lúc chú ý về phía cửa phòng, trong mắt thoáng hiện vẻ: không___dám___đưa___tin___!

“Đường Tiểu Náo, nếu cũng như Mục Nhĩ tạo nên trong tình trạng đó mọi người còn hình như lý giải được, cơ mà hiện nay cậu xây dựng thương hiệu trước bên tụi mình với kiểu dáng do đó, mình thích hỏi, hai người nhà chạm mặt giật à? Cho đến gặp đề xuất tội phạm bị truy nã?”

>> Tham khảo thêm list Truyện ngôn tình tổng tài

Quy tứ mau lẹ thu hồi đôi đồng tử đã cường điệu hết mức cùng bề mặt, làm tiếp sơn móng tay, tiếng nói nhẹ nhàng như nước chảy “Trì Mộc Nhiên, cho dù nhìn qua hai người chúng ta có vẻ gặp nên tai họa, tuy vậy cậu cũng không cần phải nói thẳng ra do vậy.”

“Bởi vày sở hữu trí đắt tiền của hai cậu đó, chỉ cần tội phạm có một không hai new có vẻ khiến hai nhà bạn họ gồm bộ dáng bởi vậy.”

hàm ý, thật sự có người gồm mưu đồ mờ ám mang hai thành viên gia đình ấy nhưng mà nói, hai người nhà họ chắc chắn đã ngoan ngoãn phối hợp, rút cục còn dường như cầm trời hành đạo.

Mục Nhĩ rất bị công kích, chỉ là…….

“Mình cực kỳ vui, quả thật không biết cách nào hình dung được!” quăng quật lại con đường Tiểu Náo vô tội, Mục Nhĩ chạy thẳng tới nhà vệ sinh, khóa cửa lại, móc điện thoại trong bâu áo ra, yêu thương dường như bảo bối, trái tim bé nhỏ chưa chấm dứt run rẩy.

Trì Mộc Nhiên liếc chú ý về bên bồn tắm “Đường Tiểu Náo, vừa rồi hai cậu đi nạp năng lượng loại gì?”

“Không cần nói hai gia đình bạn không được ăn đồ linh tinh sao? Vốn dĩ sẽ cực kỳ ngốc rồi.”

Từ trên đầu đường Tiểu Náo lấy xuống một cọng cỏ bị khô quá, Trì Mộc Nhiên ở trên gia đình bạn cô ngửi một chút “Cũng may, hai nhà bạn không bị rơi xuống chuồng tiêu.”

“A……”

âm thanh như tiếng giết heo từ trong nhà vệ sinh truyền ra, cha người ở bên ngoài cũng chịu ràng buộc chút ít, Trì Mộc Nhiên nhíu mày chú ý đến mắt lại, mặt đường Tiểu Náo bịt kín lỗ tai.

chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *