Nhận xét truyện Yêu Chiều Tổng chủ tịch Phúc Hắc

Kiếp trước cô các lần gặp hắn phần đông tránh hắn như tránh tà bỏ mặc cho hắn dùng phần nhiều thủ đoạn, từ chống chế mang lại âu yếm phần đa chưa yêu hắn.

Ra mắt truyện yêu chiều tổng người đứng đầu phúc hắc

Tác giả: Mộc Dung
Thể loại: Ngôn tình tổng tài, sủng, sắc

Trích đoạn truyện yêu chiều tổng giám đốc phúc hắc

chỗ đây là nơi anh đang va vào cô lần đầu, bá đạo hôn cô mang đến không thở được, nơi bàn tay tất cả chút lạnh của anh ý chạy loạn trên người nhà cô, cố nhiên một thiếu nữ 18 tuổi vừa có lợi nghiệp trung học có tác dụng sao có thể Chịu đựng nổi mẫu loại tiếp xúc thân thể bởi vậy. Điều đấy đã thử cô kinh sợ mang đến tận 10 năm, nó đã làm cô cũng như anh dây dưa cùng với nhau mang lại tận 10 năm.

Song Y ngồi khá chậm new bước đầu đứng dậy, trung ương trạng hiện giờ khiến cô mang lại tột độ là hận phiên bản thân nhà bạn đắn đo coi trọng, để rồi mất đi anh cô tự người lạc lõng trong loại con người này. Chọn lựa anh gần như 1 năm trời cơ mà 1 tung tích cũng không có. Cô tự cười cợt diểu phiên bản thân người nhà ngu hơn 1 con ngốc, giờ thì ngồi đây đau buồn đồ vật gi chứ, chẳng phải cô là tự đuổi anh đi hay sao.

loại suy xét trong đầu tự trách lấy bạn dạng thân người thân vày sao lại ngu vì thế, nhỏ cũng mất ông chồng cũng quăng quật rơi.” Hơ.. Song Y ngươi còn đáng sống bên trên đời này để làm cho gì nữa ” xem xét ấy vừa thoáng qua trong đầu của cô ý bỗng góc nhìn bị đèn chiếu pha chiếu vào khiến cô nhăn mày tột bậc.

>> Xem thêm Ngôn tình sủng

Một chiếc xe thiết lập sẽ lao đến, Song Y hốt nhiên cười thành tiếng ” Ông trời thật toại lòng nhà bạn, vừa nghĩ chết liền có công cụ để bị tiêu diệt ” khoảng bí quyết 500m để cô có thể kịp nghĩ” Nếu ông trời sẽ toại mình bên tôi thì hãy cho bên tôi một lần được có tác dụng lại, tôi đã không ngu ngốc cũng như kíp này nữa ” vừa hoàn thành đoạn quan tâm đến chiếc xe còn giải pháp cô 50m, Song Y không dứt ngại nhưng mà lao ra giữa con đường, tài xế Bởi vậy mà lại chiến hạ gấp hết phanh xe, tuy thế một tiếng Ầm cực to đang cam kết giây lát sau cùng của đời sống Song Y

Đôi mắt mơ màng, miệng đầy máu của Song Y khiến cho tài xế hồi hộp, ông ta không hoàn thành Call cô cơ mà đáp lại tiếng kêu của ông ta là hai chữ ” thay Thiên “.Đôi đồng tử của cô ý giãn ra, hơi thở chung cục cũng từng xong xuôi.

_____________________________

Ong…..ong…..ong….. Lỗ tai cứ tiếng ong ong, đôi mắt từ từ mở ra trước mắt cô là 1 trần ngôi nhà màu trắng.

Ngồi bật dậy quay đầu tới lui, cảm nghĩ này hết sức thật nha, đôi mắt nai tơ trong suốt che lánh của cô ý đột nhiên mở béo khi xiêu dạt đây là căn hộ của cô ý lúc còn ở cùng mẹ. Song Y tất yêu cho rằng, ông trời lại bán cô một bí quyết dễ dàng vì vậy.

Cô ngồi dậy, bắt đầu ra khỏi buồng chúng làm cho cô hoảng hốt cực kì khi đây đó chính là căn nhà bà mẹ và cô cùng sống cùng với nhau lúc đầu bà chết thật khi năm cô 22 tuổi, thời điểm lúc ấy khi bà bầu mất cô còn không kịp quan sát bên lần cuối vì chưng bị hắn giam thay ẩn cô chuyện bà bầu cô tắt thở vì bị chết đột xuất ngay tại nhà, đây cũng chính là một trong đều lí vì chưng khiến cô hận hắn.

” Song Y, dậy rồi à, từ bây giờ bé bao gồm hẹn mang nắm An đúng chưa, chị em vẫn sẵn sàng chuẩn bị hành lý song, chốt nữa bé gửi chị em ra sân bay rồi hãy đi gặp mặt rứa An nhé ” Tiếng của bà bầu cô từ trong nơi nấu ăn vang ra, cũng đúng, ngày cô đến nhà nỗ lực An đùa cũng chính là ngày chị em cô đi Đài Loan để tham dự hội thảo khảo cổ học, bà bầu cô là một trong hầu như nhà khảo cổ học có tiếng của China. Việc bà nên liên tục đi làm việc đó là điều đều đều, đáng lẽ cô sẽ đi cùng mẹ 4 ngày mà lại do đó An la phệ thét mập đến tận nhà cầu xin bà bầu cô mang đến cô được cho căn nhà vậy An đùa, Như vậy An chỉ cần có mỗi các bạn cô là gia đình.

dĩ nhiên chị em của Song Y luôn đồng ý, bởi bà luôn muốn đàn bà đang được chạm tới bằng hữu trải qua một tuổi thanh xuân đẹp,chứ không hề bao giờ cũng đi theo bà tò tò mang đến đều chỗ đầy bụi bậm xem khai quật tuyển mộ bởi vậy thì uổn cho cô lắm.

>> Coi thêm Truyện cao h

Song Y nghe tiếng bà bầu Điện thoại tư vấn, đang bao lâu rồi cô chẳng còn được nghe tiếng chị em tổ ấm vì thế nữa, đôi mắt đẹp của cô ấy bước đầu đỏ lên, từng giọt nước mắt sẽ trào ra địa điểm khuôn bên dễ thương kia. Cô chạy Nhanh vào bếp xà vào lòng chị em.

Ngọc Vân khá bất ngờ về biện pháp hành động này của cô ấy cô gái nhỏ dại, tầm trung vấn đề bộc lộ cảm xúc bà mẹ nhỏ cũng chẳng hề là chưa bao gồm, tuy vậy các cái ấp ủ to gan thường là các lần bà đi xa 2-3 tháng bắt đầu về, cơ mà nó cũng không bạo gan bởi mẫu ấp ôm hiện thời ” Sao rứa Song Y? “

tiếng nói đầy bi cảm của bà khẻ vang lên công sở hữu cái ấp ôm đầy chân thực này, mùi hương của chị em, nhịp tim của mẹ, hơi ấm áp của người mẹ, hình hài của người mẹ tất cả đếu được cô ấp ôm trọn trong lòng. Cô sợ lỡ cũng như buông ra mẹ đang biến mất hay đây chỉ đơn giản là giấc mơ đề xuất cô càng ấp ôm càng siết.

Cảm cảm nhận sự khác thường của Song Y, Ngọc Vân khẻ an ủi ” mẹ chỉ đi tất cả 4 ngày thôi, con đường hoản như gắng chứ “.

Song Y phục hồi tinh thần new nới vòng tay nhưng mà cũng chưa buông ra, Ngọc Vân nhìn trung khu can của bà vẫn rơi lệ không khỏi khiến lòng bà đau sót. Chuyển tay lên yên ủi đứa bé bỏng này.

” Nói người mẹ nghe, sao con lại ủy qua đời mang đến như vậy? ” Tiếng nói êm dịu khiến lòng tổ ấm nghe buộc phải đụng.

” bé chỉ vừa gặp mặt ác nghiệt mộng ” Song Y làm cho sao nói theo một cách khác mang lại bà biết rằng cô vừa trọng sinh vừa nãy.

” Ngoan, tất cả bà mẹ đây rồi, con chưa nên lo nữa ” Ngọc Vân hâm mộ thanh nữ, đem cô vào lòng ngực yên ủi một hồi.

Dáng gia đình Ngọc Vân đẹp mê người thân, có tác dụng bà bầu đơn độc chẳng phải chuyện nghịch, từ khi cùng tía Song Y đoạn tình bà sẽ đề nghị một mình ấp ủ đứa bé bé dại, chuyển chỗ ở hơn chục lần bởi gồm có người nhà nam nhi ve vãn, đã đạt được Song Y lại thừa hưởng sức mê tổ ấm của bà, tuy dáng tổ ấm cô bé nhiều hơn bà một chút có lẽ là cô chưa cách tân và phát triển hết dẫu vậy cũng không gọi là quá thấp hay quá nhỏ xíu.

Sau khi cộng ăn bữa sáng, Song Y đưa mẹ các bạn ra phi trường, đứng một ngày dài nghe bà căn dặn đủ điều vị bây giờ cô sẽ thành phụ nữ vì thế nó lại làm cho bà lo ngại hơn lúc nào hết.

căn dặn xong, Ngọc Vân new vừa lòng nhưng lấn sân vào check in máy bay cũng như cất cánh đến Đài Loan, ở giai đoạn này Song Y bước đầu bắt xe để đi cho trường địa điểm cô và nỗ lực An hẹn nhau.

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *