Nhận xét truyện Yêu Hận vô tận

cô gái cần dùng năm năm để chờ đón hắn, sử dụng năm năm để từng chút, từng chút tích cóp tình yêu dành đến hắn. Hắn cần dùng năm năm để hận nữ, sử dụng năm năm để từng Cách, đã từng Cách xóa vứt tình ái đối mang người vợ.

Ra mắt truyện Yêu hận vô tận

Tác giả: Tuyết Linh chi
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Yêu hận vô tận

Uất Lam sắc mặt đầy hoảng hốt nằm bên trên mẫu giường thấp (*) đẳng cấp để lên hành lang dưới ánh nắng mặt trời, tia nắng buổi trưa hè, vắt nhưng bên trên cô gái còn mặc một bộ váy áo hoa bởi một các loại gấm khôn cùng dày.

* Một nhiều loại giường ghế, tương đương cũng như sofa giường của nhà bạn hiện nay.

Từ tía năm trước, khi cô gái và em trai bị rớt xuống hàn đàm (*), khung người liền biến thành một bệnh lạ, sợ lạnh, khung hình tất yêu chịu lạnh, cần thiết đụng vào bất kì thứ gì lạnh báo giá, nếu không vẫn gian khổ cũng như bị kim đâm, dao cứa. Ba sẽ mời hàng chục ngàn danh y đến hai bà bầu, chỉ tính riêng nhân sâm ngàn năm thôi trong cha năm này nạp năng lượng cũng cần phải trên bên dưới trăm cây rồi, mà lại bệnh …

Ao nước siêu lạnh

Uất Lam từ từ chú ý đến hai mắt lại, ánh mắt trời chiếu trực tiếp vào mi mắt một làn sáng ngọc. Cô bé – ko có gì cả, nhưng em trai thanh nữ, bố mẹ cô gái gồm đến năm cô nàng, tuy nhiên chỉ có duy nhất một đứa phái mạnh do vậy,chỉ chỉ có một chúng ta nối dõi tông con đường. Bố thì đang già, mong lại chỉ một đứa con trai khác thật quá xa vời.

Năm năm, hắn vứt rơi cô bé một gia đình bạn đi gây dựng công danh và sự nghiệp đã được gần năm năm, chút ít tin tức cũng không tất cả.

chiếc hẹn cầu trốn đi giữa đêm kia, thanh nữ vẫn chuẩn bị gần như thứ, chỉ ngóng mang lại giờ tý là ban đầu. Cố gắng nhưng chung cuộc lại là bà bầu tới, nói cho con gái biết là Nguyên Ngạo đã đi rồi, hắn để lời một lời nhắn miệng bảo chị em hóng hắn, đợi hắn lập lại công danh sự nghiệp vẫn tới xin cưới cô gái.

bạn nữ khóc, nữ bi thiết, cơ mà phụ nữ cũng ao ước.

Sau đó phụ nữ bắt đầu biết, thì ra triều đình cảm giác ngôi nhà bọn họ cỗ vắt mạch máu kinh tế nước nhà, đa số là lũng đoạn nền buôn bán. Sợ bọn họ có vai trung phong mưu phản, chũm là ngầm chèn ép, làm khó dễ khắp nơi, nhà bọn họ bộ đã từng Bước từng Cách nguy nan, rốt cục chạm chán đề xuất tuyệt cảnh. Nhưng bầy trộm cướp giang biển lại mong ước gia sản nhà họ bộ đang lâu, nay thấy nhà chúng ta chạm chán nạn, sức tàn lực kiệt cộng rủ nhau vào cướp bóc, căn nhà họ cỗ họa vô đơn chí, chưa gượng dậy nổi.

Lúc phái nữ gặp mặt hắn đó chính là lúc cỗ da lâm vào tuyệt cảnh, bộ lão gia bắt đầu sai hắn đi khắp vị trí đòi lại nợ nần mang lại mượn ngày xưa, để vượt qua cửa ải cạnh tranh đấy.

bởi thế hắn mới nói có phụ nữ Bởi vậy, nếu như không sợ phải chịu khổ thì hãy đi cộng hắn.

cô gái thật sự chưa sợ, phái nữ chỉ mong được ở bên hắn, nhưng lại … rốt cục hắn đang chưa có đàn bà đi. Thiếu phụ nghĩ, chắc hẳn rằng hắn sợ bạn nữ bị tác động khổ, Vậy nên rút cục mới một thành viên rời đi.

Đi, là hẳn năm năm.

rốt cục chưa một các bạn nào nói mang đến nữ biết về người thân bọn họ bộ, chuyện căn nhà chúng ta bộ nữa, có vẻ điều ấy đã trở thành một điều cấm kỵ cầm. Hai năm đầu, nữ đã tràn đầy mong, có lẽ rằng ngày mai, dường như ngày kia … hắn đã mang lại. Hắn cao cấp Như vậy, to đùng bởi vậy, chỉ cần có hắn ao ước thì không chuyện gì không có tác dụng được.

Rồi sau ấy, thiếu nữ mắc cần căn bệnh này.

cùng vì thể chất suy yếu, rất là sợ lạnh, yêu cầu nữ giới quan trọng đi đâu cả, chỉ đành bất lực ở lại nhà, toàn tâm toàn ý mong chờ hắn trở về.

Dần dần, chị em bắt đầu sợ hãi, có lẽ nào bởi năm đó tía thiếu phụ không bao gồm tiền trả hắn, hắn giận căn nhà bọn họ Uất cần chưa nên thanh nữ nữa không? Kể cả hắn phong thanh biết được bệnh lý của đàn bà, cần cố tình không quay lại?

thiếu phụ năm nay đã được gần mười chín, nhiều chị gái nàng số đông sẽ sớm lấy ông chồng sinh nhỏ, em gái thua thảm đàn bà một tuổi cũng từng chọn ngày sớm xuất báo giá.

phái nữ chưa sợ chờ, chỉ sợ chờ không đến! Hắn còn sống không? Vì sao ngay cả một bức thư cũng chưa thấy chuyển về, cũng chưa một lời nhắn nhủ! Chỉ có để cho thiếu phụ biết hắn đã có lợi, đừng để chị em chờ đón trong mờ mịt cũng như thay này nữa.

“Tứ tỷ!”

>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện sắc

đàn bà mở mắt ra, sau một lúc chậm bắt đầu thấy rõ cảnh quan trước mắt, sau ấy… Thành viên tới là em trai nữ, Uất Thanh. Uất Thanh bé nhiều hơn bạn nữ năm tuổi, tình cảm hai chị em chất lượng cực cao. Ăn mặc quần áo thằng bé mặc cũng khá dày, sắc mặt bởi lẽ cơ thể yếu ớt sợ lạnh cơ mà có vẻ xanh tái.

Thằng tí hon đáng thương… Con gái vươn tay về phía Uất Thanh, kéo cậu bé xíu ngồi lên trên dòng giường thấp cùng cô gái. Người vợ là con gái tữ, cả đời canh căn nhà giữ cửa ngõ cũng không sao, dẫu vậy thằng tí hon, không khác gì một bé chim ưng nhỏ dại bị xiềng xích cột chân, con tim bay bướm tận trời cao, nhưng mà người lại bị vây ở một dòng lồng chật nhỏ.

Thằng bé bỏng bắt đầu mười bốn tuổi, những năm tháng sau này phải sống ra sao? Trong trời đất này thật sự có loại máu Cửu Dương cực kì đặc sắc ấy thật sao? Thật sự có người tất cả loại máu kỳ lạ ấy sao? Cho dù có, thì trong hải dương người mờ mịt chũm này nên sắm có tác dụng sao, chọn bao lâu đây chứ?

thậm chí thiếu nữ còn nghi ngờ dòng vày thần y nói máu Cửu Dương dường như chữa được hàn độc bên trên gia đình hai người mẹ đàn bà kia vị để nhận ra số tiền treo thưởng cực kỳ nghiêm trọng của ba nữ giới mà lại bịa ra một mẹo chữa trị giải chưa tất cả thật. Dẫu vậy cô bé chưa dám nói ra suy nghĩ trong lòng, lựa tìm một số loại máu Cửu Dương đó đã hầu hết trở thành một các loại dựa dẫm tinh thần của bố mẹ con gái rồi, thành ước ao cứu giúp đời sống hầu hết gia đình bạn thanh nữ ngôi nhà chúng ta cỗ rồi. Lựa chọn, thấp nhất ba má đang còn có thứ nhưng mong muốn.

“Tỷ tỷ.” giọng nói của Uất Thanh đã còn phổ thông nét trẻ nít, khuôn bên anh tuấn dồi dào vẻ vui mừng: “Chúng ta được cứu rồi, chọn được gia đình bạn bao gồm một số loại máu Cửu Dương rồi.”

đàn bà sửng ốm, mua được rồi? Bệnh tình của thiếu nữ được cứu rồi? Nữ có thể bước đi khắp chân trời góc bồn tìm hắn rồi? Trái tim trong lồng ngực nữ giới chưa chấm dứt đập loạn.

“Tỷ đoán thử xem, mọi người đó là ai?” Trong đôi mắt trong suốt của Uất Thanh dấu hiện nét băn khoăn lo lắng.

“Đồ ngốc, có tác dụng sao tỷ hiểu rằng chứ? Người nhà nọ bền vững đã cứu vớt bản thân mỗi chúng ta sao?” nữ giới chưa dám bảo đảm, yêu cầu không dám quá vui mừng, ba năm rồi … sẽ quá cụm bế tắc.

“Chắc chắn! Nhưng lại người đấy ước ao cưới tỷ.”

“Không!” phụ nữ thất sắc, “Tỷ chưa lấy ai hết, tỷ vẫn ngóng Nguyên Ngạo mà! Trừ huynh đó ra, tỷ chưa lấy ai hết!”

“Tỷ…” Uất thanh tuy còn nhỏ tuổi nhưng mà đã khá trưởng thành khẽ thở dài.

“Người hình như cứu bản thân mỗi chúng ta đó chính là bộ Nguyên Ngạo.”

nữ giới há miệng, một hồi lâu sau vẫn không thốt được lấy một lời.

làm sao có thể?

con gái có cần vui không?

vì chưng sao hắn lại chọn cách này để xuất hiện? Hắn là chúng ta tất cả nhiều loại máu Cửu Dương? Điều kiện để hắn cứu vớt bà bầu thiếu nữ là con gái buộc phải lấy hắn?

chắc hẳn rằng, phái nữ chớp chớp mắt, trong đáy mắt tỏa ra một tầng ánh nắng sâu kín đáo, hắn đang không no ấm lên, vẫn đề nghị sống cuộc đời bần cùng, Bởi vậy chưa dám tới đón bạn nữ, đành cần cần đến cách này để tạo ra, chỉ việc sử dụng phương pháp này bắt đầu khiến cha gả người vợ mang đến hắn?

người vợ che miệng lại, nước mắt theo kẻ ngón tay chảy dài xuống, nước mắt lành lạnh khiến da thịt cô gái bao gồm chút khổ sở. Cho dù cầm cố nào, cũng chính là hắn đến đón đàn bà, hắn cho lấy nàng!
>> tham khảo thêm phân mục Truyện đam mỹ sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *