NHIỆT MIỆNG – CÁCH CHỮA NHIỆT MIỆNG GÂY LỞ LOÉT MIỆNG THƯỜNG XUYÊNNHIỆT MIỆNG – CÁCH CHỮA NHIỆT MIỆNG GÂY LỞ LOÉT MIỆNG THƯỜNG XUYÊN

THUỐC BÔI

Dược liệu:
– Cỏ mực & Rau Bù Ngót

Thực hiện:
– Dùng Cỏ Mực + Rau Bù Ngót giã nát, thêm ít nước, vắt lấy nước cốt, thêm một ít Mật ong, dùng bông gòn sạch thấm nước thuốc này bôi vào tất cả những chỗ lở loét.

– Khi bôi thuốc, lúc đầu mới bôi, nước thuốc thấm vào chỗ lở loét làm cho rất đau rát, nhưng mấy ngày sau, cảm giác đau bớt dần.

THUỐC ĐẮP
Dược liệu:
– Ngô Thù Du
Thực hiện:
– Mỗi tối, khi đi ngủ, dùng 30-40g thuốc bột, cho vào một cái chén.
Dùng 100ml rượu hoặc giấm (dùng rượu tốt hơn), cho vào nồi, đun cho sôi. Khi rượu sôi, bắc xuống, từ từ đổ vào chén thuốc bột, quấy đều cho thành dạng bột sền sệt. Bôi vào giữa lòng bàn chân. Dùng một miếng vải (khăn cũng được), băng lại để cho thuốc khỏi rơi văng vãi khi thuốc khô.
– Cứ để như vậy qua đêm, sáng ra gỡ bỏ thuốc đi. Mỗi ngày làm một lần.

Youtube:
Website:
Website:
Facebook:

#nhiệtmiệng
#cáchchữanhiệtmiệng
#lởloétmiệng

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/khoe-dep

4 Comments

  1. bị đau đến đâu cứ xúc mieng nước muối ấm là đỡ .trước khi ăn xúc miệng nc mười ấm .ăn cùng đỡ đau .với cả đầu như thê thì còn dành răng .cứ lấy nước muối xúc miệng thôi chứ .

  2. miệng mình có 1 cái dấu, nhìn nó bị mất đi 1 ít thịt môi. sau vài ngày là cứ nổi ở chỗ đó. bài thuốc này có làm lành lại dấu trên môi mình được không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *