Nín thở xem cảnh sát truy bắt hung thủ bắn chết người ở quán bia | Hành trình phá án 2019 | ANTGANTG | Vừa qua, tại một quán bia nằm trên đường Lê Quý Đôn, TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum đã xảy ra một vụ nổ súng nghiêm trọng khiến một người chết, một người bị thương. Hành vi của hung thủ hết sức liều lĩnh, manh động coi thường mạng sống của người khác. Chúng ngang nhiên nổ súng ở nơi đông người khiến 2 người thương vong và những người khác hoang mang, lo sợ, phẫn nộ. Hành trình phá án hôm nay xin gửi đến các bạn quá trình truy bắt hung thủ của các chiến sĩ cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Kon Tum.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

#hànhtrìnhpháán #nổsúngtạiquánbia #bắnchếtngười #cảnhsáthìnhsự #truybắthungthủ #kontum #ánmạng

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/game

23 Comments

  1. Giết người thi pai đèn toi k thoát dc Dau hoi nhung ke côn đô ,các chiến si cong an rất dung cam va Thông minh lam ,các a vât va qua

  2. Trước lúc muốn làm chuyện gì thì phải nghĩ đến hậu quả của mình trước. Sau khi thấy chấp nhận được thì hãy làm. Làm được mà chịu ko được thì đừng làm. Làm rồi mà phải trốn chui trốn lũi. Sợ hãi chạy trốn như chó sợ pháo thì làm làm gì rồi bản thân mình bị trừng trị còn hơn thế thì có phải gậy ông đập lưng ông ko.

  3. công an có súng mỗi người 1 súng sao cứ để đối tượng chạy mà o bắn què

  4. Là đàn ông, đã nghĩ sẽ giết người thì phải chờ bị bắt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *