Operate now hospital [ game phẫu thuật như người thật ] – Game worldOperate Now: Bệnh viện, là một bộ phim truyền cảm hứng cho cuộc hành trình y tế, nơi bạn trải nghiệm là một bác sĩ phẫu thuật, xây dựng đội ngũ y tế và quản lý bệnh viện. Trong trò chơi mô phỏng thực tế này, mục tiêu của bạn là tập hợp đội ngũ y tế có tay nghề cao để thực hiện các hoạt động trên bệnh nhân và đặt cơ sở y tế của bạn ở vị trí số một trên thế giới. Scrubs và găng tay ở sẵn sàng!

Operate Now: Hospital, is a drama inspired medical journey, where you experience being a surgeon, building a medical team, and managing a hospital. In this realistic simulation game, your objective is to assemble a highly skilled medical team to perform operations on patients and to put your medical facility at the number one spot in the world. Scrubs and gloves at the ready!

Game world là kênh chuyên về các video trò chơi đủ thể loại. Game world phục vụ tất cả các đối tượng thích game từ trẻ em con nít tới thanh thiếu niên….Các bạn hay click đăng kí để ủng hộ Game world và để nhận được thông báo của kênh khi có những video game mới nhất nhé.

*** Đăng kí/Subscribe:
*** Theo dõi mình tại Facebook:
*** Kênh của mình trên G+ :

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/game

4 Comments

  1. Sao tải game về nhưng mỗi lần vào game là bị out ra là thế nào nhỉ

  2. Cho m hỏi. Mình muốn đổi ngôn ngữ sang tiếng khác thì chuyển ntn ạ. M cảm ơn

  3. Operate now hospital [ game phẫu thuật như người thật ], các bạn click đăng kí ủng hộ mình có động lực lầm thêm những video khác nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *