Phân tích cốt truyện Game: GTA SAN ANDREAS | Story Explained – Game Tuổi Thơ | meGAMEĐăng kí:

Rockstar Games – nhà sản xuất game mà đến thời điểm hiện tại meGAME tin rằng chỉ cần họ tung ra bất kì sản phẩm nào, thì chắc chắn rằng tựa game ấy không có lí do gì để xịt cả. Và cho dù sau này Rockstar có cho ra bất kì tựa game mới và cho dù có thành công vang dội đến mức nào đi nữa. Thì sẽ series GTA luôn có một chỗ đứng nhất định trong thị trường game và trong lòng cộng đồng game thủ mà không một series game nào khác có thể thay thế được.

Trong video trước, meGAME đã mang đến cho các bạn video phân tích cốt truyện GTA Vice City. Và nếu đã làm về GTA Vice City, thật là thiếu xót nếu như meGAME không tiếp tục phân tích về GTA San Andreas – phần game mà được giới game thủ đánh giá là một trong những phần xuất sắc nhất của cả series.

Okay không dài dòng nữa, cùng meGAME đi vào câu chuyện của GTA San Andreas ngay bây giờ thôi anh em. Vào video thôi!
​#gtasanandreas #meGAME #GTA

———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.

———————
Đăng kí:
Fanpage:

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/game

43 Comments

 1. Cảnh sát Mỹ giết người da đen:)))

  Nhưng đây là tội phạm vô số tội

 2. bí ẩn nữa là người dân nông thôn ra sông chụp ảnh mấy kiểu và đi xuống sông tự tử

 3. Ta nói cái trò này á, sau khi để ý rõ từng câu thoại của từng nhân vật thì ôi thôi rồi, cốt truyện nó còn lằng nhằng hơn cả ad phân tích luôn đấy.
  Chơi đc 8 năm mới biết thêm 2 giả thuyết là nhân vật Ryder ban đầu ko bị giết mà là do người lồng tiếng cho nhân vật Ryder có mâu thuẫn với nsx và để ý từng câu thoại của Ryder trong nv Pier 69 đều là thoại cũ từng đc ghi âm trong những nhiệm vụ đầu tiên, chắc cũng do điều này nên nhân vật Ryder bị buộc cho bị giết để không ảnh hưởng đến thoại sau này.
  Nhân vật điếm thúi thâm hiểm nhất là Cesar nếu để ý từng câu thoại nhất là nhiệm vụ The Green Sabre thì mn sẽ ko biết tại sao Cesar lại biết được nơi của Smoke và Ryder và the C.R.A.S.H ẩn náu và câu trả lời của Cesar là do người anh hay em họ của t thấy được, và vô số câu thoại mang nội dung rất kì lạ về những nhiệm vụ sau, câu hỏi là tại sao Cesar lại biết hết những nơi, những khu vực mà những tên phản bội CJ sẽ xuất hiện ????
  Đó là giả thuyết mình xem ở những kênh khác còn các bạn nghĩ ntn thì hãy phân tích sâu vô từng câu thoại và sẽ thấy game này cốt truyện không hề đơn giản.
  https://youtu.be/mZuv7bIVY3o
  Link video về giả thuyết Cesar là kẻ điếm thúi nham hiểm nhất game

 4. băng bloodz và cripz cũng có nhữung rapper nổi tiếng lên nhạc dizz nhau suốt, nhiều lúc đụng độ bắn nhau luôn! điển hình là 61x9ine luôn đeo khăn đỏ trong các video gangsta rap

 5. gta 6 sẽ lấy cảm hứng từ sự kiện black lives matter

 6. Nghe có vẻ hấp dẫn hơn vice city nhỉ ,nhưng vice city map dễ nhìn hơn (cả mini map và map lớn) ,San nhìn map rối quá mà mình lại đang chơi trên mobile .Mới chơi xong vice city lần thứ N rồi và đang bắt đầu chơi San lần đầu tiên hihi

 7. BẠN NÀO CHƠI GTA SẼ BIK ANH NÀY DIEPZEN AI CHƯA BIK THÌ XEM ĐI NHÉ HAY LẮM Ó

 8. – Ở một diễn biến khác
  Cj: sau khi giết big smoke
  Làm ở cửa hàng gà rán
  Điện thoại: ring ring ring ring
  Cj: hello what do you want foot
  Điện thoạt: give me 2 Number 9, a Number 9 long…
  Cj: Oh shit here we go again

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *