Review : Đồ Thần Chi Lộ

Review: Đồ Thần Chi Lộ – Openworldleague.org

Các bạn đang theo dõi bài viết về Review: Đồ Thần Chi Lộ tại openworldleague.org. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí,Đọc truyện online…Review: Đồ Thần Chi Lộ thuộc thể loại truyện tiên hiệp huyền ảo, kỳ bí sẽ mang đến cho bạn nhưng phút giây giải trí thú vị nhất. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

Review: Đồ Thần Chi Lộ

Review : Đồ Thần Chi Lộ

Review: Đồ Thần Chi Lộ

Truyện: Đồ Thần Chi Lộ

Tác giả: La Phách

Thể loại: Tiên Hiệp, Đô thị.

Tình trạng : Full dịch.

Giới thiệu:
– Bạn là nam nhi? Bạn đã từng trải qua tuổi trẻ bồng bột? Bạn đã từng khát khao mơ ước được vung gươm múa kiếm chinh chiến nếm trải cảm giác phong vân giang hồ? Bạn đã từng chăm chú lắng nghe một tên huynh đệ nào đó chém gió với sự tò mò pha lẫn thích thú về đám giang hồ du côn và đặc biệt là xã hội đen…… Có thể xã hội đen là một cái gì đó vô cùng ghê rợn khát máu nhưng với những con nghiện đã tiêm nhiêm thâm căn cố đế hương vị tiếu ngạo giang hồ bạt kiếm cung thương như chúng huynh đệ tàng thư viện sao lại không bị cái thế giới ngầm chứa đầy sắc màu huyền bí mê người với man rợ, khiếp đảm cũng như bão táp huyết tinh đó kích thích cho được… – Bạn muốn nghe về sự tích của một siêu cấp sát thủ? Bạn muốn biết những kĩ xảo cùng với những trận đổ bạc tiền tỉ của một siêu đổ vương? Bạn muốn hiểu thế nào là một thượng vị giả, một người có thể hô mưa gọi gió khuynh đảo giang hồ. Bạn có biết một nhà bác học siêu phàm một cái đại máy tính di động kết hợp với một siêu ma sát thủ sẽ tạo thành một loại người gì không? – Bạn có muốn biết một bác sĩ tâm lý đại tài kết hợp với một bậc thầy tiếp thị marketing sẽ biến thành một tên thương gia đại thần thánh cỡ nào chăng. Ban muốn biết một thiên tài có khả năng tổng hợp trí tuệ của một nhà hùng biện, một tên thuyết khách bậc thánh, một sử gia uyên thâm, một võ sư siêu hạng, một tên khát máu hung tàn…. sẽ có thể làm nên những chiến tích lẫy lừng đến cỡ nào chăng? – Có lẽ lâu nay bạn đã nhàm chán với sự cường điệu hóa quá mức của tiên hiệp, bạn đã sình bụng khi phải hấp thụ quá nhiều về đám ma pháp huyễn hoặc, bạn đã sặc máu cam cho đám sắc hiệp nhố nhăng….. Vậy đã đến lúc bạn nên đổi một chút khẩu vị đi thôi…. Đảm bảo văn phong ”Sát phạt” của La Bá Đạo sẽ cho bạn một liều thuốc đủ mạnh để sốc lại khẩu vị kiếm hiệp của bạn.. – Tình tiết dồn dập, gay cấn, nghẹt thở…. Lối viết văn “trảm phong bạt tụy” đến rợn người, ngòi bút sắc sảo lạnh lùng khiến người đọc bị hút hồn…. Tất cả tạo nên sự lôi cuốn kì lạ cho ĐỒ THẦN CHI LỘ HAY CÒN GỌI LÀ ĐỔ THẦN ĐƯỜNG theo ngôn ngữ Việt dân dã hơn còn gọi là “con đường diệt thần”. Một siêu phẩm đang cực hot! Đến với Con đường diệt thần là chúng ta đang cùng bước trên con đường trải đầy máu tươi, cuồng bạo nhưng cũng đầy sự hấp dẫn bí ẩn và đặc sắc của Trương Dương cùng người bạn côn đồ Lưu Bưu….. Những cuộc chém giết điên cuồng trên đường phố, nhà kho, bên bãi… Những cuộc ám sát kinh nhân để có thể được sánh ngang tầm với đám siêu sát thủ của ”Thời kì thần thoai”. Những cuộc sát phạt tiền tỉ trên song bạc để chứng tỏ ngôi vị đổ vương… nhưng cũng có những cuộc tình nóng bỏng lãng mạn rất đời thực của tuổi trẻ đam mê…. Bên cạnh đó bạn còn được tiếp cận với một đống tri thức về toán học, tâm lý học, sử học… của rất nhiều lĩnh vực khác nhau được lồng ghép khéo léo tinh tế đến không ngờ. Mời các bạn cùng khám phá!

Nhận xét của bản thân:
Trong khi hầu hết các tác phẩm đô thị hiện nay khá là não tàn, yy, tự tôn dân tộc, atsm quá đáng thì Đồ Thần Chi Lộ xứng đáng là 1 liều thuốc giải khát cho bạn.
Mạch truyện đều, văn phong hấp dẫn, ý tưởng mới mẻ. Miêu tả nội tâm nhân vật cực kì phong phú.
Truyện khắc họa sâu sắc sự tàn khốc của xã hội, ước mơ hoài bão vươn lên thượng lưu của những người trẻ tuổi nhưng vô tình bị xã hội vùi dập. Những tuyệt thế thiên tài sáng chói như sao băng trên trời. Những sự kì ảo của cuộc sống xung quanh ta, giang hồ khí phách, thiết huyết nam nhi, anh em huynh đệ đồng sinh cộng tử.
Khuyết điểm của truyện:
Theo ta khuyết điểm của truyện là tính cách có 1 chút điên cuồng vặn vẹo của main.
Sự vô trách nhiệm của main trong những chương cuối.

Nội dung đây là truyện là 1 trong số những bộ truyện đô thị tiên hiệp ít ỏi mà ta hợp ý, xứng đáng để đọc, cảm nhận.

Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ!

Gt: Truyenfull

Rv: Huyết Nguyệt

Tag: Review: Đồ Thần Chi Lộ
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: https://openworldleague.org/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *