Review Guitar Epiphone Pro-1 – Phân khúc tầm trung dành riêng cho người mới chơiĐiểm đặc biệt nhất của Epiphone pro-1 đó là thiết kế cần đàn ngắn hơn, mặt phím to và rộng hơn, nhờ đó mà người mới chơi guitar sẽ rất tập. Ngoài ra với chất lượng âm thanh vang và đúng chất acoustic sẽ giúp người mới chơi có hứng thú hơn rất nhiều với cây đàn của chính mình.
——
Facebook:
Fanpage:
——
Liên hệ với guitarscalevn nếu có vấn đề về bản quyền
Email: [email protected]

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/cong-nghe

14 Comments

  1. Dây đàn cỡ 9 dành riêng cho pro1 rất mỏng và dễ đứt, theo mình nếu bạn nào quyết định chọn model này thì hãy dùng dây cỡ 11 bình thường, tốt nhất là mua và gắn dây elixir cỡ 11 *nhờ các a kỹ thuật lên dây và chỉnh actione cho chuẩn luôn, mình đảm bảo các bạn sẽ không thất vọng khi dùng model này. Giá hơi cao nên nếu bạn nào dùng làm việc thì rất phù hợp (làm vlog cover đệm hát).

  2. Mình tập chơi, mới mua cây acoustic nắp dây nilon mà dây Son to và cao lên nên bấm hợp âm hay bị chạm. Có nên dũa bớt cho thấp hay thay dây đồng bây giờ nhỉ? Mới chơi, chắc để vậy dùng quá, chơi tương đối rồi đổi.

  3. Chất âm của mode mới này có bằng những chất âm hàng củ của nhât như Yamaha fg hay moriss w …..thanhks

  4. Dây gốc của nó là D’Addario 12-53, dây số 1 cỡ 12 nhưng chỉ tương đương với cỡ 11 dây bình thường! Đàn Epiphone có rất nhiều ông hoàng trong tầm giá, e cũng chơi qua nhiều đàn nhưng thấy Epiphone là đúng với giá trị đồng tiền mà mình bỏ ra nhất!

  5. A có thể rep cmt và nói cho e biết đc 1 số bài fingerstyle nhạc nhẹ đc ko ạ e gần thi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *