Review truyện bốn Năm phổ biến buồng

tư năm tầm thường phòng thuộc chuyên mục vườn trường với ái tình nhẹ nhàng của lứa thanh niên, đọc truyện ngay các bạn nhé.

giới thiệu truyện đam mỹ tư năm chung phòng

Tác giả: Hoàng Nhị Nha
Thể loại: Đam mỹ,thanh xuân vườn trường, đam mỹ cao h, ngọt, nhẹ nhàng, hỗ sủng, 1vs1, HE

Trích đoạn truyện tư năm chung buồng

Trần Hâm là thụ bẩm sinh, từ nhỏ tuổi mang đến bự cậu chỉ cảm hứng với con trai. Thay mà lại, cậu cũng chỉ dám nghĩ cơ mà chưa bao gồm gan làm cho. Mặc dù vẫn 16 tuổi cơ mà bên cậu sẽ chỉ cũng như học sinh cung cấp 2. Ngoài ra, khi cậu mỉm cười, 2 bên má còn ra mắt hai lúm đồng tiền sâu hút.

Trần Hâm rất thích style quý ông cơ bắp. Chính là style domain authority ngăm, cánh tay còn bự hơn bắp đùi cậu, hay Hotline tắt là bara í.

mà lại, ông trời lại đùa khăm cậu, cùng vì ông đấy mang lại cậu tính nhát gan tuy vậy đi kèm mang não giàu trí tưởng tượng.

ban đầu, khi mới chạm tới mạng internet, Trần Hâm đang biết đến một thế giới có tên thường gọi là Đam – Mỹ. Sau khi cày nát sáu mươi chín lần chiếc quả đât Đam – Mỹ ấy, bạn làm việc Trần Hâm gần như ngày nào cũng sưu tầm truyện đam mỹ cao H để thỏa mãn đầu óc “trong sáng” của mình.

dĩ nhiên, thân chính là damdang thụ thì khẩu bởi vì truyện càng nặng cậu càng thích hợp. Nào là rape này, phụ tử này, sư đồ này, 3P này, NP này, mà thậm chí cả nhân thú luôn… rất nhiều được các bạn nhỏ Trần Hâm nghiên cứu vãn qua một lần. Mỗi lần đọc xong một bộ cao H thì chinchin be nhỏ xinh xinh vốn đã nằm ngủ mau chóng đứng dậy xin chào hỏi Trần Hâm 1 lần.

thế cơ mà, dù đầu óc liên tục ham muốn mẫu độc lạ, khẩu vì chưng càng ngày càng nặng thì ngày nay, Trần Hâm đang chỉ đơn giản là cậu học sinh trung học bình bình nhưng mà thôi. Hơn nữa, bộ mặt trẻ con cùng với má lúm đồng tiền mỗi khi cười rộ lên của cậu lại có tác dụng thầy cô and nhiều chị gái khóa bên trên rất mếm mộ.

đôi lúc Trần Hâm lại nghĩ, sở hữu ngoại hình vắt này, nếu cậu đi mang lại mấy chỗ tụ tập gay trong truyền thuyết cũng như nhà vệ sinh hơi, buồng tắm vắng vẻ thì chắc là dụ dỗ được 1 hai anh cao béo để tủ đầy bông cúc nhỏ dại bị vắng vẻ ngứa ngáy vẫn chậm này không nhỉ?

tất cả điều, dù mang lại bộ não của Trần Hâm đã bay đến tận loài người nào đi nữa thì Trần Hâm nhát gan từ nhỏ dại vẫn chưa dám thực hành đều lưu ý đến đó bao giờ.

Cứ vậy, cho tới tận khi tốt nghiệp trung học, ở trong phòng Trần Hâm đang cất giấu vài cây sẹc toy mua trên mạng, còn máy tính của cậu đã chỉ một tủ chứa đồ GV full HD khẩu vày nặng đầy cả một ổ E.

1 ngày nọ, sau khi xem dứt một loạt GV xúc tua, nhân thú, trong lúc lơ đãng Trần Hâm lỡ tay nhấn vào bức ảnh đụng hai bạn đàn ông đã ứa ừa. Ngay mau chóng, trang web của cậu chuyển cho 1 diễn đàn chuyển giao lưu đồng tính*.

*tựa cũng như blue í =))

lần khần một chút, Trần Hâm nhấp vào chuyên đề [Tìm anh trai tốt mến thương em]. Vừa bước đi vào, đủ loại topic đập đôm đốp vào mắt cậu.

Trầm Hâm nhấp chuột vào topic xếp hạng đỉnh cao. Vừa cho thấy, 1 mẫu mông phệ trơn nhẵn tròn trịa chiếm nguyên lầu một, hai phản hồi tiếp theo cũng hầu hết là hình ảnh của nhà topic, ảnh thứ hai là chính chủ đang tự mở rộng để lộ ra chút ít “sữa chua” trăng trắng phía bên trong đái huyệt, tấm thứ ba là hình họa chủ topic đã ngậm cờ him béo.

mặc dù nhà topic đang cố ý đậy nửa bên bên trên mà lại cả cha Tấm Ảnh phần đông tràn đầy sắc tình đã khiến trong lòng Trần Hâm không xong xuôi kéo lên hưng phấn.

Cậu cầm lại kéo xuống and thấy chủ topic viết bình luận thứ tư:

[Tìm cờ him to thỏa mãn em]

Yêu cầu:

– Ở city X

– Tuổi tác: từ 30-50

– 1 gia đình bạn cũng đã được, rất nhiều người cũng được.

– Nếu cờ him anh không đủ Khủng, hi vọng anh giống như cần dùng tiền phủ kín đáo mẫu vị trí trống rỗng của em.

– Nếu cờ him anh đủ bự, mang đến anh papapa miễn giá tiền, bao lăm lần cũng chưa thành câu hỏi nha~~~

– có ý xin mời liên hệ: QQ1234567

cơ mà rất nhiều comment sau đấy hầu hết cần đến văn bản ô uế cơ mà ngay cả Trần Hâm sở hữu tuổi thơ Ác dội từ năm nhất trung học đang bắt đầu đọc truyện đồi trụy cũng ngạc nhiên, trong lòng cậu bắt đầu lấm tấm ngứa ngáy.

đáng tiếc, dù Trần Hâm ý muốn tìm cờ him béo để thỏa mãn bông cúc nhỏ bé của bản thân mình cũng biến thành chưa chủ động khoe ra vị trí bí hiểm đợi mong người thân khác tới như nhà topic kia.

Trần Hâm chặc lưỡi tắt topic đang lướt cho mấy trăm phản hồi rồi bật mí 1 topic khác

Đọc full list đam mỹ hoàn

Topic này là câu truyện dưa leo mập đi sắm bông cúc nhỏ. Dưa leo béo này bảo rằng cùng vì trời sinh chưa giống người thân thường, quá Khủng lại quá dài yêu cầu kéo đến hồ hết bông cúc nhỏ tuổi bị hắn “chọt” phần lớn buộc phải nghỉ dưỡng mấy ngày new khép lại được. Do vậy mà lại trái dưa đáng thương này không sắm được người mua đời cố định.

tuy vậy, hắn đã được gần 40 rồi đề nghị hi vọng dường như sắm được một bông cúc bé dại có lẽ đựng được hắn & sống 1 cuộc sống yên bình ổn định mang hắn.

Dưa leo mập tự chỉ dẫn bản thân là quản lý một công ty niêm yết bên trên thị trường, có nhà có xe, gia đình đang biết tính phía hướng của hắn ngày trước, cũng ủng hộ hắn tậu được 1 bồ cùng giới.

bây chừ, hắn chỉ hi vọng chắc là chọn được 1 người thân người tiêu dùng đời thật lòng và chắc là mừng đón trái dưa leo kia của hắn. Hơn nữa, sau này, đôi bên chỉ cần có nhau.

Trần Hâm đọc topic này trong lòng có chút rung động khó khăn mà lại mô tả được. Cậu lần khần bông cúc nhỏ dại chưa một lần bị chọt này của mình liệu giống như tiếp cảm nhận trái dưa leo bự “không giống các bạn thường” kia chưa. Ráng nhưng, điều kiện & có ý định tậu người mua đời của nhà topic lại khôn xiết hài lòng mang suy nghĩ của Trần Hâm.

cho dù nội trọng tâm Trần Hâm damdang dẫu vậy cậu không bao giờ mong muốn có lẽ mấy tiểu 0 lẳng lơ phát sinh quan hệ mang đa số nhà bạn trong tiểu thuyết. Cậu chỉ hy vọng 1 chuyện tình bất biến, hy vọng các bạn người thân yêu giống như thỏa mãn nội trung tâm ám muội của mình, sau ấy cùng mọi người trong nhà ân ái trải qua quãng thời gian còn lại.

tuy nhiên cậu cũng biết tài năng này là quá thấp yêu cầu thời điểm nhìn thấy topic này, Trần Hâm chưa tự nhà được cơ mà ghi lại số QQ của nhà topic.

gồm điều, ngay sau khi ghi lại, Trần Hâm chợt xiêu bạt thời gian topic đăng lên là nửa năm trước. Khựng lại một ít, cậu lướt lướt xuống bên dưới, dù topic này xếp hạng hai dẫu vậy chỉ có tía trang bình luận.

kéo đến trang thứ tía, Trần Hâm ngẩn gia đình chú ý bức ảnh trên cùng. Sau ấy, từ tận đáy lòng, cậu cũng tương tự như mọi loại comment chúc mừng hạnh phúc sau đấy cơ mà vui vẻ vậy cho hai các bạn đấy.

Hóa ra Tấm Ảnh này là tấm sau cùng nhà topic gửi, thời gian là vào buổi sớm lúc này. Văn bản album là hai bờ mông trắng nõn vểnh cao sẽ nuốt lấy trái dưa leo to to tím thẫm.

thấy được trái dưa leo mập tổ ba kia, Trần Hâm chưa khỏi thốt ra một tiếng cảm thán. Thì ra trên đời chắc cú có dưa leonhư gắng, cũng có cả bông cúc có thể nuốt được trái dưa leo kia nữa nha~

căn cứ vào Tấm Ảnh này thì chưa cần nói cũng biết chủ topic đã tìm được bạn đời chấp thuận nhất.

hiện thời, Trần Hâm cũng âm thầm xóa đi số QQ vừa bắt đầu giữ lại.

Lướt tiếp mấy topic, Trần Hâm chỉ thấy nếu chẳng phải là mấy tè 0 nồng nhiệt mời Điện thoại tư vấn thì cũng chính là mấy trái dưa leo sắm người mua hàng đời.

Đối sở hữu những yêu ước & điều kiện đối phương đưa ra, Trần Hâm vô cùng chạnh lòng. Chẳng qua, cậu lại là nhà bạn tất cả gan nghĩ mà không có gan bề ngoài chỉ dám liếm liếm mấy bức ảnh JJ kia mà không dám lưu lại số QQ của họ. Trần Hâm cảm giác người nhà đói khát đến mức hình như mấy tiểu 0 lẳng lơ thả thính khắp nơi: “Oppa, mau tới chọt bông cúc nhỏ nhắn damdang của em đi~~”

Coi thêm: Truyện ngôn tình ngược

chung cuộc, cậu chính thức quyết định tắt trang web ấy đi. Chờ vài hôm sau, lúc quay trở lại xem, Trần Hâm lại bị lôi kéo bằng topic vừa bắt đầu đăng của một anh zai nào đó.

Topic có tên: [JJ bự thuần khiết muốn mua vợ bao gồm tiểu huyệt ngoan ngoãn damdang]

Trần Hâm vừa buồn nôn cái thương hiệu “JJ to” tuy vậy còn “thuần khiết” này vừa nhấp chuột vào xem nội dung phía bên trong.

Topic này vừa bắt đầu đăng kết thúc, còn chưa được bao gồm ai comment phải chỉ có một bài bác đăng đơn chiếc của công ty thớt.

phía bên trong không gồm bất cứ ảnh JJ bự lôi kéo mình xem nào mà lại chỉ cần mấy câu chủ thớt tự đưa ra và nên bỏ ra.

nhà thớt nói hắn sắp hóa thành sinh cục năm nhất đại học and luôn bao gồm cân nhắc yêu đương vùng giảng mặt đường yêu cầu hy vọng sắm một người trong gia đình tuổi tác tầm tầm hắn để hẹn hò trong vòng bốn năm.

công ty topic còn tỏ bày rằng hắn chính là xử nam đề nghị hi vọng số 0 kia cũng trở thành Vậy nên.

núm dẫu vậy, công ty thớt lại cực thích mấy dòng truyện 18+. Như vậy nhưng hắn muốn số 0 sẽ lẳng lơ chút ít, có thể phối hợp sở hữu câu chuyện của hắn.

nhà thớt còn nói hắn chú tâm quan trọng riêng tư cá thể nên mong mỏi trước tiên đối phương chỉ có giữ quan hệ với hắn trên internet là đủ rồi. Nếu trong quá trình quen nhau, chủ thớt thấy có lẽ okay, hắn đang chủ động đề xuất tiếp xúc đon đả hơn và tiến tới hiện thực.

Nếu cũng như chắc là, hắn ý muốn đối phương có thể thai tổ ấm với gia đình để cùng vượt qua chủ yếu khoảng thời gian học ĐH mang hắn. Cho đến lúc chủ thớt tốt nghiệp, chuyện làm tiếp hay chia tay gần như bởi phía 2 bên công bố quyết định.

buộc phải rốt cục của nhà thớt là hắn cực kì không thích nhõng nhẽo và cãi vã vô lý. Vậy nên, hắn mong mỏi đối phương ngoan ngoãn nghe lời một chút là được rồi.

Trần Hâm thật bội phục người có thể đọc hoàn chỉnh chủ yếu đề xuất của công ty thớt. Công ty thớt này có tác dụng cho tất cả những người ta tất cả xúc cảm hắn là kẻ hơi da trưởng, câu nói cực kì bá đạo dẫu vậy Trần Hâm lại chẳng phải cạnh tranh Chịu đựng sở hữu cảm hứng này. Càng đọc, cậu càng thấy bản thân khôn cùng chuộng có điều kiện công ty thớt bỏ ra.

có điều, từ trước tời giờ, cậu chưa thử chuyện như này buộc phải dù đề xuất của nhà thớt bỏ công ra là xuất phát điểm từ internet cũng khiến Trần Hâm do dự một lúc lâu.

Sau khi đọc chấm dứt topic, Trần Hâm phát hiện công ty thớt không cất giữ số liên lạc. Bởi vậy, cậu lại ấn F5 topic.

không ngờ, dưới topic lại có thêm một bức ảnh: 1 trái dưa leo bự sẽ dựng thẳng tắp giữa khung người, sát bên còn có thêm 1 bàn tay cháy nắng giơ ngón giữa.

Coi thêm list Truyện đam mỹ sủng

Trong lòng Trần Hâm rạo rực ngay nhanh chóng, bên dưới tấm hình có đính kèm số QQ, mới chỉ copy số đó thôi mà lại cậu áp lực cho mức tay run rẩy.

Vừa này, Trần Hâm còn có chút phân vân không quyết mà lại khi vừa nhận thấy trái dưa leo cao lớn kia thì cậu ngứa ngáy hết toàn bộ cơ thể. Rất nhanh chóng, Trần Hâm bấm tìm kiếm QQ.

So sánh số QQ của cái thương hiệu “JJ phệ của anh ý đến em liếm” sở hữu QQ công ty thớt lưu lại, Trần Hâm thấy y cũng như rằng giống nhau y khuôn.

Trong khung lời nhắn khi đưa cần kết người thân, Trần Hâm tạch tạch gõ từng chữ:

“Bông cúc bé dại lẳng lơ ngoan ngoãn mong mỏi tìm ông chồng JJ béo để cắm một cái…”

Đỏ mặt nhìn hàng chữ này một lúc lúc, chung cuộc Trần Hâm cũng cắm răng tắc lưỡi bổ sung “JJ mập của anh mang lại em liếm” vào người tốt.

một tiếng ho khan* vang lên.

*Âm thanh gật đầu đồng ý kết gia đình bạn của QQ

Cuộc ái tình đương không bình thường trên mạng ảo của Trần Hâm ban đầu mang tiếng ho khan này!
Chúc độc giả truyện đam mỹ tư năm chung buồng vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *