Review truyện Câu Được Tổng Tài lạnh lùng

không biết từ khi nào cơ mà Diêm Trọng Uy anh lại đổi thành củ cải đào hoa, tất cả hôn cầu có phụ nữ rồi.

Ra mắt truyện câu được tổng tài lạnh nhạt

Tác giả: Dư Phàm
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện câu được tổng tài lãnh đạm

Đinh Bá Thực chính là thương nhân thành tựu, xung quanh sự no đủ bên ngoài, ông còn tồn tại cô bé đáng yêu gia đình bạn người muốn.

tuy thế đời sống của ông lại có một thiếu sót cực kỳ Khủng, sẽ là đàn bà sẽ kết hôn dài lại không sinh được bé, cho dù là đi thụ tinh nhân tạo hay đi nhờ thần cúng phật, hai người mua hàng hết các biện pháp cũng cảm thấy không được toại nguyện, cuối cùng đành từ vứt.

vị để gồm nhỏ nối dõi, chúng ta buộc phải mang lại cô nhi viện nhận nuôi một nhỏ tuổi trai 2 tuổi, đặt tên là Đinh Tử Hạo.

Tử Hạo ở giai đoạn này có nghĩa là nhiều con nhiều con cháu. Chúng ta hi vọng bé trai này chắc là mang lại may mắn đến Đinh gia để họ có thêm những đứa con.

Nói thật cũng lạ, không biết tất cả đề xuất bởi Đinh Tử Hạo có số có lợi có họ, sau khi nhận nuôi gầy, bà Đinh liền mang thai, chỉ trong 6 năm liên tục sinh 4 cô đàn bà, đã mắt, xinh đẹp, khiến nhà họ Đinh trở thành cực kỳ náo nhiệt

không có vẻ ông Đinh dáng người lớn, lùn.4 cô nàng đông đảo giống chị em, dễ thương cũng như một thành tựu nghệ thuật “phấn điêu ngọc mài”

chưa sẽ phải nói tư cô thiếu nữ của ông xin đẹp cũng như thiên tiên, khiến cho ông Đinh rất là kiêu ngạo.

mặc dù gồm vài gia đình chỉ ra rằng sinh thanh nữ là chuyện lỗ vốn, tuy nhiên ông Đinh lại quán triệt là cầm, ông biết chỉ cần có chân tình nuôi dậy, nữ giới của ông còn càng đảm bảo hơn nhiều so với đàn ông loại bỏ đi, nàng chính xác là của cải của Đinh gia chứ ko phải món nợ.

>> đọc thêm Truyện sắc

do vậy, bạn nữ càng lớn, ông Đinh càng tích rất nuốm nhiều cô chọn đối tượng.

Chẳng qua là khi nhiều cô lớn lên, những xinh đẹp như hoa cũng như ngọc, bọn họ không còn giống hồi nhỏ nhắn bị ông Đinh lừa gạt, các cô đa số kháng nghị mỗi người thân phần nhiều duy nhất ý định riêng, không bao giờ bị ông Đinh cần đến mấy viên kẹo hay nói lời ngon ngọt nữa

Liệu ông Đinh giành được như ý nguyện, nỗ lực tư cô cô gái mua rể hiền vừa lòng ông?

cho đến các cô đã theo ý mình, sắm một thành viên rể nghèo? Đến lúc ấy mang lại ông Đinh lỗ vốn đưa ra hay không?

tứ cô thiếu nữ của ông là tài sản hay món nợ đây?
mặc dầu bây giớ bắt đầu hơn 6 giờ sáng, tuy vậy ở trong nhà nơi nấu ăn của Đinh da vẫn truyền cho mùi thơm của ăn uống

bà bầu Đinh khi nào cũng là gia đình dậy sớm nhất, mặc dầu trong ngôi nhà vẫn có một số người giúp việc, mà lại sẵn sàng chuẩn bị ăn sáng đa dạng và phong phú cho những thanh nữ là thú vui cao nhất, chuyện này bà từ trước cho đến nay hồ hết tự người thân làm cho, cũng chưa giả dối với người bên cạnh.

” kính chào mẹ” Vốn chính là mọi người tất cả cuộc sống cực kì quy nguyên tắc, đúng 6 giờ rời giường, lâu dài hơn là người nhà thứ hai bước vào buồng nạp năng lượng sau bà mẹ cô.

Cũng lừng chừng bởi vì cá tính hay là vị thân làm “chị cả” trong nhà cần cô gồm ý thức trách nhiệm, cô từ nhỏ tuổi vẫn vắt chuyên học, các kết quả ưu tú, có được phần nhiều giải thưởng, ra nước không tính học tập lấy được bởi thạc sĩ của trường Denver ( thủ đậy và là đô thị tối đa bang Colorado, nước Mỹ) sau đó liền vào C.ty của tía cô giúp ông một tay.

mặc dầu ông cơ bản ty cô chính là cha cô, nhưng mà biến chứng của cô ý khá cẩn thận, chưa chút nào dám lưới biếng.

Là chị cả trong căn nhà, cô đóng vai này khôn xiết chiến thắng nha, cũng ví chũm nhưng mà cô là thần tượng trong lòng mấy đứa em cô.

” chào mẹ. Chào chị cả”

Khi Đinh Vũ Thiến sắp đến dùng xong xuôi bữa sớm, cụm em của cô cũng xuống buồng nạp năng lượng. Chờ tất cả ngồi vào vị trí của mình, cha Đinh cũng luôn tồn tại ở phía lan can.

” chào ba” cô cha Đinh Vũ như chào hỏi bước đầu.

>> Xem thêm list Ngôn tình trọng sinh

” Baba hiện nay bao gồm bánh bao người thích nha” nguyên lý ngọt ngào, Đinh Vũ Du cười cợt híp mắt đối sở hữu tía thiếu phụ.

” gắng sao, thế thì tốt quá” ông Đinh bay bổng chà rửa tay, hướng ghế công ty do ngồi.

buổi sáng sớm sau khi rời giường là giống như thấy 4 người con gái tề tụ đông đủ là chuyện ông cảm nhận thật sung sướng.

Bà Đinh đem trứng ốp la chuyển lên bàn sau đấy tháo dỡ tạp dề cũng như ngồi xuống, khi nghe thấy chị em nhắc mang lại bánh bao lại không khỏi thở nhiều năm, “Tử Hạo cũng cực thích bánh bao, nếu cũng như hắn ở đây thì thật tốt”

mặc dù Đinh Tử Hạo vốn là con nuôi, nhưng lại ông bà Đinh những vô cùng nâng niu hắn. Đặc biệt là bà Đinh, nghĩ mang lại chàng đang ở nước Mĩ xa xôi, một năm new được gặp mặt hắn một lần không nhịn được sầu não.

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *