Review truyện Chọc Giận bà xã Nhỏ: ông xã Tổng Tài Quá Kiêu Ngạo

Cô chấp nhận làm người yêu của anh vì chưng một vụ chuyển giao bệnh dịch, cữ tưởng anh sẽ thả cô đi do khinh ghét khung hình cô!

Giới thiệu truyện Chọc giận cô vợ bé dại chồng tổng tài quá kiêu ngạo

Tác giả: Xảo Linh
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Chọc giận bà xã nhỏ tuổi chồng tổng tài quá kiêu ngạo

Trong căn hộ Tổng thống xa hoa, bên dưới ánh sáng của đèn đỏ mờ ảo, mùi rượu chứa chan cả ngôi nhà. Trong bầu không gian còn ngập một mùi cây xanh nhàn nhạt.

sẽ là mùi hoa hồng hảo hạng, sở hữu theo khả năng kích tình, bao gồm tràn đầy hơi thở ái muội chưa cần nói cũng biết.

bên tôi mặc một cỗ váy ren viền tơ tiến bộ đứng ngay trước bên người thân chàng xa lạ, bình tâm mở miệng: “Tôi cũng rất cần vai diễn này, chỉ cần có được nó, Lục tiên sinh ý muốn chúng tôi làm cho gì gần như được.”

gia đình nam giới body tây trang hang hiệu tựa lưng vào ghế salon, vẻ mặt hơi không được khỏe, giữa hai hàng lông mày chau lại, khắp cơ thể choàng lên khí phách cao thượng!!!

Khuôn mặt khía cạnh đẹp tuyệt mĩ, đôi môi Bội nghĩa, cặp mắt đen sâu hun hút như chú báo săn mồi chú ý chăm bẳm vào teen girls tỏ vẻ ái mộ.

Chỉ giây phút sau, khóe môi nhếch nhẹ, tròng mắt đảo quanh, ngón tay lật lướt đã từng trang tài liệu, tựa biển đã sớm quan sát ra ý đồ của đối phương:“Cô cảm giác bản thân bán được gì đến tôi?”

”Tôi đang nghe mô tả Cách chế biến vấn đề của Lục tiên sinh, cố nhiên tôi cũng hướng tới điểm này!” xong xuôi lời liền hít một hơi thật sâu kế đấy lấy tay kéo dây áo sau lưng, ngay tức thì hiện ra một thân thể trắng noãn chưa mảnh vải bít thân.

Đôi mắt anh sáng lên dõi theo từng mặt đường cong bên trên khung người cô gái, tựa cũng như bé sói vẫn quan sát trúng bé thỏ trắng đã xem xét phải thưởng thức như thế nào……

Hơi thở từ lồng ngực ấm bừng, cuốn theo cơn dục vọng cũng cháy bừng bất thình lình cũng có thể bột phát.

Cô cảm nhận ra tầm nhìn sắc bén của người đối diện, không khác gì nhỏ sói chứa đựng sự bạo tàn chuẩn bị trỗi dậy xâu xé cô!

tổ ấm quý ông này vẫn không dễ gì thưởng thức ngay.

Lục Minh Hiên – Tổng giám đốc công ty lớn Đông Á, đa số nàng trăm phương ngàn kế muốn trèo lên giường hắn, ngay cả anh đũa bỡn phụ nữ đếm cũng chưa hết, làm cho sao lại chưa tất cả các trải nghiệm trong chuyện này?

”Cô cực kỳ trực tiếp!” Anh chậm trễ nói mặt môi thoáng qua nụ mỉm cười giảo hoạt.

ngẫu nhiên đứng lên, cánh tay bạo dạn ôm siết lấy vòng eo eo hẹp khiến cơ thể mềm mại xẻ vào lồng ngực anh.

Hơi thở số đông dần dà gấp gáp, có các loại kích thích càng làm cho hơi thở biến thành to mờ hơn.

>> tìm hiểu thêm Đam mỹ np

Khuôn bên cô gái đỏ ửng, cho dù đã sớm biết đang đến đoạn này để lấy lòng anh, nhưng mà ngay lúc này lại lo sợ run rẩy chưa kết thúc.
“Thế nào? Cô sợ sao?” Tay anh ấp ủ chặt mặt eo chúng tôi chậm rãi buông ra, “Bây giờ ăn năn đã còn kịp, tôi chưa thích miễn cưỡng bạn nữ……”

”Không!” tôi bỗng nhiên ôm lấy anh, ngẩng đầu, góc nhìn bền chí quan sát anh: “Chuyện tôi vẫn chính thức quyết định thì vững bền sẽ chưa ăn năn hận! Chỉ cần có anh áp dụng đúng cam kết!”

chúng tôi thật sự cũng rất cần vai diễn này!!!

Anh mím môi cười cợt, ánh góc nhìn chúng tôi có có một một số loại cảm giác cũng như thể đã bắt được nhỏ mồi, đôi môi Tệ Bạc lướt từ xương quai blue gợi cảm của tôi từ từ đi xuống, sau cuối dừng lại ở trên bộ ngực.

”Không bắt buộc cô gái nào cần đến thủ đọan này sở hữu tôi đều có tác dụng! Tuy nhiên ——”

Anh khẽ liếm môi dưới một ít, ngón tay dong dỏng dài vuốt ve khuôn mặt tôi: “Dáng dấp cô không tệ, thân hình cũng khá tuyệt! Loại báu vật cũng như cô có công dụng thu hút tôi rất là hiếm thấy! Chỉ cần điều, nhiều loại chuyện diễn xuất đấy trừ bộ mặt ra thì tính năng diễn xuất cũng thiết yếu không kém. Nếu thiếu kỹ thuật diễn xuất thì mặc dầu bên tôi có đổ tiền ra nâng đỡ, cũng chưa chắc hình như cho cô có phần làm tiếp chắc!”

cái này tôi vẫn biết!

”Nếu Lục tiên sinh hy vọng khám nghiệm khoa học diễn của tớ, cũng có thể thử một lần.” tôi gửi tay choàng vào cổ anh, chủ động dâng tới nụ hôn nóng rộp.

Kĩ thuật còn non nớt nhưng vậy dây dưa có tác dụng cao tay, cố dùng hết khí sức body xoi mòm, nhằm khơi dậy dục vọng to lớn trong anh.

đầu tiên là anh hơi bàng hoàng, nhưng rất nhanh đang phản ứng kịp, trong mắt thoáng qua thần sắc quỷ dị, đột nhiên kéo chặng cách giữa hai người ra!

Bị cự tuyệt rồi sao? Nội tâm chúng tôi trầm xuống, thất vọng chứa chan, đủ nhiều loại tâm tình phức tạp dâng trào trong lòng, khẽ cắn môi không nói.

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

>> bài viết liên quan Đam mỹ song tính cưỡng gian

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *