Review truyện có vợ có con có giường ấm

có bà xã với con với nệm ấm mang content của mẩu chuyện sẽ theo lỗi nhắc cũ cũng chính là cảnh gà bố nuôi con thủng thẳng trôi qua các ngày. Nhưng đột một ngày nhặt đc 1 anh con lai khôn xiết bị bỏ rơi ngoài đường. Mở ra mối nhân duyên của nhì người nhà.

trình bày truyện đam mỹ sở hữu hậu phi có con mang giường ấm

Tác giả: Thủy Thiên Thừa
Thể loại: đam mỹ cao h

Trích đoạn truyện sở hữu phi tần có con có nệm ấm

Đinh Tiểu Vĩ là tài xế của một tổ chức mậu dịch gầy.

công ty hắn đang hay cộng nhà máy làm tiến thưởng nhân chế tác vùng Nghĩa Ô cộng tác, chủ quản là nhận nguyên liệu về, thiết kế rồi Gia Công thành thắng lợi. Hộ khách chủ công phân bố sống vùng Lưỡng Quảng, nhưng thiên nhiên đều chung vài vị huynh đệ da đen Đăng Ký Trực Tuyến.

Dạo này, Đinh Tiểu Vĩ mở màn phiêu lưu thật phức hợp. Này nhé, làn da hắn bởi lí vì gì nhưng mà càng ngày càng đen, lại còn càng thích nhan sắc kiều diễm mang mấy thứ đồ vật lấp lánh? Thử nghĩ mà xem, 1 con gấu đen đi giữa đường còn cài bên trên đầu bông hoa đỏ thẫm thì còn có thể đẹp mắt sao?

lúc hắn đề ra ý kiến này, đồng nghiệp trang nghiêm phê bình hắn, Ngoài ra còn hỏi lại hắn nếu thay đổi một con 36G trước lồi sau vểnh thì sao? ( 36G là cỡ ngực, mập bằng nửa quả dưa đỏ ý)

Đinh Tiểu Vĩ gật chấp nhận, ai da, hắn cũng thực muốn Truyện sắc 36G chứ. Ai quan tâm rất đẹp làm gì, hắn chỉ thân thương “cắm”.

ko lâu sau lại có 1 lần, nửa đêm hắn tiễn sếp and hiền thê về nhà, bên trên đường khá xui mà đụng yêu cầu 1 anh da đen, hắn xem như nói chung giác ngộ.

Tối lửa tắt đèn, đột nhiên 1 thân xống áo tối mù chạy vụt đến, thật con mẹ nó nhìn không ra a. Khó trách sao các bạn ta vẫn bảo bên trên toàn thị trường quốc tế người trong gia đình da đen gặp gỡ tai nạn xe cộ tỉ lệ tử vong tối đa. Vậy new đề cập, ra đường mặc xống áo màu tươi sáng, chói lóa một tý, dễ dàng cũng chính là bởi vì sự an ninh của sinh mệnh.

Hắn thủng thẳng không có Việc gì sẽ cho ngay thức thì buổi trưa ăn cơm rước mẫu lí luận này ra mắt cộng đồng nghiệp 1 phen, cũng lập tức bây giờ, chẳng phải ngần ngại mà nã pháo tán phét.

Mặt khác biệt, thời gian nhàn rỗi Đinh Tiểu Vĩ thực sự sẽ thức khuya dậy sớm tưới hoa.

Đinh Tiểu Vĩ làm cho tại đơn vị hơn bốn năm, hắn mọi người này lâu nay trừ bỏ đi làm việc, rước cơ đại dương thời kì, tinh lực cộng tiền giấy của bản thân cống hiến cho phụ nữ bảo vật nhà hắn.

trước kia, lúc hắn và hậu phi chưa ly hôn, sau giờ tan tầm hắn xem thêm thời kì cộng đồng nghiệp đi uống chút rượu, ca hát rồi khoe khoang ồn ã 1 phen. Hiện tại mỗi ngày, buổi sáng đảm nhận đưa phụ nữ đến trường, buổi tối lại đón về nhà, ngày nào thực hành phụ vương lại thực hành mẹ, từ nam nhân oai hùng hoá thành ma héo.

Kì thật, Đinh Tiểu Vĩ trường hợp ko phải do sẽ ly hôn, đem hài tử lại còn không tồn tại bao nhiêu tiền, chỉ bằng dòng tướng mạo cùng dáng người trong gia đình này của hắn, hầu như cô nàng đẹp mắt theo hắn quá nhiều, không thiếu thốn.

Đinh Tiểu Vĩ cũng không ngừng cố gắng, thường xuyên hăng hái chủ động nhờ đồng nghiệp nữ sinh sống doanh nghiệp Truyện h ra mắt đối tượng cho hắn, nhu muốn cũng không cao, tuổi đừng so với hắn bự rất nhiều, cũng đừng bé bỏng hơn nhiều quá, sinh sống đứng đắn, đối đãi mang đứa nhỏ dại giỏi là được…… Tất nhiên, thân thể bé nhỏ quyến rũ có nhiều tí làm thịt thì càng tốt.

lúc đầu cũng ko phải không có, đó là đại phòng ban mọi người vừa nghe Đinh Tiểu Vĩ ba mươi ba, tiền gửi nhà băng ít, bên cạnh đó còn mang đi đứa gầy, dù rằng bộ dạng tích cực này của hắn cũng khá chân thực, chung cục đã không giải quyết được gì.

Đinh Tiểu Vĩ bi quan a.

một gã đại trượng phu thô kệch một mình nuôi đứa nhỏ tuổi, ngoại giả vẫn còn đấy là một gầy gái, thật sự quá vất vả. Hắn sở hữu đàn bà sẽ không còn nói đang là 1 trong những sự công kích, vạn độc nhất vô nhị khi con tí hon dậy thì lại không đc chỉ bảo đàng hoàng, sau này sẽ cho thế nào đặt gả ra bên ngoài đây??? (Ý nói con gái nghỉ ngơi với ông bố, sợ mất hết thùy mị nết na)

có một ngày, hắn tự nhiên bắt gặp Linh Linh nhà hắn khi ngồi, học theo hắn ngồi phanh đùi ra. Ốm gái ngồi như thế thật khó coi, trong tim hắn khi đấy cũng ko hy vọng nhắc đến kẻo tức giận, cả đêm cũng chưa ngủ ngon giấc. Hắn nghĩ, nếu mang mẹ bảo ban thì con nhỏ dại hoàn toàn có thể vẫn không giống vậy.

Đinh Tiểu Vĩ bị ngơi nghỉ bức cho quẫn trí, tuy rằng hắn vẫn luôn luôn không có chí béo, nhưng mà lúc này lại với mục đích thời gian ngắn cộng mục đích trường kì.

mục tiêu thời gian ngắn chính là kiếm tiền, tránh sự xa hoa. (Bản gốc: big money: món hời)

mục đích trường kì chính là cưới vợ, đúng, là cưới thê thiếp.

nhưng mà kiếm tiền, tránh đam mỹ sủng h sự xa hoa phung phí làm sao, hắn cũng chẳng mang nổi ý tưởng hay.

Chi tiêu rỗng lại càng động viên nhân loại, khiến nhân loại ta cũng có bệnh chung, mến mộng ảo.

Đinh Tiểu Vĩ chẳng những một lần ảo tưởng người thân trúng xổ số, nhặt được rubi, bầu trời rơi đầy tiền, bị quý cô liếc mắt để ý môt phát là lì lợm la liếm, Hay là, hay là tỷ như hắn ko xem xét làm người thân nghèo, tổ ấm nghèo ấy hóa ra lại là quý tộc, so với hắn biết ơn đội nghĩa, lì lợm la liếm mong muốn báo đáp hắn, chuyện này bên trên TV chẳng hề là liên tục ra mắt sao.

tạo cho nhà bạn xuất xắc lại kiếm được tiền, vậy đó mong sự việc tốt này cũng đập lên đầu hắn một chiếc.

ảo mộng xong rồi, Đinh Tiểu Vĩ vẫn chính là hắn, yêu cầu mộng tưởng mẫu kia để triển khai để làm gì hả Đinh Tiểu Vĩ. Hắn sẽ như cũ, thức khuya dậy sớm hầu hạ khuê nữ nhà hắn cộng giám đốc, lương thuởng hắn trừ đóng thuế thì còn nhị nghìn 3, thừa dịp giám đốc ko bắt buộc xe lập tức đi ra phía bên ngoài lái xe, kiếm khoản thu nhập nhiều.

sở hữu tấn công chết hắn cũng không thể hình dung đc, loại gì nhưng mà quý tộc chạm chán nạn chứ, tiết mục vươn đôi bàn tay ngập tràn thương cảm tạo cho các bạn gặp gỡ nạn thật sự vẫn phát sinh trên người thân hắn.

Ngày hôm đấy hắn vừa đón con gái về nhà vẫn lại bị giám đốc gọi qua, nhắc hắn đưa đứa con sẽ học trung học của ổng ra bờ hồ, ban doanh nghiệp họ làm việc đấy nướng BBQ.

Đinh Tiểu Vĩ vốn dĩ đo lường và tính toán đi dạo cộng phụ nữ một lát, vừa nghe nhìn thấy đó là cơ hội kiếm rộng rãi khoản thu nhập, liền vội lái ô tô không xong đến nhà giám đốc, xuất hiện xe đón con của giám đốc, chạy đến bờ hồ.

Đứa con của giám đốc nói rằng, khi nào sắp đi sẽ đọc điện cho hắn, Đinh Tiểu Vĩ mồm phục vụ, tài xế đi vòng 1 phát.

mùa hè, bờ hồ bao người hết sức náo nhiệt, xe taxi đi không tiện thể, đấy là lúc tìm được việc nói riêng độc nhất.

Hắn chạy 1 chuyến đến thị trấn, lại trở lại bờ đại dương, chính yếu vì sợ đứa con của giám đốc gọi điện hắn lại chẳng thể về kịp.

Theo hướng một đường trượt thật dài ven bờ hồ, Đinh Tiểu Vĩ xuất hiện sổ xe ra, gió đại dương hỗn loạn lấy khá ẩm thổi người nhà ta tới giá lạnh, thoải mái.

Bên tai ngoài các tiếng vù vù của gió đại dương, còn phổ biến pháo hoa lạ lùng nổ lớn trên không.

Đinh Tiểu Vĩ nhìn lên bầu trời, pháo hoa bừng sáng, hắn giật mình nhớ đến khuôn mặt ủy từ trần của đàn bà trước khi hắn đi.

Hắn đổi tay lái, hướng công viên bên bờ hồ mà đi. Nơi ấy hắn nhớ hằng năm đang sở hữu mọi người bán pháo bông, loại xịn là hơn hai khối mười căn, rất có thể chơi nửa ngày.

Đinh Tiểu Vĩ đỗ xe tùy luôn tiện ven đường.

Nơi này là công viên, kì thật lại là đài ngắm nhìn bên cạnh trời.

Trừ bỏ chiếc đình ở ngoài thì không có quá nhiều phương tiện, các bạn cũng không nhiều. Nhưng hồ hết cặp ý trung nhân lại cứ thích ánh đèn u ám dưới đây, chỗ nào cũng là góc chết.

Đinh Tiểu Vĩ đi qua một vài vẫn tình chàng ý thiếp, trong tâm địa một bên thuyết trình 1 bên mắng họ ngốc, ai chưa biết nơi này tài năng bị cướp bóc tách không hề nhỏ.

Đọc Truyện ngôn tình sủng

Đinh Tiểu Vĩ chọn mọi người đẩy xe bán pháo bông, đi lên chỉ vào một cái, quay sang hỏi cô bé, “Cái này bao nhiêu tiền?”

“Hai khối năm.”

“Mẹ nó, bây giờ cái gì cũng đắt như vậy à?”

gia đình nọ cười cười, “Hiện tại có loại gì mà hoàn toàn không đắt đỏ a.”

Đinh Tiểu Vĩ trong tâm không vui lắm, nghĩ thầm, bạn làm sao lại muốn tìm loại này, mồng 1 tháng năm thiêu vài giây tức thời hết, chẳng hề đốt tiền sao. Với nhì khối thời gian trước không bằng chọn mấy túi sữa bò.

Đinh Tiểu Vĩ vẫn chuyển phiên người thân muốn đi.

chính là mới bước mấy bước hắn lại chần chờ.

không phải so với mong muốn ngoài ra 5 mao tiền sao, sắm về đàn bà đã nhã hứng a, ngày bình thường cũng chưa sắm cho con bé bỏng món đồ chơi gì, cái này vẫn là tiêu tiền lần đầu đi.

Đinh Tiểu Vĩ lại chuyển phiên chúng ta, cầm mang 1 bó trong tay dơ lên, nhếch mồm đề cập, “Như vậy đi, tôi cho cô ba khối, cô đưa tôi đặc điểm này nữa.” Đinh Tiểu Vĩ nói xong xuôi ngay thức thì đi rước đồ đạc giống như ống pháo bé nhỏ.

“Ai nha ông chủ!” gia đình bán sản phẩm rong kia chóng vánh đè tay hắn lại, “Anh cũng thật tốt nhắc giỡn, tính năng này đề xuất mười lăm đồng một cái.”

Đinh Tiểu Vĩ nở nụ cười ko đứng đắn, “Cái này mười lăm đồng một cái?”

“Cái này có mầu sắc, có thể bay lên trời, đẹp a.”

Đinh Tiểu Vĩ cười cười, “Có thể thăng thiên thì quý ha.”

bạn bán sản phẩm rong kia cũng nở niềm vui.

Đinh Tiểu Vĩ xuất hiện thêm loại bọc pháo hoa nhưng mà cô nàng đóng gói, đụng chóp mũi ngửi ngửi, “Cô chủ, điều này của cô chẳng phải hỏng chứ, tôi ao ước mang cho phụ nữ chơi, nếu như không châm đc lửa thì làm sao bây chừ, tôi cũng chẳng thể bởi vì nhị khối năm nhưng mà đi thật xa tậu cô nha.”

“Ai da, an tâm đi, hàng này đầy đủ xuất xắc hết.”

Đinh Tiểu Vĩ ngửi quan sát thấy một ít mùi mốc, ngay tắp lự với chút ko an tâm, “Không được, tôi yêu cầu thử xem, cô với bật lửa không?”

gia đình bán sản phẩm rong kia đưa cho hắn một chiếc bật lửa, “Anh à, anh mua chỗ bờ cát làm sao nhưng thử đi, chỗ này ko cho thử.”

Đinh Tiểu Vĩ gật đồng ý, “Đi.”

Hắn cầm bật lửa, dẫm lên thềm đá rồi đi xuống.

bên trên bờ cát mấy đôi nhân tình đứng tốp năm tốp 3 ngơi nghỉ đằng kia vừa cười vừa nghịch, vui sướng ko chịu được.

Đinh Tiểu Vĩ lại đỏ mắt, tiện lợi nhắm mắt nhắm mũi thực hiện bằng ngơ, vòng qua chỗ phiến đá to, chọn một góc lặng ngắt không một ai, ngồi chồm hỗm trên mặt đất châm pháo.

mới chạm vào lửa, thứ đồ kia ngay tức khắc tức tốc cháy, đừng kể là khá đẹp, ngay cả các đốm lửa cũng bắn ra, giúp vùng diện tích bao bọc sáng rực lên.

Đinh Tiểu Vĩ nhịn không được cười nghô nghê.

sử dụng tay quơ quơ viết chữ lên trời, tới khi chỉ còn chút ánh sáng tí xíu từ đốm lửa……

“Đm nó!” Đinh Tiểu Vĩ hét lớn 1 tiếng, bị dọa tới mức té ngồi, mông đập đất, lông măng trên mình dựng đứng cả lên.

chung cuộc nhờ một xíu ánh nắng chưa tắt hẳn, hắn tợ hồ thấy đc cách đấy không xa mang mọi người thuộc sát cục đá…… Thành viên ấy, trên đầu rất nhiều là máu.

Đinh Tiểu Vĩ nương theo ánh trăng mờ hướng thành viên gia đình đó nhìn nhìn, quả tình, thành viên nọ mặc 1 thân y phục black color, không cẩn thận thì đúng là ko xem xét tới, vừa qua hắn ngồi chồm hổm ở chỗ này nửa ngày cũng chưa phát hiện.

Đinh Tiểu Vĩ mọi hôm lá gan bự, vừa rồi thật sự chẳng phải phòng bị nhưng bị dọa, tiếp nối tĩnh tâm lại, cư nhiên hoàn toàn có thể nhớ đến người nhà anh em da đen kia mà cười cười. Hắn tức thời đứng dậy, rước pháo hoa còn dư nhét vào giá thành sau mông. Nuốt nước miếng, đã từng bước một hướng các bạn kia đi tới.

Xem thêm list Truyện ngôn tình ngược

Hắn lại gần, mới bắt gặp chính là nam nhân, mặc 1 thân tây trang black color, dáng nhà bạn rất dài, bả vai thực rộng, nghẹo đầu quỳ rạp phía trên mặt đất, 1 thân ướt nhẹp, bên trên đầu máu thấm cả vào vũng cát ngoại trừ.

sinh sống hay là chết.

sinh hoạt hay là chết.

làm việc Hoặc là chết?

Đinh Tiểu Vĩ trong tâm địa hoảng sợ như kẻ trộm.

mặc kệ thế nào, thực hành 1 công dân hay, hắn xiêu bạt hắn với trách nhiệm phải chú ý một tý, xem các bạn này chết tốt sống.

vẫn chết thì dễ, hiểu dế yêu báo cảnh sát.

sinh hoạt thì sao?

Đinh Tiểu Vĩ quan sát thấy ai oán, trường hợp ngơi nghỉ, hắn nhìn thấy chết ko cứu, cứu lại bắt buộc phải đưa thành viên gia đình đến bệnh viện, nếu cảm giả mạo tuyệt phát sốt đã rất có thể vét của bản thân vài trăm, trên đầu thành viên này lại tan vỡ, chẳng biết xài hết bao nhiêu tiền a.

Đinh Tiểu Vĩ lại đắn đo, lại sở hữu chút khẩn trương, hắn lá gan phệ nhưng cũng sợ ví như lấy gia đình bạn này lật tương hỗ nhìn thấy không đủ dòng mắt cái mũi, máu bắn vào mặt thì sao.

sẽ đắn đo, hắn chợt nghe thấy 1 tiếng rên rẩm nhỏ tuổi tới mức tưởng như chẳng thể nghe quan sát thấy.

thần kinh hắn ngay tức khắc đổ sập.

đến, sinh hoạt, cứu các bạn đi.

Đinh Tiểu Vĩ chạy nhanh, ngồi chồm hổm xuống, lật người trong gia đình trở lại.

người thân nọ quả nhiên còn làm việc, cơ thể tuy rằng lạnh như khối băng, nhưng mà mũi mồm vẫn tồn tại nhiệt khí, chỉ cần liếc qua thật sự suy yếu.

Đinh Tiểu Vĩ nương theo ánh trăng nhìn, phát hiện người trong gia đình đàn này đường nét như phác từ trong tranh mà ra, lại đẹp tươi, dung nhan nét, hắn mập vậy đó nhưng cũng chưa từng chạm qua nhà bạn làm sao rất đẹp như vậy.

Bất quá hiện giờ cũng không hề lúc đặt nghĩ, Đinh Tiểu Vĩ vỗ vỗ mặt tổ ấm nọ, “Ai, các bạn bọn, nhà bạn đồng chí, cậu sở hữu khỏe không?”

các bạn nọ rên rỉ vài tiếng, thế nhưng lại lờ đờ mở mắt.

Đinh Tiểu Vĩ cao hứng, “Ai, cậu còn tỉnh giấc nha, vậy là còn tuyệt đi, tôi đưa cậu đến bệnh viện, rồi đang lên tiếng cho nhà bạn cậu, mình cậu đưa tiền đến a……”

các bạn kia trong mắt Đinh Tiểu Vĩ gần giống như là đang lâm chung, lại đột không biết lấy sức ở đâu, bắt đem cổ tay Đinh Tiểu Vĩ, lực đạo lớn làm Đinh Tiểu Vĩ xiêu bạt xương cốt của bản thân phần đông mong gãy luôn luôn rồi.

“Không thể, đi bệnh viện……”

“Đm, ko đi không đi, cậu buông tay ra!”

tổ ấm nọ một chút cũng ko chịu buông tay, vẫn như cũ, nửa hôn mê mà lặp lại, “Bệnh viện…… Ko đc……”

Đinh Tiểu Vĩ đi lên nắm tay hắn, lại chuyển phiên lại vặn vẹo, mong mỏi tạo cho mình kia buông tay ra.

thành viên nọ lúc đấy cũng mất khí lực, Hình như xuất hiện hồi quang phản ánh, 1 lát sau lập tức hôn mê ngất.

Đinh Tiểu Vĩ bây giờ mới nhẹ nhàng thở ra, bắt mang cổ tay y, bỗng nhiên mang trôi dạt sờ quan sát thấy đồ vật nào đó.

Đinh Tiểu Vĩ nâng tay y lên thì vừa thấy, tuy rằng dưới đây tối, nhưng vật kia nằm phí trong trời đêm đã như cũ, lấp lánh lóe ra tia sáng đẳng cấp, nếu là kẻ phổ biến những sẽ không nhìn nhầm, đây là kim cương.

đó là một cái khuy cài tay áo bằng vàng.

Đinh Tiểu Vĩ giật mình, đem tay áo vén lên, quả nhiên nhìn thấy một chiếc đồng hồ đá quý lonh lanh, vừa nhìn vẫn biết là đồ vật quý.

Đinh Tiểu Vĩ tuy rằng đời này hắn mặc áo xống không quá 3 trăm đồng, nhưng mà toàn là áo xống hắn đi công việc được không mất phí, nhưng mà hắn đã biết rất nhiều về phần nhiều loại quà.

Tuy rằng ở công ty bọn họ sẽ cho nhân công là về pha lê & thắng lợi trang sức quý, nhưng giám đốc lại có dự kiến trước, kiến tạo ra vật dụng không có điểm ít xảy ra, noi theo phong trào trời đất, hay những kỳ thật cũng ko phải là xây dừng, mà copy. Giải pháp tuyệt, chiến thắng xuất xắc lại thời thượng, official website lục soát 1 loạt, ảnh ra một đống. Hắn làm việc doanh nghiệp sẽ cho nhiều năm như vậy, châu báu thật chưa nhìn thấy qua mà hình ảnh thì nhìn qua không ít, cái gì là ngọc bích, quà, kim cương, ngọc phỉ thúy hắn các biết. Hắn biệt lập biết thủy toản và quà thật có bao nhiêu sự khác biệt về độ sáng. (Thủy toản: tương tự rubi, mà chẳng phải kim cương thật)

Đinh Tiểu Vĩ khích động, mẫu chúng ta lạ lẫm này đột hình thành trong mắt hắn tam chữ lấp lánh: “Người ấm no.”

Hắn biết người thân nhặt đc bảo bối rồi, cái này chẳng hề là trong truyền thuyết thần thoại kẻ mang tiền chạm chán nạn, được thành viên gia đình tương trợ kịp thời, hoàn thành việc nhất thiết biết ơn đội nghĩa hai tay bê đá quý báo ơn sao.

Hắn chóng vánh chạy lại, nhẹ nhõm ủ ấp người từ trên bề mặt đất lên, khiêng cao trên vai, hướng cầu thang nhưng mà lắc lư đi tới.

trên bờ cát, mấy đôi người yêu hồ hết ngạc nhiên nhìn hắn, túi bụi hỏi thế này là sao vậy.

Đinh Tiểu Vĩ cười mỉa nói, “Bạn của tớ, người dùng của tớ, uống say đập đổ vỡ đầu.”

giá thành sức như chín trâu nhì hổ, đem các bạn xách lên ghế sau, Đinh Tiểu Vĩ ngay lập tức hối hận, lòng dạ hầu hết tái rồi.

Hắn sẽ quên thành viên gia đình này 1 thân toàn quốc đại dương đan xen cát, trên đầu còn ứa ra máu, sô pha da thật này không hoàn thành rồi, hắn thực hiện như thế nào nhưng nhắc rõ mang giám đốc a.

hiện giờ ước ao khiêng người nhà lên cũng vẫn muộn, Đinh Tiểu Vĩ ân hận, đem chân đá thẳng vào lốp xe.

bây chừ nghĩ lại cũng vẫn muộn, Đinh Tiểu Vĩ lên xe, đem mọi người đi đến chỗ gần nhà hắn nhờ làm bằng.

sắp nhà hắn mang mẫu phòng khám, bác sĩ sinh hoạt lại bên trên tầng, lão thầy thuốc này khác nhau quí ầm ĩ, hắn cộng lão thường rất thân thuộc.

Kỳ thật, cho dù gia đình kia không đề cập, Đinh Tiểu Vĩ cũng bên cạnh sẽ đưa y đi bệnh viện, hắn nhìn vết thương cũng chẳng phải quá nặng, không chỉ thế còn có thể nói rằng, lại chi tiết thể nắm cổ tay hắn như ước ao chặt đứt, vậy đó, cũng cam kết là không có câu hỏi gì, đi bệnh viện đó là coi tiền như rác.

Dọc theo đường đi, Đinh Tiểu Vĩ suy nghĩ, chẳng thể điều hành và kiểm soát phương hướng, cứ chạy như điên nhưng đi.

Hắn khởi đầu suy đoán thân phận thành viên gia đình này.

nghỉ ngơi toàn cục tướng giả mạo, cách ăn diện, sau khi nhìn người nọ một lúc, hắn nhận thấy chúng ta nọ như một thằng thảm hại.

chẳng thể trách hắn nghĩ không cao về nhà bạn ta, thật sự hắn biết đô thị này dịch vụ phát lên quá tốt, nghe đề cập phần nhiều cậu bạn trẻ bình quân chất lượng cao bình thường phần đa cao hơn các nơi khác của toàn quốc. Trong cả hắn cũng đã từng bị cắm sừng. Chẳng qua lúc đó hắn là kẻ công dân lương thiện, new vừa lấy vợ sinh con, new mang chăn đệm ấm, như thế nào dám đâu, hiện tại hắn nghĩ, tuổi này cũng chẳng ai hy vọng. Chính vậy đề cập, thành phố này không chỉ có phổ biến mọi cậu trẻ trai, nhưng mà phần đa quý cô cũng đa dạng, bên trên tay thành viên gia đình nọ sở hữu vài vật kia, tám phần chính là quý bà không mất phí.

sau đó cam kết, tên thảm hại này bị ck của quý bà bắt được, ra sức tấn công đập, mang ném ra bờ đại dương.

lượng thứ cho trí hình dong nghèo khó của hắn, 1 nam nhân, bộ dạng đẹp mắt trai, còn biết cách ăn mặc, tương tự vừa nhập cuộc yến hội, nhưng mà đầu lại lòi ra 1 lỗ thủng, bị ném ra bờ biển, ngoài cái kỹ năng hắn vừa mường tượng, thật không đoán ra thành viên gia đình này tới tuyệt đỉnh đã xảy ra chuyện gì.

Đinh Tiểu Vĩ thây kệ y làm nghề gì, dù sao chính thành viên nghĩ mãi new cứu y, đến lúc đấy hắn sẽ đắc ý, người thân kia sẽ sở hữu được ý tứ nhưng mà báo ơn thành viên đi, bên trên nhà bạn với vài thiết bị kia, tùy một thể cho hắn một cái nào đấy cũng đủ rồi, cho rộng lớn hắn cũng trở nên thật hổ ngươi nhưng mà nhận đi.

Đinh Tiểu Vĩ trong tâm địa có chút hưng phấn, chẳng thể kể hắn ham mê món lợi gầy, đây chẳng phải là sẽ cho việc tốt sao, đề cập ko chừng có thể nhờ cậy tên này để nâng cấp nghỉ ngơi cho hắn cùng con gái nhỉ?
Chúc độc giả truyện đam mỹ mang thê thiếp có con mang chóng ấm vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *