Review truyện đam mỹ Tiểu Bạch Dương – Tác giả: Thủy Thiên Thừa

Tiểu bạch dương là truyện đam mỹ chủ đề quân đội hấp dẫn nhất từ trước tới nay. Cùng đón đọc review truyện ngay sau đây nhé

Tóm tắt truyện Tiểu Bạch Dương

Tên truyện: Tiểu Bạch Dương

Tác giả: Thủy Thiên Thừa

Nhân vật chính: Du Phong Thành x Bạch Tân Vũ/ Phụ: Lý Ngọc x Giản Tùy Anh
Thể loại: tiến bộ – Quân đội- Cường cường, 1×1, Phúc hắc quỷ súc công X Thiếu gia bất tài sau biến cường thụ, HE

Văn án

Bạch thiếu gia vốn nhiều người biết đến là một tên công chỉ biết ăn chơi nên tổ ấm tức quá đã tống hắn vào thẳng quân đội. Khổ thân ở nơi khỉ ho cò gáy thì hắn cũng vô phương cầu cứu. Sau khi khóc lóc than vãn đủ cách nhưng không có tác dụng đành ưng ý số phận này. Mỗi ngày ngoài rèn luyện âu sầu còn phải chịu đựng lòng tự trọng bị đả kích đã cực khổ lắm rồi. Bởi sao còn lòi ra một tên Du sát tinh khắp nơi phiền phức đằng ấy, còn canh me cái mông của bạn chứ. Cái loại sát tinh mặt người dạ thú đó, trong bụng đầy ý nghĩ xấu xa, bạn nhất định sẽ không khuất phục đâu!

Đây là câu chuyện về một tên trói gà không chặt bị quân ngũ rèn giũa thành một anh hùng Tiểu Bạch Dương, hãy xem thiếu gia họ Bạch làm thế nào từng bước trở thành người quân nhân đủ bốn cách với cộng hòa nhân dân!

Trích đoạn truyện Tiểu Bạch Dương

Bạch Tân Vũ khẽ run lên, bạn cảm thấy chuyện mình sắp được nghe nhất định không phải là chuyện gì tuyệt.

Bạch Khánh Dân nhìn đứa nam nhi duy nhất của mình, tâm tứ quả tình muốn rối loạn cả lên. Ông nghĩ thầm rằng, phiên bản thân mình coi cũng có chút năng lực, theo lý thì gien cũng giỏi, có đứa con đẹp trai vậy, chỉ số thông minh bình thường, gia cảnh lại tuyệt, cớ sao lại trở thành một tên bất tài vậy chứ? Ông cương quyết, nói: “Cả nhà dự định đưa mày vào quân đội ở vài năm.”

Bạch Tân Vũ vừa nghe, như sấm sét giữa trời quang, thiếu chút nữa quỳ xuống ngay tại chỗ, bạn la lên thất thanh: “Ba ơi —— “

Bạch Khánh Dân vung tay lên, “Mày kêu tổ tông cũng vô dụng, chuyện này đã quyết định rồi.”

“Ba!” Bạch Tân Vũ chợt đứng lên, lập tức vấp ngã nhào tới trước mặt ba cậu, tròng mắt rưng rưng, “Ba, con không đi, con xin ba, có chết con cũng không đi đâu!”

“Vậy mày đi chết ngay đi!” Bạch Khánh Dân nhìn dáng vẻ căm ghét này của cậu, trong lòng vừa tức vừa hận, ông ý chí đẩy Bạch Tân Vũ. Ra

“Ba, con xin ba, con đi quân nhân sẽ chết thật đó, con từ bé không chịu khổ được, ba cũng biết nhưng mà, con không muốn đi đâu, ba, sau này con nhất định học tập thật xuất xắc, ba bảo làm gì con làm nấy, ba đừng cho con đi quân đội, con xin ba.”

Anh chị có thể phát âm full truyện tại trang phát âm truyện online không tính tiền. Chúc Cả nhà gọi truyện đam mỹ nhân vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *