Review truyện Địa Hạ Phách Mại Sở

Địa hạ phách mại sở là câu chuyện kể về anh hùng Lăng Việt, mời Anh chị em đón xem ngay sau đây

ra mắt truyện đam mỹ địa hạ phách mại sở

Tác giả: Điển Y
Thể loại: đam mỹ

Trích đoạn truyện địa hạ phách mại sở

Ở tam nhất ○ 1 năm kỷ nguyên mới, nhìn như càng thêm vinh hoa xinh đẹp trong cộng đồng, góc che lấp chỗ cũng càng thêm hắc ám.

Lan gia, tọa tại H thị chỗ này là đại đô thị bán đấu gia ngầm nước ngoài, bên trên địa cầu có hàng hóa tối hiếm, nơi những “hàng” quý, đều hội tụ tại tòa nhà ngầm sáu tầng này.

Từ phía bên trên đếm đến tầng đầu tiên là các loại phương tiện tiêu khiển, vào cửa khiến cho cho người ta vô thưởng vô phạt (hời hợt) hưu nhàn, tầng thứ hai là phòng phơi bày, từ tầng này bước đầu, bước đầu tiến nhập hạng mục doanh nghiệp chủ yếu của Lan gia, tầng thứ hai để đặt các loại “hàng không bán” thu hút ánh nhìn người ta, hoặc là thương phẩm còn chờ định giá.

Xem thêm list Truyện ngôn tình 18+

Tầng thứ ba, là phòng bán đấu giá chủ yếu nhất của Lan gia. Mấy tầng dưới, sót lại là lãnh địa tư nhân của Lan gia lão phiên bản, cũng không đối ngoại lộ diện. Bất quá mọi việc cũng có ngoại lệ, hộ khách VIP của Lan gia có thể đến quản lí hẹn trước, tiến nhập vào trong cùng lão phiên bản hiệp đàm, tư đặt đơn hàng vật. Độ khó càng cao, nhu yếu thời gian càng ngắn, giá càng xa xỉ.

Lăng Việt ——— Lan gia đương nhiệm Nhâm lão bạn dạng, cũng là Lan gia đỉnh cấp điều giáo sư. Bất quá cho đến lúc này, hắn đã không nhiều tự mình xuất thủ, ngoại trừ một ít hoặc trân quý hoặc hàng hóa đặc thù. Lăng Việt tướng mạo cao lĩnh chi hoa (tuấn tú), còn tồn tại tính cách ghẻ lạnh, để cho hắn ở chuyến đi này rất nhanh danh hào vang dội.

Khối băng Lăng Việt còn có bệnh khiết phích không nhẹ, tục truyền từng có 1 gã “hàng hóa” trong quá trình điều giáo không khống chế làm dơ tay hắn, tuy rằng Lăng Việt thừa nhận mình cũng đều có sai sót, nhưng hắn vẫn thiến tên kia, đem một vưu vật thật tốt hủy thành tàn phế, sau khi giá quân lính giảm xuống, bị một gã vùng Trung Đông mua thu đi làm tính nô.

“A…!” Mảnh khảnh thiếu niên nằm ngửa ở trên nệm thướt tha, hai chân mở rộng ra bên trên trần nhà rũ xuống vòng treo khóa mắt cá chân lại, khiến cho hạ thể giơ lên thật cao, tư thế bất nhã nhưng lại mê hoặc. Xem thêm list truyện đam mỹ cao h

trên da thịt trắng sữa non mềm đầy những giọt mồ hôi, trong quãng như khỏa khỏa thủy tinh, gương mặt tú mỹ nhăn nhó, như là chịu thống cực khổ lớn.

bên cạnh một gã giới trẻ ngồi trên ghế chân cao, áo đen quần đen, dưới chân mang trong mình 1 đôi bì ngoa (ủng da), bên trên tay mỏng manh không mang gì, áo cũng tận bản lĩnh che lại càng nhiều da thịt.

Cầm lấy roi da ném lên bàn nhỏ dại ở bên chân, giới trẻ vực dậy, lờ lững đi tới bên người thiếu niên, giơ tay lên…

“Ngô ngô…” Thiếu niên đã trúng một roi trong ngực kịch liệt phập phồng, vốn bị dược vật ăn mòn thân thể dĩ nhiên thập phần mẫn cảm, lần này vừa quất vào bên trông bắp đùi của hắn, đuôi roi càng vung tại bên trên tính khí của hắn.

“Rất đẹp.” Lăng Việt khẽ vung trường tiên, đối với phản ứng của thiếu niên rất hài lòng.

khuôn mặt thượng giai, tuổi tác thượng cấp, làn da thượng giai, có thể xuất kho với một giá thấp. (Mặt đẹp, tuổi đủ, da đẹp => cực phẩm => bán được)

Bỏ dây thừng, khẩu gia (cái cùm miệng, dụng cụ bịt miệng a), thiếu niên nức nở leo đến bên dưới chân Lăng Việt nhưng cũng không có gan chạm hắn, yết hầu bị đè lại tựa đầu lắc như cá bát lãng cổ.

Lăng Việt ngồi xổm người xuống, cầm lấy khăn lụa lau nước mắt của hắn lăn xuống như châu xuyến (chuỗi ngọc) vậy, “Được rồi, ta biết ngươi bị người phong bế thanh âm, ngoan, ngươi chỉ việc nghe lời là xuất sắc rồi.”

Thiếu niên tựa đầu lay động càng lợi hại hơn, tay cũng kích động khoa tay múa chân. Xem thêm list full đam mỹ sủng h

tình hình như vậy đã lặp lại không ít lần, từ lúc hắn bị đưa vào.

Tề Hi là lão người tiêu dùng của Lăng Việt Đủ, thích săn hàng đẹp, thích trân bảo, thiếu niên này chính là bị hắn đưa tới điều giáo, Lăng Việt chưa chắc chắn lai lịch thiếu niên, nhưng hắn cũng không hiếu kì, với hắn mà nói, lòng hiếu kì là vô vị, bất chấp thiếu niên có thân phận ra sao, hắn hiện tại chỉ là hàng hóa Tề Hi mang tới, Lăng Việt rất biết chừng mực, hắn chỉ thao tác mình hoàn toàn có thể làm. Nếu mà tính cách của hắn giống hệt như hiệ tượng, hắn liền sao có thể sinh tồn ở xã hội này, tim của hắn sớm đã hoàn toàn khép chặt khéo đưa đẩy lẽ đời. (Khôn khéo)

thông qua nửa tháng khai phá, thân thể của thiếu niên đã từ một nụ hoa ngây ngô dần dần lột xác, đã đạt đến thành thục, thỉnh thoảng ở *** phát ra mị thái trong cả hắn nhìn cũng cảm thấy được rất mê người, sở dĩ hắn đối thiếu niên ít có đáng sợ hơn kiên định.

trên tường lập thể chiếu hình đồng hồ chỉ chín giờ chiều, Lăng Việt liếc mắt thiếu niên một cái, “Bé ngoan nghỉ ngơi một chút.”

sau đó liền đối với trợ thủ bên người phân phó nói, “Thay hắn rửa sạch thân thể.”

Ra gian phòng, Lăng Việt ngồi bên trên thang máy tốc hành đi tới tầng thứ ba, hôm nay là ngày tổ chức đấu giá.

Ở phòng nghỉ phía sau phòng đấu giá uống ly cà phê, liền thô lược (thô sơ giản lược) xem lướt qua tin tức điện tử lúc này, Lăng Việt mới đủng đỉnh hướng trước sân khấu đi, bước đầu áp trục vận động từ bây giờ.

Bày ra bàn hình cung đc bố trí sang chảnh lộng, những màu ngọn đèn theo độ lớn bất đồng của góc chiếu về phía bên trên đài, giống hệt như giao tiếp với một ***g kính khổng lồ, cùng sự có mặt của Lăng Việt, một bồn nước đc một miếng vải đen to bao phủ bị đưa lên đài. Bên trên khán đài, tam tam lưỡng lưỡng (tốp năm tốp ba) khán giả xúm lại tìm hiểu nhỏ tuổi giọng nghị luận.

Lăng Việt câu dẫn nở một niềm vui, hàng hóa này tuyệt đối sẽ ép từ túi của họ ra một trong những tiền lớn.

“Các quý ông quý bà, ta nghĩ chỉ việc không phải khách nhân lần đầu tới đều rõ quy củ của chúng ta, chỉ có hàng hóa trân quý nhất mới có thể do ta tự mình xuất thủ…” Lăng Việt tạm dừng một chút, quả nhiên tầm mắt của mọi cá nhân đều tập trung ở bên trên cái rương black color kia.

“Trân quý nhất hải dương bí bảo ——— nhân ngư.” Lăng Việt gạt miếng vải đen, nội địa đuôi cá màu xanh lá cây xuất hiện ở trong góc nhìn của mọi người, Lăng Việt hướng thủy tinh gõ vài cái, “Phong Diệp, lại đây…”

Nghe đc Lăng Việt gọi, nhân ngư bị xưng là Phong Diệp nguyên phiên bản co rúm lại thân thể giãn ra, rất nhanh bơi tới Lăng Việt bên kia, bị thủy tinh ngăn trở hậu, lay động đuôi cá, dùng khuôn mặt cọ lên hàng rào suốt trong quãng vô hình. Mời bạn đọc thêm Truyện ngôn tình sủng

Lăng Việt rất đắc ý, đó là nhân ngư hắn chế tạo ra. Đúng vậy, nhân ngư không có, nhưng khoa học kỹ thuật có thể phát minh kỳ tích, tỏa nắng, dơ, xinh đẹp, xấu xí, rất có thể sáng tạo thú vật, cũng có thể tạo nên sự hồ ly tinh.

Nhân phiên bản ra một chiếc đuôi cá, nguyên lai là bao lấy hai chân, cải tạo hệ hô hấp, màng hóa ngón tay, tiêm hóa móng tay… vốn dĩ là không chuẩn bị cho hắn thiên nhiên sắc bén vũ khí, tuy vậy nhân ngư chỉ có đuôi là không hoàn hảo.

Phong Diệp không cầu kỳ tinh khiết, là hắn năm năm trước từ phía bên ngoài nhặt về, rất ỷ lại hắn, chỉ cần là yêu cầu của hắn, Phong Diệp cũng sẽ không cự tuyệt, cho dù là lấy xuống chân của hắn… Lăng Việt tự động hóa quên chính mình như có như không ám chỉ: còn nếu không ngoan, ta liền loại bỏ ngươi dục…

Tiếng động lớn xôn xao khán đài, hơn mười giây sau Lăng Việt mới ý bảo hạ an tĩnh lại.

“Mọi người đều biết, nhân bản là phi pháp, thí nghiệm nhân thể càng minh lệnh cấm chỉ (nghiêm cấm tuyệt đối), sở dĩ, cái này là bảo bối có 1 0 2, tóc vàng lóa mắt, hai mắt xanh lam, khuôn mặt tinh xảo… Để cung ứng phục vụ giỏi hơn cho mỗi cá nhân, bảo khắc ghi hắn vốn có sinh thực (sinh dục), khối hệ thống bài tiết, nhưng để mỹ quan, đều giấu ở dưới một tầng màng đặc thù…” Lăng Việt đủng đỉnh mở miệng.

Ngoài phụ vụ trải nghiệm, tính đáp ứng (cái này phục vụ về tính dục) là thoải mái và tự nhiên, không chỉ có rất có thể vì nam tính dùng phát tiết, bảo đánh dấu sinh thực khí (bộ phận sinh dục) đuôi còn rất có thể thỏa mãn nhu cầu phú bà thi ngược (xoa bóp?), điều này khiến cho nữ khách nhân hiện trường sôi trào lên.

Ánh đèn sáng ngời tập kết ở bên trên người Phong Diệp, hắn bất an du động (bơi lội), Lăng Việt không tồn tại hắn đã tới ở đây, hắn rất sốt ruột, Nguyên Nhân Lăng Việt không có giống trước đây ôn nhu trấn an hắn.

“Như vậy, hiện tại bước đầu ra giá, không tồn tại giá pháp luật, không tồn tại giá cao nhất, người trả giá cao được!” Lăng Việt cất cao giọng, lui ra phía sau từng bước đem quyền chủ trì giao cho bán đấu giá sư.

Nhìn Lăng Việt ly khai, Phong Diệp đập vàothủy tinh, móng tay ở phía bên trên không xong xuôi vẽ, hắn không ngốc, Lăng Việt nói bán đấu giá… Bị màng cấu tạo trong suốt bao bọc kín ánh nhìn của hắn ở trong nước rơi nước mắt, hắn biết, mình bị Lăng Việt vứt bỏ…

trở lại phòng thao tác Lăng Việt nhận đc tin tức của Tề Hi ———

“… Đúng vậy, rất tiện lợi, sau đó 1 tuần lễ nữa, ngài có thể đón hắn.”

“…”

“Cái gì? Hiện tại? Thế nhưng… giỏi, ngài nếu không lo ngại tỳ vết nào liền dẫn đi thôi, nhưng phục thù lao hay như là muốn kiểm chứng trước đàm hảo… Vâng, như thế gặp lại sau.”

Tuy rằng không rõ Tề Hi Tại Sao muốn vội tất tả vàng đem người đưa đi, nhưng Lăng Việt tiếp xúc ngừng, vẫn chính là xoay người liền đem chuyện này ném sau đầu, chính vì hắn lại bắt được một bảo vật trân quý.

Giữa lúc Lăng Việt hào hứng muốn đi tầng thứ sáu check bảo bối thì, nhận được trợ thủ thông tri, nói là có 1 đại nhân vật muốn chạm chán hắn, đồng thời vừa người này đã gây áp lực cho hộ khách khác, vượt quá tưởng tượng của Lăng Việt chi ra một số trong những rất to lớn để mua Phong Diệp.

đối với “Bảo bối” đã dễ như chơi, vẫn là có tiền của kẻ ngốc Ngoài ra khó có được, Lăng Việt Ngược lại còn đối với vị đại anh hùng kia cảm nhận thấy hứng thú, thế là cùng hắn ước hẹn ở lầu ba phía đông quả nhiên của nhà VIP gặp lại.

Open thời gian, Lăng Việt ngay cả hô hấp đều hơi bị cứng lại, khí thế thật là mạnh.

Chỉ là chỉ việc ngồi ở đoạn kia, nhưng ngay cả chung quanh bầu không gian đều ảnh hưởng, từ người mẫu hắn để xuống đất hoàn toàn có thể suy đoán ra hắn thân cao ít nhất một trăm tám mươi cm, thắt sườn lưng hẹp, vóc người không tệ.

chăm chú tới Lăng Việt tiến nhập, đang xem giá trị giá cả đắt đỏ bên trên chất thư tịch (giấy gán nợ hay cầm cố gì đó? Sổ sách gì đó) nam nhân ngẩng đầu lên, một đôi mắt sắc bén nhìn chú ý về phía Lăng Việt, như là quan sát, càng hệt như là dò xét.

Lăng Việt chạy đến ngồi xuống đối diện hắn, ho khan một tiếng, khiến cho vẻ mặt của chính mình tận lực biểu thị ra bộ dạng không có bị hắn ảnh hưởng đến, “Ta là Lăng Việt, chẳng hay quý danh?”

Nam nhân nhấc hai chân lên, để sách xuống đưa cho bên người trợ thủ, môi mỏng phun ra âm thanh trầm thấp, “Niếp Tiềm.”

Con ngươi Lăng Việt hơi co lại, “Nguyên lai là Niếp tiên sinh. Cửu ngưỡng đại danh… Chẳng hay Niếp tiên sinh có gì chỉ giáo?”

Đã biết thân phận của hắn, Lăng Việt quyết định rất tốt là ít dính đến, tiền là càng nhiều càng tốt, nhưng mệnh cũng tương đối muốn càng dài càng cao.

Niếp Tiềm đột nhiên vùng lên đi tới bên người Lăng Việt, chính vì Lăng Việt là đang ngồi, để lễ phép, Lăng Việt sẽ vực lên, nhưng bị Niếp Tiềm thân thủ ngăn cản.

“Niếp tiên sinh?” Lăng Việt nhăn mi. Hắn không thích bị người cư cao lâm hạ (từ trên cao) nhìn xuống, tuy rằng người kia đích xác khiến hắn cao sơn ngưỡng chỉ. (Núi cao ta ngẩng trông, ý là em Việt phâir ngẩng đầu nhìn lên)

Động tác kế tiếp của Niếp Tiềm càng làm cho Lăng Việt trong góc nhìn nổi lên hỏa diễm nặng nề.

Đương tay của Niếp Tiềm giơ lên hướng hắn hạ xuống, Lăng Việt cơ hồ là không chút băn khoăn dùng bao tay đang cầm trong tay đánh tay của Niếp Tiềm. Nén lửa giận xuống, Lăng Việt thấp giọng nói, “Rất xin lỗi, ta không thích cùng người tứ chi tiếp xúc.”

Niếp Tiềm thiêi hạ mi, bất động thanh sắc lại trở về chỗ cũ ngồi ngừng, “Xem ra diệu nhãn cũng có vài phần hoàn toàn có thể tin.”

Không dự định thường xuyên cái đề tài này, Lăng Việt nói, “… Vì Sao cá nhân, kính xin tha thứ.”

“Thời gian không thể sớm, ta cũng hiếm hoi lời.” Niếp Tiềm nghiêm mặt nói, “Ta muốn xem hàng hóa của Lăng lão phiên bản.”

Lăng Việt có vài phần không vui: “Cái gì? Ta nghĩ Niếp tiên sinh hiểu lầm, ta chỗ này là viện bán đấu giá, đều Chưa hẳn thương ***.” (thương *** = cửa hàng)

“Ta đây liền mua cục bộ.” Niếp Tiềm dùng đầu ngón tay chuyển nhẫn bên tay trái, thản nhiên nói.

Lăng Việt tuy rằng yêu tiền, nhưng không thương bị người dùng tiền khống chế.

Nhưng là vì ngày sau an bình, Lăng Việt suy tư một hồi, “Thỉnh cùng ta đến đây đi.”

Hàng hóa cũng chỉ là hàng hóa, vô luận căn phòng của họ rộng lớn hay là bé dại hẹp, đều hoàn hảo nhất không có hòa bình & tư ẩn.

Đi ngang qua từng gian có tuy vậy sắt, Lăng Việt bình thản từ tốn tiêu sái, từ tầng bên dưới chót bắt đầu, hắn đi rất chậm, đủ thời gian cho Niếp Tiềm lưu ý đến. Niếp Tiềm là đang tìm cái gì?

“Ngài cần gì sao?” Lăng Việt quay đầu lại nói.

“Cũng chỉ có những thứ này?”

“Đương nhiên không, mặt trên một tầng là lựa chọn ra tinh phẩm, mời đi theo ta.”

Nhưng mà quốc bộ chấm dứt tầng cuối, Niếp Tiềm vẫn không đồng ý.

Lăng Việt trong giọng nói lộ ra tiếc hận, “Nếu tựa như những thứ này ngài cũng không hài lòng, vậy không hề làm gì khác hơn là xin lỗi, hoặc là ngài nói cách khác ra nhu cầu, chúng ta để giúp ngài đặt đơn hàng.”

Niếp Tiềm đôi mắt thâm thúy nhìn bên trên người Lăng Việt, “Loại nào cũng có thể?”

“Vậy…” Ở trước mặt hắn, Lý Do không, Lăng Việt cũng không muốn nói ngoa.

Lúc hắn đau khổ, Niếp Tiềm buông lời xuống, “Ta có nhu cầu Lăng lão phiên bản trong tương lai có hàng hóa như vậy rất có thể lưu cho ta. Mười lăm tuổi, Hoa kiều, tóc đen, thân cao đại khái một thước sáu mươi lăm, tướng mạo…” Niếp Tiềm từ túi áo móc ra một tấm hình đưa cho Lăng Việt.
chúc bạn đọc truyện Địa Hạ Phách Mại Sở vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *