Review truyện Hận Là Yêu vô cùng

Truyện kể về anh hùng thanh nữ chủ yếu từ lúc bé dại đã được bố mẹ mếm mộ vô cùng, sản xuất mọi điều kiện thuận lợi nhất để giúp cô được học hành và trở nên tân tiến tốt. Nuốm dẫu vậy một trở thành cố bự đang xảy ra và dẫn mang lại bệnh lý trầm cảm được phát hiện vào năm 22 tuổi của cô, sau đấy cô ra đi và trùng sinh để chữa chữa sai lầm,

Giới thiệu truyện Hận là yêu cực kỳ

Tác giả: Trâu Thích Ẳn Thịt (Ngưu Dam Dam)
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Hận là yêu vô cùng

Đau. Chính là cảm nghĩ của Bộ Hi hiện giờ.

Bộ Hi mở mắt ra chỉ thấy trần ngôi nhà trắng tinh không nhiễm chút lớp bụi và mùi tiếp giáp trùng sẽ lan toả trong bầu không gian.

Sở Hi nắm di chuyển tay chân mình tuy vậy thật ra cô có thể cảm nhận thấy sự đau buốt đang lan toả body toàn thân . Cô phải bằng lòng rằng cô hiện giờ cảm thấy không được sức để động đậy được ngón tay người huống bỏ ra.

vẫn chưa đủ. Cô vẫn chưa được chết. Bộ Hi cười khổ.

Sở Hi nằm im. Mắt cô sẽ mở. Cô sẽ nhớ lại cuộc hôn nhân sáu năm của mình. Một khúc nhạc bi ai. Cũng như đứa nhỏ xíu là nốt trầm u uất trong bạn dạng nhạc ấy. Đứa bé xíu ra mắt là điều cô ngạc nhiên đến. Việc sinh nó là điều cô không nghĩ tới. Nhưng lại cô đang công bố quyết định sinh nó ra. Cô tự tin rằng chúng ta có thể mang đến chúng một mái ấm áp. Sự thật là cô không làm tròn trách nhiệm của một bà bầu, chả trách đứa bé nhỏ không gần gũi có cô.

Trong đầu Sở Hi tạo nên một khuân mặt mờ ảo. Đứa tí xíu hết sức giống thành viên quý ông đó. Chỉ có đôi mắt là giống cô, luôn chứa đựng nỗi bi đát nhàn nhạt. Tất cả mộng mị cô cũng chả biết nghĩ mang đến tổ hợp giữa cô cũng như hắn ta, mà lại sự thật là cô cũng như hắn vẫn có một đứa bé. Sự cấu kết tất cả hai lúc đầu là một sai lầm.

Nếu như lúc đấy Bộ Hi không kiên quyết lấy hắn ta thì liệu cuộc đời cô gồm thảm bại như hiện giờ. Ông xã chưa yêu, nhỏ không thương. Cô quấn quýt hắn ta, sử dụng đầy đủ cách để được gả cho hắn ta. Một, khóc. Hai, nháo. Cha, thắt cổ. Thậm chí cô còn nạt doạ đang phá đứa nhỏ nhắn yêu cầu vạn bất đắc dĩ hắn ta cần lấy cô về. Là cô sai, là lỗi lầm của cô cần đây là hậu quả cô đáng bắt buộc nhận. Cô chưa tất cả quyền được ân oán trách. Ngày hôm nay là cô thiết yếu cô chọn lọc.

đầy đủ câu truyện cứ lần lượt phát triển ra trong đầu cô. Cô nghĩ mang đến bác mẹ. Nghĩ đến khi nhỏ dại ba nuông cô phải làm gì, chị em nhường nhịn cô ra sao. Một bộ đau thương có uất ức cứ tuôn trào ra. Nhịn không được cô chảy nước mắt.

bố. Chị em. Hi Hi nhớ hai gia đình. Hi Hi mong mỏi được ở bên hai mình. Ba má hãy đón con đi. Nhỏ đau lắm. Bé chịu chưa nỗi nữa rồi. Là bé sai, con xin lỗi. Nhưng lại con chỉ muốn cho mặt hai nhà bạn. Làm cho ơn hãy hóng bé.

Nghĩ rồi Sở Hi quyết tâm gửi tay lên tự đỡ tổ ấm ngồi dậy. Bất hóa học âu sầu, xương cốt cũng như vỡ vụn ra. Cô rút dây truyền nước biển ra. Rút chủ yếu dây nhợ vẫn cắn trên người thân cô ra. Đang Để ý đến có tác dụng phương pháp nào để chấm dứt sinh mệnh bạn thì tiếng chuông báo động vang lên.

Bộ Hi bất ngờ. Cô chưa hiểu tình huống trước mắt là gì. Cô luống cuống lừng chừng làm cho sao để tắt được tiếng chuông đi.

lối ra vào được gợi mở. Bước đi dồn dập đặt chân vào. BS, hộ lý, y tá đủ cả chạy Cấp Tốc về phía Sở Hi. Cô ngơ ngác nhìn họ đỡ cô nằm xuống, gợi ý bài toán chúng ta đưa ra. Cô cứng ngắt gật đầu đồng ý, lắc đầu.

Sở Hi nằm im hoảng sợ phần nhiều động tác cử chỉ của những người này. Cô lẳng lặng nhìn bác sĩ vẫn kiểm tra một lượt khung người cô, hộ lý vẫn khẩn trương Hotline điện đến ai đó, nét mặt tất cả chút vui mừng đồng thời hoang có gửi ánh mắt về phia cô. Bộ Hi muốn gào lên rằng bạn nên hoang mang giờ đây là cô new đúng chứ.

Qua lời y tá, Bộ Hi mới biết được rằng tổ ấm vẫn hôn mê được hơn một tháng. Bác sĩ đang có phát ngôn cô đã chết não và giống như đã chưa tỉnh lại nữa. Bên phía nhà bạn cô sẽ ưng ý sự thật cô là mọi người thực vật suốt quãng đời còn lại cũng như hình như ra đi bất kì bao giờ. Việc cô tỉnh lại quả là thần kì. Trời phù hộ cô.

Giờ Bộ Hi new chú ý sơ lượt hộ gia đình. Đúng thật là phòng âu yếm có một không hai. Cô cười mỉa. Gia đình bạn ư? Cô đã từng có lần bao gồm. Cô trách bác mẹ không nhớ cô, nếu không phải cố kỉnh, sao họ còn không Chịu đón cô?

Y tá cảnh giác chăm sóc, nhẹ nhàng đắp chăn mang đến Bộ Hi, dịu dàng nói “Cô an tâm. Tôi đã chất vấn tổng thể lại kĩ càng. Sau đó vẫn chuyển cô về lại phòng bệnh thường. Ở đây gồm chút hiếm hoi.”

Y tá lại lẩm bẩm một vài điều vì Sở Hi hôn mê lâu yêu cầu khung hình không được chuyển động linh động, cử động khó khăn. Khuyên nhủ cô phối hợp trị liệu vật lí là đã phục hồi chóng vánh. Cơ mà bao gồm cả mọi không nhắc cho mọi người đại trượng phu đấy. Cô khinh thường phiên bản thân nhà bạn, đã biết thành thải hồi rồi còn chờ mong hắn ta mang đến thăm các bạn sao.

Sở Hi ngẩn nhà bạn. Y tá cũng linh giác điều gì chưa đúng. Chỉ nhắn nhủ cô bảo quản sức khoẻ rồi bắn ra tia yêu kính chú ý về cô.

chơi. Từ khi nào Bộ Hi cô lại bắt buộc sự thương hại của bệnh nhân khác. Cô quay đầu đi.

Y tá đâu khám phá được điều ấy. Chỉ cảm nhận đứa trẻ này vẫn trốn tránh. Thật đáng thương. Lại càng ra sức ôn nhi dặn dò cô. Còn bảo đảm túc trực chuyên nghiệp, nếu cô buộc phải chỉ cần có nhấn chuông vẫn có một số người tạo nên.

>> tham khảo thêm chuyên mục Truyện ngôn tình trọng sinh

công tác hoàn thành họ lại rời đi. Cô nghe loáng thoáng BS nói về tình hình cô. Cảm thán sự câu hỏi quá khác biệt nhất. Cô khinh thường. Đấy bởi vì cô mạng bự. Lại nghe thoáng rằng cô cũng quá đáng thương, new 24 tuổi vẫn chịu nhiều đau đớn do đó. Sở Hi hừ mũi, cô thì sao chứ? Không cần. Cô đang 24 tuổi rồi.

Khoan.

Khoan đã.

chúng ta vừa nói gì?

Bộ Hi nhớ rõ cô đã thử qua sinh nhật 26 tuổi rồi, làm cho…làm…làm sao bọn họ lại nói cô 24 tuổi?

Nhầm rồi sao?

“Chờ chút” giọng Bộ Hi gồm chút khàn khàn “các người thân nói chúng tôi 24…” ngữ điệu lên cao, miêu tả rõ sự cạnh tranh tin.

Y tá quay lại. Chú ý cô một giải pháp khó hiểu. Tự trả lời rằng đứa trẻ hôn mê lâu mang lại nỗi chất xám gồm chút việc. Bà lại trong trạng thái “tình thương của mẹ” xuất kích.

“Phải. Cô là Bộ Hi, 24 tuổi. Là phu nhân của Tần phê duyệt tiên sinh.”

“Thật… Sao?!” Sở Hi run run.

Cô chìm đắng vào trong suy nghĩ của mình. Bỏ mặc bọn họ đi ra lúc nào.

yêu cầu.

Cô 24 tuổi.

Thật sao?

mẹ nó, chuyện này lại xảy ra trên mình cô. Trời đất quỷ thần ơi, cô Hình như sẽ trùng sinh rồi!
>> tham khảo thêm thể loại: Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *