Review truyện hòa bình, không phun không Trúng Bia!

chúng ta anh mang đậm khí hóa học thiết huyết của bệnh nhân bộ đội, ngay cả khi hai mặt gây gổ thì lời anh nói không khác gì như khẩu lệnh, vừa ngắn gọn nhưng bao gồm lực

Giới thiệu truyện hòa thuận chưa bắn chưa trúng bia

Tác giả: Mộc Thanh Vũ
Thể loại: ngôn tình sủng, lính

Trích đoạn truyện ấm no không phun không trúng bia

Thoát khỏi “Vòng vây” của anh, cô uất ức nói: “Môi đã trở nên anh cắn nát rồi, chần chừ nhẹ một chút sao, đồ thô lỗ ——”

Anh đi tới nhìn chú ý, tất cả chút đau lòng: “Xin lỗi, anh đang quên một số loại động tác phương án bình thường cũng như hôn môi này nên nhắm văn bản ở giữa hơn.”

Gỡ bàn tay anh vẫn vươn qua bao phủ lấy cô ra, cô nhảy ra thật xa mà lại tố cáo: “Anh xem đi, ở thông thường có anh trình độ chuyên môn cẩn trọng đảm bảo chưa thua trận gì câu hỏi sẵn sàng chuẩn bị đại chiến.”

Bất mãn sự với “Kháng cự” của cô, anh theo thói quen nhíu lông mày: “Nếu em hành động nghe theo chỉ đạo thì anh cũng đâu cần dùng sức mạnh tấn công. Tránh xa do đó để làm cho gì, xem anh là kẻ địch à? Qua đây!”

“Không qua! Dám thi hành bạo lực, em sẽ báo cho biết cho toàn quân của anh ý.” Cô bướng bỉnh ném mẫu gối ấp ôm qua, nhảy dựng lên đẩy cửa ngõ chạy ra ngoài.

Khi tiến hành trao đổi:

Sau khi xong sự quan tâm ngọt ngào, cô nhíu đôi mày thanh tú lầm bầm: “Em đã biến thành cửa nhà quân dụng của anh ấy, tuy thế anh lại là tài sản phổ biến cùng về quốc da và nhân dân, thật chưa công bằng mà lại.”

Nhéo nhẹ khuôn mặt mềm mại của cô ấy, anh nhịn cảm thấy không được nở nụ cười: “Bây giờ đang phiêu bạt rồi hả? Không tệ, có tân tiến. Sống bình thường có anh, tố chất cá thể của em cũng được cải thiện nhanh chóng.”

Kỳ lạ, vẻ mặt chớt nhả không phải là tác phong của anh ý mà? Cô trợn mắt chú ý anh: “Chú Giải Phóng Quân à, em đang đàm luận vấn đề siêu nghiêm túc với anh. Cảm thấy không được cười!”

Hotline anh là gì? Ghi chú Phóng Quân? Ba ngày không đánh, leo tường dỡ ngói, tập thành thói quen chưa ra gì rồi.

>>Đọc thêm list truyện cao h

Anh thu lại ý mỉm cười xách lỗ tai nhỏ nhắn của cô: “Vậy thì đừng gối đầu lên đùi anh nữa, ngồi dậy, dùng thái độ nghiêm túc trò chuyện với anh.”

Lại nữa rồi, chat chit phiếm có anh mà toàn bị anh chỉnh đốn như đi họp rứa. Cô nổi điên, oán thù giận gào lên đẩy vấp ngã anh……

Lúc bao biện nhau:

“Võ lực chạm đến bụng dạ, ngôn ngữ chạm cho linh hồn” – câu này không áp dụng được sở hữu số đông đôi đã yêu. Không tin à, ráng hãy xem cảnh tượng tiếp theo này.

Để bù đắp lại sự thay đổi về chiều cao, cô nhảy lên cái ghế đẩu ngoảnh bên về bên anh ầm ĩ: “Anh cho rằng anh là Ken Takakura à? Chẳng lẽ chẳng hề anh thì em không yêu được gia đình bạn khác sao? Chưa đề xuất anh nữa, em muốn phân tách tay!”

Bị cô chọc tức sùi bọt bong bóng mép, kiên nhẫn vốn chưa nhiều mau lẹ tan biến phần đa chẳng còn, Hạ Hoằng Huân đứng tại khu vực xoay một vòng cho hạ hỏa: “Muốn vạch rõ ranh giới kéo dài chặng bí quyết sở hữu anh buộc phải không? Nói mang lại em biết, chưa phê chuẩn!” không chờ cô biện hộ lại, anh trầm giọng “Cảnh cáo” cô: “Em nuốt mẫu ý nghĩ chia tay về đến anh, nếu còn thêm cân nhắc ấy nữa, anh đang ném em vào buồng tạm giam ở một tổ ấm. Không tin em cứ thử xem?”

Hình như bị sự bá đạo của anh ấy chọc giận, cô mất đi lý trí túm lấy cái gối của anh dùng sức nện vào đầu nhà bạn, sau đó kháng nạnh quát: “Em là bộ đội của anh ý à? Anh chỉ định cho em? Em mong phân chia tay! Chia ly, chia tay!” bộ dáng nạp năng lượng vạ như đứa trẻ cố ý gây sự.

Đôi mắt thâm thúy để lộ ra sự vạn bất đắc dĩ cùng yêu chiều, anh giơ tay vuốt vuốt mái tóc ngắn củn, Bước hai Cách bự đi qua, không nói gì đã ấp ủ ngang eo cô: “Đừng ồn ào nữa, nên có khoảng chừng mực!” chẳng chú ý tới tay đấm chân đá của cô ý, anh sử dụng chất giọng cực kỳ từ tính tuyên bố: “Ngày mai anh sẽ làm cho báo cáo kết hôn!”

Ai sở hữu ai hả? Cô nói chia tay anh đòi kết hôn? Cô phát điên rồi, sử dụng cách tiến hành mãnh liệt nhất tránh thoát sự khống chế của anh ý, đồng thời tàn giáp lỗ tai anh: “Anh đi cưới heo đi!” âm lượng mập mang lại mức sắp tới làm cho anh bị điếc.

Nghĩ mang đến khuôn mặt thơ ngây đỏ cho tận mang tai lúc cô phản bác cô chẳng hề con heo nhỏ, anh bị tức mang lại hài hước, cánh tay đột nhiên sử dụng sức nhấc cao, vác cô đang không an phận lên vai dường như một bao cat, trêu tức nói: “Vậy thì luôn phải —— Cưới em!”

Xem ra, đối phó với bạn gái nhỏ dại chẳng hề bao gồm chút trung ương cơ này, anh nhất định yêu cầu áp dụng chiến thuật tốc chiến tốc win một lần đánh bại, tránh mang đến đêm lâu năm lắm mộng.

Ngay sau ấy, trong một căn nhà tầng hai nào đấy trong khu dành mang đến nhà bạn vang công bố ‘Huỵch-bịch’, băn khoăn là sẽ ném đồ, đến cả…… Đã hành động……

>> Xem thêm list Truyện ngôn tình tổng tài

Nếu như là ném đồ vật thì bài toán không lớn. Gồm lời nói là ‘cái cũ chưa đi dòng new có tác dụng sao tới’, cộng lắm thì sau này bị ai ấy mắng là ‘bại gia’ thôi. Xác thực mà nói là “Bại quốc”, toàn thành phầm quân dụng gồm đề nghị tự người bỏ tiền ra đâu. Nếu như chiến tranh, thì sự bài toán tương đối nghiêm trọng. Mình nào đấy nói mếm mộ ấm yên, tuy vậy chẳng hề lần nào anh cũng tương tự như Thượng Đế bỏ dở cho sự tùy hứng con nít của cô ấy, nhất là khi cô lại dám khiêu khích nói ra câu chưa đề xuất anh. Xem thêm, gồm ai không biết anh xuất thân là lính Trinh sát, năng lực tác chiến tương đối dũng mạnh, cô giống như là đối thủ của anh ấy sao?
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *