Review truyện Lãnh Thiếu Theo Đuổi vợ

Chúc Nhan là thành viên thật hời hợt, có hình ảnh người trong gia đình hiển hách, tuy thế lãnh mạc quái gở, chưa nhiều năm kinh nghiệm nói chuyện; cẩn trọng điển hình con gái rượu, không tất cả lý tưởng hoài bão phệ, chỉ muốn cuộc đời bình bình đạm đạm, lại bị Nhan thiếu quan sát trúng, nhờ nắm lực Chúc da ép làm ý trung nhân cố định và thắt chặt lân cận Chúc Nhan hắn.

Trình làng truyện lãnh thiếu theo đuổi hoàng hậu

Tác giả: Hoa Điền Bắc
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Lãnh thiếu theo đuổi thê thiếp

“Tiên sinh, anh rớt đồ!” Ngay thời điểm ra cửa khẩu kiểm soát an ninh, thận trọng cũng đã cần nhớ tới nhỏ xíu trai tuổi trẻ cao lớn này đi ở bên trước cô. Riêng biệt chỉ là một bóng lưng cơ mà thôi, cũng đã làm mang đến cô nhịn không đủ mà lại nhìn lại. Dáng chúng ta khôn xiết đẹp, tư thay bước chân cũng rất đẹp trai. “Nhan khống” không khác gì như an ninh ráng, thay tương khắc mọi người, new không có nhất thời kích động nhưng chạy tới trước mặt con người “Nghiên cứu đến cùng” . Bất quá, cô cũng không phát giác ra có một số người đi theo phía sau rời khỏi tàu sân bay. Chẳng qua là cô không nghĩ tới thật sự sẽ một dòng cơ hội để xem khuôn mặt trẻ nít của bệnh nhân đại trượng phu này. Nếu cũng như cô có năng lực tiên đoán, biết ở địa điểm này gặp gỡ một lần sau này đã phát sinh các chuyện, đánh bị tiêu diệt cô, cô cũng sẽ chưa cùng vì bóng lưng anh tuấn của đối phương nhưng mà xen vào câu hỏi của người khác .

Trong nháy mắt khăn tay ở trong biu áo hỏng hóc, Chúc Nhan cũng xúc cảm được. Chỉ là một túi khăn tay thôi mà lại, anh toàn thể chưa có nhu yếu mạo hiểm nhưng mà đi nhặt trở lại. Mà còn, bầy trợ thủ đi theo phía sau anh cách đây không xa nhất định đang vắt anh nhặt lên. Dẫu vậy, lúc nghe thấy bình an cảnh báo , anh sẽ là nhịn không đủ mà quay đầu lại. Đúng vậy, nhịn không đủ, cùng vì tiếng nói của an ninh khôn cùng êm tai. Chúc Nhan 20 năm qua chưa bao giờ nghe qua tiếng nói êm tai bởi vậy, ở mùa hè ấm bức này tựa đại dương có vẻ, cho cho những người ta hơi thở nhẹ nhàng khoan khoái.

bình yên vừa nói ra, không những gồm khiến mang lại Chúc Nhan nên nhớ, càng có tác dụng bầy trợ thủ ở thông thường quanh Chúc Nhan trong nháy mắt ca ngợi cẩn trọng. Có thể một hai mọi người gồm các việc thường xuyên làm liền sờ súng. Chắc rằng cẩn trọng cùng Chúc Nhan cũng không tất cả lưu ý tới, dẫu vậy là bọn họ vị xứng sở hữu chức vệ sĩ khuyến cáo tới an toàn kể từ khi ra khỏi cửa ngõ khẩu bình chọn an toàn đã đi theo đằng sau thiếu da ngôi nhà bọn họ cách đây khoảng chưa xa từ làm nên đi mang lại hành động, hầu như ở trong mắt vệ sĩ, xác xắn hình như cũng gọi là “cử chỉ khả nghi”.

an ninh chưa ngốc, ngay khi Chúc Nhan quay đầu lại trong nháy mắt kia, cô chú ý tới không gian biến hóa thông thường quanh. Một các loại cảm nghĩ chưa rõ, khiến cho cô buông tha vấn đề thật vất vả để đi xem dòng bóng lưng dễ nhìn “Ngoái đầu nhìn lại”, có chút hoảng sợnhìn về phía bọn cận vệ vây quanh cô bốn bên sắc mặt chất lượng không đảm bảo.

không nguy hiểm cộng đại phần đông thành viên cộng lứa tuổi gồm trang phục giống nhau, quần short jean vừa gia đình bạn, lộ ra hai chân thon lâu năm trắng nõn; cộng giày xăng-̣đan hoa văn rườm rà đủ hầu hết Color, có tác dụng bàn chân trắng noản của cô ấy càng thêm chu đáo. Chẳng qua là, cô sợ nóng, nửa người thân bên trên chỉ sở hữu một đai tơ tằm màu trắng, bên phía ngoài vốn chỉ một áo khóa ngoài nhỏ màu hồng cánh sen, bị cô tháo dỡ bỏ lúc vừa mới xuống máy bay. Thật dành hết thời gian new nuôi dưỡng được da trắng mà lần nữa bị rám Đen, cô không sợ phiền toái nhưng mở mẫu ô che nắng.

Chúc Nhan quay đầu lại, thấy mẫu ô màu lam nhạt bao bọc ở khuôn mặt thận trọng, quỷ thần xui khiến nhịn cảm thấy không được nhưng mà vươn tay sờ sờ, đầm ấm , cơ mà chưa bao gồm mồ hôi, khó khăn được ở nơi mùa hè nóng bức này đã bao gồm chút ít trơn nhẵn thoải mái.

Một hành động kia của Chúc Nhan, chẳng những tất cả bình yên bị ăn đậu hủ thất kinh, nhưng ngay cả bọn người bạn đồng hành sát bên vẻ mặt cảnh giới cũng hóa đá.

“…… Lưu manh!” an ninh sửng sốt một ít bắt đầu phản ứng lại, ném cây dù cộng mẫu rương hành lý trong tay xuống, dùng sức đẩy hai tay kia ra sẽ ở xung quanh cô nhưng mà sờ mó.

“Em tên gì?” Bị xuất kho Chúc Nhan rất bất mãn cơ mà nhíu mày. Bất quá, nét mặt anh bị dòng kính cách nắng thật to ngăn chặn.

“Ông còn Bởi vậy ta liền báo công an đó!” không nguy hiểm giờ đây ăn năn, khó khăn gặp gỡ buộc phải một khuôn mặt dễ nhìn, cố gắng nhưng bị bệnh thần kinh. Cũng không hề là bệnh dịch thần kinh sao, tổ ấm bình thường chạm mặt duy nhất lần lại sờ bên người khác sao? Gọi là đồng đội khác phái quen biết, có tác dụng các loại hành động này cũng có thể có vẻ quá đáng. Gặp mặt đề xuất tinh thần có trục trặc , tự dưng là ba mươi sáu kế chạy thôi. Mà lại, cô bắt đầu vừa Cách hai cha Cách, hai tay đã biết thành mọi người túm được. Chẳng hề là Chúc Nhan, mà là trợ thủ đang từ trong trạng thái hóa đá, vội bức xạ thi hành lệnh của thiếu da.

“Cứu mạng a!!!! Ngô –” Ngay từ lúc mới bắt đầu bình yên vẫn lưu ý tới phần đa người trong gia đình này ở phổ biến quanh, bao gồm điều cho tới lúc bị cố, cô new kịp phản ứng, số đông thành viên này cộng tên lưu manh kia là bạn thân. Bình an trước tiên liền nghĩ mang đến “tập đoàn phạm tội” trong truyền thuyết. Bởi bảo đảm tánh mạng, cô bỏ quên mang đến hình mẫu mà hét mập một tiếng cứu mạng, nhưng lại ngay sau đấy đã bị một cái tay che lại.

>> đọc thêm phân mục truyện Ngôn tình trọng sinh

Bất quá, ở phi trường người trong gia đình cho người nhà đi, một tiếng cứu vớt mạng này của cô ấy vẫn là khiến mang đến nhiều người dân cần nhớ. Mấy người nhà con trai cao mập vây bắt một người con gái tuổi còn trẻ, không nguy hiểm ở cơ trường sẽ sớm cần nhớ tới vị trí này. Cơ biển là trong nháy mắt bình yên hô lên cứu vớt mạng, thì đa số người mặc quân phục cảnh sát mau chóng tụ họp tới đây.

nhưng, cảnh sát cũng chưa tất cả có lẽ trong tưởng tượng của thận trọng mà lại anh hào trừ bạo an dân. Chỉ thấy chúng ta hùng hổ đi tới, sau khi thấy Chúc Nhan cùng hầu như người nhà Đấng mày râu trung niên ở kề bên anh ta, trong nháy mắt cách biểu hiện quẹo sang180 độ.

“Nguyên lai là Nhan Thiếu! Thứ mang lại tôi tất cả mắt cũng như mù, quả thật là đắc tội, quả thật là đắc tội!” Cảnh đội tiểu tổ trưởng thấy rõ đã chỉ ra rằng Trầm Khinh ở bên cạnh Chúc Nhan là nhà bạn khả nghi trong chúng ta, dám ở chỗ giữa trưa nóng bức của mùa hè này, hung hăng đánh các bạn.

Chúc Nhan là nhà bạn làm cho sao chúng ta dám đắc tội ! Tuy nói thành phố A khắp chỗ đều chung tiền bao gồm quyền , va thành viên xung quanh thì không vấn đề gì, đắc tội người nhà bình bình, cũng chưa quan trọng hơn, anh luôn luôn có lẽ chế trụ. Nhưng mà, nếu như là đắc tội sở hữu Chúc da, cụ cũng chính là game over . Nhưng mà hiện giờ là báu vật duy nhất của Chúc da Chúc Nhan này chính là huyết mạch có một, Nhan thiếu. Bây giờ, bất kỳ bọn họ vẫn có tác dụng gì ấy, cảnh đội tiểu tổ trường đang rất phân minh lập trường của bản thân mình , coi cũng như chưa bắt gặp, chỉ đơn giản là không nhận thấy.

Chúc Nhan đã nhìn bình yên, chủ quản là quên mất cho ý bốn của cảnh sát. Cũng chính là Trầm Khinh thong dong mở miệng:

“Đồng chí công an anh lành mạnh, ta là Trầm Khinh.”

“Trầm tiên sinh anh mạnh khỏe anh khỏe khoắn khỏe! Ta nghĩ đây là gồm hiểu lầm, xác thực là hiểu lầm!”

an ninh thấy tình huống như nuốm, cơ hồ tuyệt vọng.

“Em tên gì?” vị trí kia Trầm Khinh cùng công an kính chào hỏi, bên này Chúc Nhan vẫn bọc quýt dòng bài toán này.

“Ta…… Van cầu anh, thả ta đi!” Mắt thấy công an rất nhiều là dòng loại cách biểu hiện này, không nguy hiểm trong nháy mắt cũng lo lắng. Càng làm cho cô Khủng hoảng đó chính là, cô cũng trù trừ bạn chung cục làm sao nhưng trêu chọc mang lại cái brand name nhìn cũng như bệnh thần kinh này, kì thực chính là hero cần thiết trêu vào.

“Tên.” Chúc Nhan lạnh cũng như băng lần nữa nhả ra chữ.

“An Ninh, ta có tên thường gọi là cẩn trọng. Ta lừng chừng sao lại đắc tội có ngài, kính xin ngài đại nhân tất cả đại lượng, thả ta đi !” bình an nên nhớ thấy cảnh sát đang rời đi, lại càng lo lắng bổ xung.

“Chúc Nhan, nhớ lấy.” Chúc Nhan nói xong, ý bảo người bạn đồng hành thả bình an.

nhìn nhóm mình Chúc Nhan dần dần đi xa, thận trọng cơ đại dương mong muốn trống rỗng ♀…… rốt cục là xảy ra chuyện gì a? Chờ hơi thở khôi phục, an toàn đều chật vật cụ lấy cây dù cộng cái rương hành lý cùng bề mặt đất, một đường lao ra phi trường. Cho tới lúc lên xe taxi, cô bắt đầu dốc sức mà lại thở phào nhẹ nhỏm.

>> bài viết liên quan chuyên mục truyện Đam mỹ h sm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *