Review truyện Lừa Tình

Cô vùi đầu vào trong chăn khi mặt trời chiếu gần như tia nắng đầu tiên. Một bàn tay mau chóng chui vào trong áo ngủ, nắn bóp nơi mềm mại của cô ý.

Trình làng truyện Lừa tình

Tác giả: Len Rối

Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện Lừa Tình

“Ưm” Cô nhẹ trở nhà bạn, đôi tay nhỏ nhắn mau chóng bắt lấy cánh tay hư hỏng đã có tác dụng loạn kia.

“Triệt! Tối qua em mệt bị tiêu diệt rồi! Anh tha cho em đi!”

chiêu tập Vân Triệt nhảy cười, khẽ cắn vành tai của cô ý, lời nói đầy ám muội:

“Tha? Có tác dụng sao tha? Tiếng rên rỉ của em ngọt ngào Như vậy, cơ thể mềm mại do vậy, nơi ấy lại mút chặt anh không thả ra. Em bảo anh có tác dụng sao tha mang lại em?”

“Anh… hạ lưu!” Cô đỏ mặt, nhỏ giọng mắng

“Anh còn có lẽ hạ lưu hơn đó.”

Anh mau chóng đè lên tổ ấm La Lệ, bước đầu một cuộc tiến công new. Trong phòng, cảnh xuân dạt dào.

và thành tựu của sự việc “vận đụng buổi sáng” là: Cô bị trễ giờ làm cho.

“Đều tại anh! Dòng tổ ấm này, anh chung cuộc trúng bắt buộc xuân dược hay ăn nhầm nhung hươu gắng hả?”

“Hửm? Anh còn bắt buộc xuân dược?”

“Triệt! Em sai rồi! Anh cấp tốc lái xe đi đi!”

Cô là thư kí của tuyển mộ Vân Triệt. Anh đối xử có cô tốt vô cùng. Một tháng trước, anh tỏ tình có cô, thế là hai chúng ta ở tầm thường. La Lệ chú ý tuyển mộ Vân Triệt, góc nhìn bao gồm tia không nỡ, lướt qua rất nhanh khiến bao gồm cô cũng cần thiết chớp được.

Hai tổ ấm cùng bước vào công ty, cười trò chuyện nói không xem ai ra gì cả. Cơ mà ai dám nói gì chứ? Sếp tổng sủng nữ giới lên tận trời là chuyện cơ mà gia đình các biết. Mà còn, La Lệ hết sức nhu thuận và hiền lành, các nhân viên những rất thích cô.

“Tổng giám đốc! Sáng nay lúc 8h anh bao gồm cuộc họp với ngôi nhà mẫu thiết kế Leo. 9H30p gặp Tổng người có quyền lực cao Vân thị. 12H bao gồm hẹn ăn trưa có công ty chi nhánh ở Pháp…”

“Được!” Anh đáp gọn.

Trong công việc, anh rất nghiêm túc, không hề đùa giỡn.

“La Lệ! Sắp tới đã diễn ra cuộc đấu giá của Nguyên lão, nhà hàng tía năm một lần, em nhớ chứ?”

“Nhớ! Sao nạm anh?” La Lệ khẽ bất ngờ.

“Em biết Hoằng Lâm không?”

“Không ạ!” Lòng bàn tay La Lệ đầy mồ hôi. Anh ấy hỏi mấy cái này có tác dụng gì?

“Cậu ta là đối thủ nặng kí nhất của anh. Cậu ta cạnh tranh đối đầu mang anh từ nhỏ nhắn cho lớn. Lần này, dường như cậu ta đã sở hữu gián điệp vào công ty đánh cắp mức bán đấu giá của chúng ta. Anh mong muốn em cần nhớ phần lớn các bạn xung quanh.”

“Được ạ!” La Lệ mỉm cười đầy tự tin. Rồi cô dựa trên lòng anh “Anh! Buổi tối nay gia đình em mời em đi dự sinh nhật của cô, em…”

“Được rồi! Em cứ đi cài đặt ăn mặc quần áo đi. Anh sẽ thanh toán.”

>> tham khảo thêm thể loại truyện Ngôn tình ngược

“Moa~ Triệt! Em yêu anh chết mất!”

“Anh cũng yêu em.”

Buối về tối, La Lệ ăn mặc nóng bỏng lấn sân vào một cửa hàng bar, nào còn vẻ điềm đạm xinh tươi khi lân cận chiêu mộ Vân Triệt chứ? Cô đi thẳng vào buồng VIP, sau ấy cởi hết quần áo ra, dán lên tổ ấm của bệnh nhân cánh mày râu sẽ ngồi bên trên sofa.

“Lâm! Em tới rồi!”

bạn được gọi là Lâm đấy cũng chính là Hoằng Lâm. Anh mỉm cười quyến rũ, bàn tay mau chóng dò vào u ly của cô.

“Chậc chậc! Bảo bối! Em thực hư hỏng! Anh chứ chưa làm gì mà lại em đã ẩm rồi sao?”

“Lâm! Chỉ cần có nghĩ tới anh, toàn bộ cơ thể em đầy đủ ấm lên, hình như chưa chảy nước ra để giải nhiệt sao?” La Lệ sử dụng giọng nói kiều mị dụ dỗ bên tai Hoằng Lâm.

Hoằng Lâm cười mập, đặt La Lệ bên dưới thân sau đấy ra lệnh:

“Hầu hạ anh!”

La Lệ chưa lừng khừng, mau lẹ nhét cự long của Hoằng Lâm vào miệng, đôi môi đỏ mọng liếm từng tấc của vật thô mập kia quả là ảnh chất kích thích thị giác cho cùng tận. Một lúc sau, Hoằng Lâm phun hoàn toàn vào miệng của La Lệ, cô không những chưa nhổ ra, mà còn còn ngoan ngoãn nuốt xuống sạch vẫn. Hoằng Lâm chưa chịu đựng được nữa, chớp nhoáng đè La Lệ xuống . Khi anh đâm vào, cả 2 cộng phát ra tiếng rên thỏa mãn.

“A…Ưm… Lâm, anh thật mập, tuyệt quá. Mau! Cần dùng sức đâm em!”

“Tiểu dâm phụ! Chiêu mộ Vân Triệt cấm đoán em ăn uống no sao?”

“Chỉ có anh mới làm em thỏa mãn. A… táo bạo lên chút nữa. AA”

La Lệ càng rên rỉ càng dâm đãng, cô lên cao trào hai lần, Hoằng Lâm bắt đầu phun ra xung quanh.

“Lâm! Anh làm em khôn xiết vui.”

“Em đừng quên trách nhiệm của bản thân mình là được. Tiểu dâm phụ, em vẫn chưa đụng trung khu chứ?”

“Không có! Lâm, em chỉ yêu một gia đình anh. Anh đừng lo, ngày mai em vẫn ăn cắp báo giá thầu của chúng ta Hoàng Kim, chắc chắn để mang đến mộ Vân Triệt thất bại mang đến không ngóc đầu lên được. Bất quá, sao anh chưa để em trộm cơ mật công ty? Như vậy có lẽ làm chiêu tập Vân Triệt thân bại danh liệt.”

“Em chưa hiểu! Anh ước ao nhìn cậu ta từ từ suy sụp, từ từ bị anh rút cạn máu. Cảm xúc ấy thật sung sướng vô cùng.”

Hoằng Lâm trù trừ, sau này anh vị câu nói này cơ mà hối hận thật chậm.

hiện nay là ngày đấu thầu, chiêu mộ Vân Triệt anh khí ngời ngời lấn sân vào hội trường, mau chóng chiếm lĩnh được ánh nhìn ái mộ lẫn ghen ghét. Cũng phải thôi, anh trẻ Như vậy đã trải tổng giám đốc, lại còn là một của 1 tập đoàn số đông chắc là thâu tóm phần nhiều bài toán. Làm cho sao có vẻ không gây sự chú ý? La Lệ từ bây giờ chưa đi cộng anh, cô bảo cảm thấy chưa khỏe, anh đành để cô ở nhà. Tuy thế loại nhà bạn nhưng anh nghĩ đáng ra yêu cầu ở nhà kia lại đã thu thập đồ đạc, nôn nả đi ra nước ngoài. Điện thoại của La Lệ vang lên, cô ta sợ toát những giọt mồ hôi, cũng may, là bà mẹ Gọi.

“A lô người mẹ à, sẵn sàng dứt chưa? Tất cả chúng ta đi ra nước không tính.”

“Mẹ chuẩn bị ngừng rồi. Dẫu vậy Lệ Lệ, chúng ta yêu cầu vứt trung khu Di ở lại thật sao? Chị em sợ nó chưa sống nổi.”

“Mang theo bé ngốc đó? Rút cục chị em nghĩ gì vậy? Nếu chúng ta bị tóm nhỏ có vẻ sẽ phải ngồi tù đó. Chị em quan tâm đứa không tất cả máu mủ mang chị em hay đứa đàn bà ruột của mẹ?”

“Này… Được rồi! Bà mẹ ra cảng hàng không hóng bé.”

La Lệ nổi giận hớt tóc máy, cô làm cho sao lại có bà bầu thiện lương cho mức ngu ngốc Như vậy chứ? La trọng điểm Di là em gái của cô. Bất quá, cô và cô ta chưa gồm quan hệ gì. Cô là nhỏ riêng của người mẹ. Chị em sở hữu cô theo khi cải giá mang ba của chổ chính giữa Di. Cô hận trung khu Di, cô ta sáng tỏ khi ra đời đã biết thành ngốc, vày vật gì phần đông hào quang lại luôn để ý vào người thân của cô ta? Vì thế, cho dù là chổ chính giữa Di thích gì, cô cũng giành lấy mang đến bằng được. Kể từ khi bố tâm Di tạ thế, dẫu vậy chỉ để lại của cải cho bản thân trọng điểm Di, cô lại càng hận cô ta hơn. Tâm Di ngày ngày bị cô đánh đập, chửi rủa, cho đến lúc cô gặp mặt Hoằng Lâm, trọng điểm Di mới thoát khỏi móng vuốt của cô ấy. Dẫu vậy, bây giờ, chưa tất cả cô ở giai đoạn này, bé ngốc đấy không tất cả ai quan tâm, nhất định cũng trở thành chưa có tuổi sống nổi. Ha ha ha. La chổ chính giữa Di, cô ngóng bị tiêu diệt dần chết mòn đi.

hoàn thành buổi đấu thầu, mặt chiêu tập Vân Triệt tất yêu black hơn. Từ đầu đến chân anh chứa chan ám khí. Từ bây giờ, anh không những mất mấy miếng đất khi đấu giá, ngoại giả bị người thân bạn nữ của mình phản nghịch. Anh sủng La Lệ, mang đến cô ta căn nhà, mang lại cô ta tiền chẳng hề bởi vì yêu. Nhưng bởi vì anh đã hết đi ba má, La Lệ cực kỳ có phương pháp cho anh ấm cúng. Anh sủng cô ta, vày tham luyến chút ấm áp đó. Ngạc nhiên cô ta lại là gián điệp thương nghiệp của Thành Đạt (Công ty của Hoằng Lâm). La Lệ! Cô được lắm! Đừng để bên tôi mua được cô, bằng không, cô chắc chắn biết chũm nào là âm ti.
đọc thêm chuyên mục Cưới trước yêu sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *