Review truyện người tình tóc vàng hư hỏng của em

Nguyễn Chỉ Tinh cho Thái Lan nghỉ phép, thấy vị trí đây đồ tiêu hóa, người dân lại nhiệt tình, trọng yếu là đại cơ quan này nọ chắc cú tiện nghi khiến người ta cất cánh lên thiên đường.

Giới thiệu truyện tình nhân tóc quà hư hỏng của em

Tác giả: đường Cán Sa
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện bồ tóc xoàn hư hỏng của em

Thailand

“ A ~~ thật thoải mái !”

Ánh bên trời đầm ấm chiều tối , Nguyễn Chỉ Tinh ngồi trên ghế đặt ko kể ban công nhỏ dại của khách sạn , lười nhác doãi lưng một cái .

Thật tốt ! Trong một năm , cô đợi mong nhất chính là các loại chưa câu thúc , có được kỳ nghỉ của chính mình .

Cô có tác dụng ở công ty cao điểm cầm đầu Đài Loan , thời gian cực kì bận rộn , chuyên nghiệp nên đưa đoàn khách đi âu lục , anh quốc , Pháp , Áo , Thụy Sĩ , Đức , Tây Ban Nha , ý trung nhân Đào Nha , Hy Lạp v..v .. Các quốc da đã băng qua vô chu kỳ , có theo đoàn thể muôn hình muôn vẻ , bao gồm đoàn là tuần trăng mật , tất cả đoàn toàn gia đình già , bao gồm đoàn là những kẻ gồm tiền đi đầu tư khảo tiếp giáp , cũng đều có CN cao điểm , bởi nên biết rằng đủ nhiều loại khách , cũng có thể có các việc hay làm tỉnh dậy vào buổi sáng ở nhiều nước khác nhau .

cực thích các bước cầm đầu này , tuy rằng thời gian làm việc mệt chết đi , chỉ việc một đoàn thôi , hai mươi bốn giờ đa số yêu cầu ngóng lệnh , mặc kệ đoàn cục tất cả phát sinh việc gì hay nêu ra cần gì , cô các yêu cầu nghĩ giải pháp giải quyết , đôi lúc chạm mặt đề xuất khách úc khôn cùng ki bo , còn cố tình chọn cô gây bất tiện , hoặc là khi chương trình xong xuôi , thì cố tình quán triệt cô bé tiền phí , nhưng lại cũng cùng vì cuộc đời của cô ý đã hình thành thì bất biến , cũng chưa thích ở lâu một vị trí , còn vì đi công tác cũng tiện , cô giống như mang lại đa số quốc da cao điểm , thưởng thức cảnh quan tuyệt vời , gặp gỡ hầu hết gia đình bạn nước không tính , hiểu thêm về văn hóa của nước khác , bởi nên , chỉ cần có các bước mang lại niềm vui cộng độc lập , cô tuy là bận rộn cơ mà rất vui vẻ .

hơn nữa , điều làm cho cô thích , đó chính là trong vòng một năm cô giống như tùy hứng lựa chọn thời gian tất cả chừng một tháng tự gia đình bạn cất cánh đến cuốc da thích thú nghỉ lâu dài , thoải mái mà phóng thích bản thân , bổ sung nguyên khí , đây thiết yếu phần mê mình nhất của các bước này .

bởi vì sợ cất cánh đường dài cho nên khi nghỉ phép cô đầy đủ chọn cất cánh cho phần nhiều quốc gia trong Á Lục . Cô đã từng đi Nhật bạn dạng cộng Hàn Quốc mọi lần , Như vậy , lần này chọn lựa đi Thái Lan . Cô thích thời thời tiết hiện giờ của Thái Lan, thời tiết chưa nóng , thỉnh thoảng hốt nhiên có một trận mưa rào tăng bổ sung không gian mát mẻ .

Lần này du lịch , Chỉ Tinh từ Băng – ly nột mặt đường đùa mang lại bắc bộ Thái Lan , chỗ này thức ăn thực ngon , người dân vồ cập hiền lành , tất nhiên ,chi chi phí lại càng rẻ hời . Chắc là cô hiện giờ ngủ lại khách sạn , một buổi đêm chỉ có bốn trăm đồng biến đổi đài tệ áng chừng bốn tră mà lại thôi , dẫu vậy phòng thì phi thường sạch đã , còn có một ban công nhỏ , bằng ban công chú ý xuống tổng quan bao phủ buộc phải có lẽ thấy được khu vườn hoa trăm hoa đua nở.

Khách sạn địa phương này trước đây là dinh thự quý tộc , sau khi sa giảm liền đổi thành dân túc , bởi lẽ vì có kiến trúc truyền thống bên cạnh đó còn thêm hoa cục đẹp chỉ chiếm thể tích khá béo do đó ngày một phát triển . Vị trí này buồng có nhiều túi tiền lựa chọn , buồng bự báo giá cách thức hiển nhiên cao tuy vậy là có không ít phòng nhỏ tuổi , dừng chân một đêm thì chỉ cần có tư , năm trăm một phòng , dường như buồng cô vẫn ở giờ đây .

Chỉ Tinh uống một cốc nước lạnh , đối sở hữu gian buồng lấy màu xoàn nhạt cùng nhũ bạch làm cho hai màu bước đầu xếp đặt buồng cảm nhận rất là phù hợp . Ở giai đoạn này công tác ăn tối toàn mỹ vị , mà còn bao gồm hoa cục cây cối rầm rịt đẹp tươi để nhìn , đông đảo là chẳng còn để kêu ca.

những …

Đôi mi thanh tú của đàn bà chưa khỏi nhẹ nhàng nhăn lại .

Khuyết điểm chỉ một , đó chính là gia đình bạn thuê phòng biện pháp vách chắc chắn là ồn ào , chúng ta từ lúc sáng sớm đã bước đầu cãi nhau , hiện tại cũng đã 3 chiều tối , còn dường như mơ hồ nghe được tiếng cãi vã truyền cho .

bên trên cơ bản , Chỉ Tinh không hề ý muốn nghe lén việc ngôi nhà của bệnh nhân khác , bất quá đôi tình nhân này chắc cú bàn cãi quá mập tiếng , bởi vậy để cô chẳng thể chưa nghe toan bộ quá trình nội dung bọn họ cãi nhau .

Một âm thanh bén nhọn bang lên , một teen girls gào thét liên hồi bằng tiếng anh.

“ Anh vì chưng sao nên đối mang em nhẫn trung ương Như vậy , tuyệt tình vì thế ? Elvis , anh là ruột gan sắt đá sao? Anh chắc chắn chưa cảm nhận thấy mối tình của em sao ? Qua lâu năm vì vậy , em đối sở hữu anh luôn quyết một lòng , chẳng những một mặt đường từ nước Pháp đuổi tới NewYork , thậm chí còn đuổi tới Thái Lan , chỉ cầu thấy bên anh , tuy nhiên anh , anh lại cư nhiên bảo em đi!”

>> đọc thêm chuyên mục truyện Cưới trước yêu sau

Ngay sau ấy , Chỉ Tinh nghe được một giọng nói trầm thấp của chàng vang lên.

“Catherine , cô tránh mua kích rượu cồn , bên tôi vẫn sớm cùng cô nói hết sức phân minh rồi …”

cùng vì thanh âm của bệnh nhân nam nhi này rất thấp, yêu cầu câu nói kế tiếp phần lớn tan trong không gian , cô chưa nghe được rõ .

Bất quá , thanh âm của teen girls mau chóng lại giương cao.

“Không ! Không ! Em chưa tin , lời anh nói vốn chẳng hề thật ! Elvis , em biết anh yêu em , anh chỉ là không dám thành thực đối mặt với lòng người trong gia đình ! Anh muốn em bực bạn , khiến em tức thôi , đúng hay chưa ? Van xin anh , chưa yêu cầu đuổi em đi ,không đề nghị tàn khốc vì vậy …” Nói dứt lời rốt cuộc , cô ban đầu khóc nức nở.

Nghe chưa rõ người con trai đấy nói gì đấy , Chỉ Tinh chỉ nghe được tiếng bạn gái kia đứng vững kêu khóc .

“Em rốt cuộc gồm gì chất lượng không đảm bảo ? Chẳng nhẽ em trả bảng giá chưa đủ nhiều sao? Em sử dụng rộng rãi Chịu đựng anh hoa trung khu phong lưu, bỏ mặc anh ở mỗi một địa điểm đều chung bạn nữ , em Có thể xao nhãng , tất cả chúng ta chứ còn chưa kết hôn em liền mở một con mắt , chú ý đến một nhỏ mắt ( mắt nhắm mắt mở) ,phụ nữ giới tốt do đó hy vọng đi đâu mua ? Elvis , em chưa ao ước gây áp lực nặng nề gì mang đến anh , em chỉ nghĩ hết lòng yêu anh , bao dong anh hết thảy đầy đủ chuyện a!”

cô gái này càng khóc càng kích cồn , Chỉ Tinh cũng chẳng bi lụy làm tiếp nghe tình hình truyền đến nữa . Cô thực không hiểu nổi bạn gái này sẽ quan tâm đến gì ? Loại một số loại nam giới tồi lưu tình khắp nơi rốt cuộc tất cả gì có lợi ? Cô ta do sao đề nghị cụm lần ủy tắt thở chính bản thân chứ ? Chứ còn chưa kết hôn liền mở một con mắt , chú ý đến một nhỏ mắt , có thể tưởng tượng được hôn nhân tương lại chắc chắn đang xệp chén bát .

Bất quá , đối có văn bản hai tình nhân kia tranh cãi khiến cô nghĩ tới cảnh ngộ của bản thân mình .

ban đầu tới Thái Lan nghỉ phép , cô bằng lòng nói đề xuất chia tay mang người trai Trang Tín Triết .

Cô cộng Trang Tín Triết qua lại ba năm , chẳng qua , thời gian ngọt ngào chỉ cần có hai năm trước , một năm nay , giữa hai người thân luôn Khủng mập nhỏ tí xíu cự cãi không dứt . Chỉ Tinh vô cùng quý phần cảm tình này , nhưng mà hai người luôn vừa gặp gỡ liền khắc khẩu , rầm rĩ cuối cùng , cô sau cùng cũng đau lòng khổ sở , từ từ thành vạn bất đắc dĩ , mờ mịt , đến cuối mất hết hi vọng .

Cô biết bất chấp cô có vắt mang lại độ lớn nào , cô cùng Tín Triết cũng biến thành chưa tiềm ẩn.

Trang Tín triết xuất thân từ một đại gia tốc theo truyền thống , mấy đời có tác dụng kinh doanh , nếu lấy chỉ tiêu trong giới để xem , Trang da cấp thiết nghi ngờ chính là một gia đình bạn sung túc , bất quá Chỉ Tinh vào thời gian đầu cùng Tín Triết qua lại , chủ yếu băn khoăn thân phận hắn , chỉ cần siêu đơn giản bị chủ yếu phẩm chất độc đáo của hắn cuốn hút , lại thêm hắn dịu dàng nho nhã luôn mãnh liệt niềm nở theo đuổi , bởi thế đến cuối cùng , Chỉ Tinh đích thực bị hắn làm cho cảm rượu cồn , cung cấp trở thành bạn gái của hắn .

chính thức qua lại chưa lâu , Tín Triết mới nói đến cô biết nhà của hắn , nói thật , trong chặng khắc ấy cô cảm thấy hoảng hốt , không gồm nửa điểm kinh hỉ , cùng vì cô cực kỳ rành mạch , Trang gia là da tộc theo truyền thống từ xưa , nhỏ dâu cần là một người nhà dịu dàng nhu thuận , mà cô lại chẳng phải dạng đàn bà vì thế . Cô yêu tự do , thích có tác dụng theo ý mình , ghét đặc biệt là có người can thiệp vào cuộc đời của cô , cũng chưa gồm hứng thú làm một nhà bạn chị em nhân bản sắc tuân thủ tam tòng tứ đức.

Khi đấy , cô liền đối mang Tín Triết đem lòng nghi hoặc , tuy nhiên hắn lại nói mang cô lời thề son sắt bảo an làm chứng , hắn nói hắn là cánh mày râu thứ , ko phải đảm đang da tộc to lớn , hắn còn nói bạn dường như hoàn toàn quyết định hôn nhân của bản thân mình cũng như cuộc đời tương lai , mà hơn nữa , hắn còn nhận lời cô , tính toán sau khi kết hôn , cô đã chắc là đứng vững công việc mở đầu của cô , chúng ta cũng chưa đề nghị dọn về sở hữu ông cũng như cùng các trưởng bối ở và một khu vực .

Vuốt mái tóc bị gió thổi loạn , Chỉ Tinh cầm đồ uống cười cợt cười . “Khi đó lưu ý đến thật quá ngây thơ , nghĩ cũng biết chủ chốt không có khả năng được …”

Một năm nay , Chỉ Tinh phát hiện Tín Triết đang ban đầu bước tới làm trong C.ty của gia tộc , nghiễm nhiên biến thành bạn nối nghiệp đầy phong thái .

Trang Tín Triết giải thích là – hắn cũng khá cùng bất đắc dĩ . Vốn tưởng rằng ba hắn đang đem công danh và sự nghiệp truyền lại cho anh cả , cơ mà anh cả chính xác là không ra gì , suốt ngày xây dừng lỗi lầm , xung quanh ăn nghịch bọn điếm ở Trong khi không hề biết làm cho gì . Mắt thấy tía sức khỏe không có gì có lợi như Lúc đầu, thân là bé của , hắn chỉ hình như chẳng còn mặt đường lui tiếp nhận xí nghiệt gánh nặng của da tộc này , dù sao , C.ty còn quan hệ đến sinh kế của hơn một ngàn CN , hắn không thể cứ bởi vậy buông tay để C.ty đại loạn .

Sau ấy , sự tình bước đầu cải cách và phát triển theo hướng cô sợ hãi. Trang Tín Triết bước đầu ám chỉ cô suốt cả ngày dẫn đoàn bay tới cất cánh lui các quốc gia trên thế giới không phải biện pháp có lợi , hắn sẽ lo đến cô, bên cạnh đó nghề này lại mệt , tiền lương lại ngoại trừ là vô cùng cao , do vậy hắn hi vọng cô dường như nghỉ việc , cộng hắn trở về quê ở miền nam định cư , hắn có lẽ bỏ vốn giúp Chỉ Tinh mở một căn nhà trọ cơ mà cô thích , chẳng hạn như can dự linh tinh , cho cô tự do buôn bán .

Hắn còn nói , các trưởng bối hi vọng hắn giống như mau chóng kết hôn bởi vì anh cả liên tiếp sinh tứ cô gái , cơ mà ba má hắn gấp gáp ý muốn ấp ủ cháu trai , cho nên , truyền thừa hương khói hi vọng đa phần hầu như bỏ trên tổ ấm hắn .

hầu như bài toán này phát triển vượt xa phạm vi nhưng mà Chỉ Tinh có vẻ chịu đựng . Cô chủ công chưa ao ước nghỉ bài toán , cô yêu công viêc này , cô chút ít cũng chưa ước ao cộng Tín Triết trở lại miền nam ở lại khu nhà hết sức cung cấp cao cấp kia , bởi lẽ cô biết , ở ấy cô đang biến thành một bé chim hoàng yến đáng bi hùng , rất nhiều bị mất đi độc lập . Quan trọng hơn , cô không ý muốn bị coi cũng như biện pháp sinh bé .

>> Tham khảo chuyên mục Truyện ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *