Review truyện “Nguyệt Lạc Cựu chiêu tập Lý”

Đưa ra mô tả truyện đam mỹ “Nguyệt Lạc Cựu tuyển mộ Lý”

Tác giả: chén bát Thiên Quế Tửu
Thể loại: Truyện sắc, truyện đam mỹ, thượng cổ, Dị Năng, Ngược
Trích đoạn:
Lại là 1 ngày mưa.

Thiên Trọng Xuyên dậy cực kỳ sớm, hắn ao ước đem bé chim chưa biết tại sao lại bị tiêu diệt ở trong chùa ngày bữa qua đến tuyển mộ Lý sơn chôn cất.

Ngày mưa mặt đường siêu trơn, Thiên Trọng Xuyên đi chân trần, cố kỉnh 1 cọng dây thừng trói chặt ăn mặc quần áo rộng hậu sự thình, tư thái của hắn khôn cùng đoan thiết yếu, có thể cầm cố vật quý. Tay trái của hắn núm nhỏ chim bị tiêu diệt kia, tay đề xuất bịt ở trên mọi người chim, ngăn đến nó một ít nước mưa lạnh lẽo.

mộ Lý sơn biện pháp khu vực này chưa gần, Thiên Trọng Xuyên đi thật lâu, thẳng cho đến lúc mưa hoàn thành, chỉ với lại một tầng mưa vết mờ do bụi đánh vào bờ vai cùng tóc ngắn của hắn, hắn tiến bước đường phố bé dại vào núi.

Đọc thêm truyện đam mỹ h

Đối có khu vực này, Thiên Trọng Xuyên rõ như lòng bàn tay, hắn không sợ chân trần của mình có khả năng sẽ bị vật gì đâm thủng, hầu như đầu cũng chưa yêu cầu cúi, hắn đã đến địa điểm bạn thích cho, địa điểm đó chỉ một cây bách nhỏ tuổi chứ chưa cứng cáp, hắn cảm thấy vị trí này đối có nhỏ chim bị tiêu diệt yểu nhưng mà nói, chính là vị trí rất chất lượng để an giấc ngàn thu.

đó chính là nơi hắn mong đào hố chôn nhỏ chim nhỏ đã làm được gì đấy, Thiên Trọng Xuyên ngồi xổm xuống, cẩn thận cân xem. Đấy chính là bé rồng nhỏ tuổi, thật sự vô cùng nhỏ tuổi, chứ chưa lâu năm bằng cánh tay hắn, dường như bị người nhà lấy đao ác nghiệt hăng cắt xuống, vảy rồng trong suốt lật lên, bên dưới mắt tất cả hai vệt máu bị nước mưa rửa trôi.

Thiên Trọng Xuyên thử sờ sờ chúng, thiên nhiên đuôi của chính bản thân nó khẽ động một chiếc.

Đọc thêm: bách hợp

Còn sống.

Thiên Trọng Xuyên nghĩ nghĩ, cẩn trọng đặt nhỏ chim trong tay xuống đất, túa áo của bản thân mình, bàn tay chỉ tiết phân minh* sử dụng sức căn vặn ra nước mưa ở trên, hắn làm một tay nải bình thường, cẩn trọng đặt nhỏ rồng nhỏ vào.

(*指节分明 đốt ngón tay rành mạch.)

con chim kia đã được an táng, Thiên Trọng Xuyên treo mẫu bọc nhỏ tuổi tất cả hơi nặng ở trên cánh tay, dựa theo mặt đường cũ trở về.

Cổng Khủng của chùa không khóa, hết sức ít thành viên gia đình lui tới vị trí này, Thiên Trọng Xuyên cũng không lo ngại đến quần áo đệm chăn bình dị của bản thân mình đã gặp gỡ điều không may gì, hắn đẩy cổng bước vào chùa, đặt nhỏ rồng lên giường, đi múc 1 quan tài nước giếng lạnh buốt rửa sạch cho chính bản thân trước, new về quan sát rồng nhỏ tuổi.

Thiên Trọng Xuyên đã cứu giúp hầu như rượu cồn vật, tuy nhiên vẫn là lần đầu tiên, thực tế, hắn cũng là lần bước đầu bắt gặp 1 nhỏ rồng ở khoảng cách gần do vậy, hắn rất là cảnh giác ấn loại vảy rồng bị vểnh lên kia xuống, ao ước bọn chúng chúng hình như khép lại theo giải pháp bình bình, lại cẩn thận lau miệng vết thương của rồng nhỏ tuổi, hắn trù trừ dược của cõi trần có thể dùng hay không, chưa tùy tiện rịt thuốc mang đến nó.

Sân sau bao gồm củi, Thiên Trọng Xuyên lấy chút ít bỏ vào chậu đồng, đốt lên vứt bên dưới gầm giường. Ở trong phòng thật sự quá lạnh, hôm nay lại thêm mưa, hắn không mong mỏi con rồng này bị sống sờ sờ đông chết.

đang luôn hóng đến mười ngày, nhỏ rồng kia cũng chưa tỉnh, Thiên Trọng Xuyên có thể cho là chúng đang không cứu giúp được.

Ngày thứ mười 1, Thiên Trọng Xuyên phát hiện của phòng bếp không còn đồ ăn, hắn đến căn vườn rau ở sau chùa, hái chưa ít rau xanh xách về, vốn là mong muốn đi thẳng cho căn bếp, lúc đi ngang qua buồng của hắn đã là không quá an tâm nạm theo rổ lấn sân vào, ao ước nhìn xem bé rồng nhỏ tuổi kia sẽ tỉnh hay không.

trên giường trống không, Thiên Trọng Xuyên chưa kịp phản ứng, đã bị mọi người bóp cổ đè lên tường, do dự thiếu niên từ đâu xông tới, hắn bắt gặp một khuôn mặt trẻ tuổi phương pháp mọi người cực kỳ gần, đối phương ác nghiệt hỏi hắn: “Ngươi là ai?”

Thiên Trọng Xuyên không khẩn trương, hắn biết rõ có thêm mười thiếu niên cũng tất yêu giết chính mình, hắn nhìn đôi mắt của thiếu niên, đôi mắt cute kia lại chính là mảnh sương mù, địa điểm đồng tử trắng dã.

Thiếu niên mù.

Hắn dơ lên một chút lòng trắc dấu, vô cùng bình tâm nói mang đến y biết: “Ta chính là một người thân bình bình, ngươi không bắt buộc sợ, ta chưa gồm lòng hiếu kỳ đối sở hữu chuyện sẽ xảy ra mang ngươi, nếu cũng như ngươi hy vọng đi, tùy thời có thể bước đi.”

Bàn tay bóp cổ hắn của thiếu niên đủng đỉnh buông lỏng, vô tần số chống chọi với mang bất trắc, lại khiến y duy nhất các loại xúc cảm diệu kỳ, y tín nhiệm kiên cố gia đình bạn trước bên chưa có ác ý, liền tin lời của Thiên Trọng Xuyên, ngậm miệng lừ đừ xa cách hắn một ít.

“Ta bao gồm ăn mặc quần áo, tuy rằng kỹ năng không vừa, ngươi mong muốn mặc không?” Thiên Trọng Xuyên chú ý thân thể trần truồng ông chồng chất vết thương của thiếu niên.

Qua hồi lâu, thiếu niên ngần ngừ nói tiếng cảm ơn.

Xem thêm: truyện cười

quần áo của Thiên Trọng Xuyên rất lớn, thiếu niên mặc chưa quá vừa gia đình, vụng về xắn cổ tay áo của mình, y chưa nhìn thấy. Thiên Trọng Xuyên tuy nhiên không quản y, xoay mọi người đi cách xử lý đống rau xanh người trong gia đình vừa hái xuống.

từ bây giờ trời quang, nước trong giếng cũng không lạnh cũng như mấy ngày ngày trước, Thiên Trọng Xuyên hơi cong lưng, cọ rau trên bệ đá tổ ấm tự xây, bên trên rau xanh có sâu, là một bé sâu xanh biếc kếch xù, Thiên Trọng Xuyên vươn ngón tay mong chọc chúng xuống, nó rồi lại không dằn nổi mà uốn éo chạy trốn.

Thiên Trọng Xuyên cúi đầu chú ý đầu ngón tay của bản thân mình, qua hồi lâu bắt đầu cầm lại cọ rau.

Hắn có tác dụng 1 bữa ăn đơn giản, gạo lứt bí quyết thủy cùng rau xanh, đủ đến hai nhà bạn nạp năng lượng.

nhỏ rồng bé dại không ăn uống, tuy rằng y mặc quần áo của Thiên Trọng Xuyên, nhưng lại đã hết sức cảnh giác, mắt lại bị mù, toàn bộ cơ thể vừa hoảng vừa sợ, lại chưa mong muốn biến chứng ra ở trước mặt Thiên Trọng Xuyên, đành cần trầm mặc ngồi ở một bên, nghe Thiên Trọng Xuyên thỉnh thoảng phát ra tiếng đũa chạm chén đĩa.

vị trí này quá an tĩnh, an tĩnh đến chỉ dường như nghe thấy tiếng côn trùng cộng chim hót, chim chắc là Thiên Trọng Xuyên, ở tại trong chùa, xây một mẫu ổ ở bên dưới mái hiên của Thiên Trọng Xuyên, Thiên Trọng Xuyên sẽ xem chúng những lần ở khoảng bí quyết gần, chính là bé chim blue, ở đầu đuôi gồm tia nắng như lửa, hai bé mắt là màu tiến thưởng.

Đọc thêm: pham nhan tu tien 2

lúc này, con chim này lại bay vào buồng, cực kỳ bự mật cơ mà đậu bên trên vai rồng nhỏ tuổi, y lại bồn chồn, theo phiên bản năng rút kiếm.

nhưng kiếm của y đã mất.

“Không phải sợ, là một nhỏ chim.” Thiên Trọng Xuyên vừa vặn vẹo ăn uống cơm chấm dứt rồi, hắn im lặng thu dọn chén bát đũa của mình: “Cơm để ở vị trí này, mong muốn nạp năng lượng nhưng mà nói liền ăn uống.”

Hắn xoay các bạn muốn đi, rồng nhỏ tuổi nghe thấy tiếng bước chân mỗi lúc càng xa của hắn, lừng chừng lên tiếng: “Chờ một chút!”

Thiên Trọng Xuyên dừng, hắn quay đầu chú ý rồng nhỏ dại, chờ câu sau của y.

“Ta có vẻ làm giúp ngươi vật gì không?”

“Có thể, ngươi giúp ta cho rắn ăn uống đi.” Thiên Trọng Xuyên kéo y đứng dậy, rời đi thật chậm, rồng nhỏ tuổi chưa bắt gặp, chỉ cảm thấy càng lúc càng lạnh, qua hồi lâu, Thiên Trọng Xuyên dừng.

“Đứng ở khu vực này, không nên động đậy, một Bước cũng chưa đề nghị động.” Thiên Trọng Xuyên rời đi, chưa bao lâu ấp ôm 1 chiếc túi lại đây, bên trong đều là thịt tươi cắt nát: “Cầm thịt ném xuống là được, nhưng lại 1 lần chỉ ném 1 miếng, cách đầu tiên hồi lại ném tiếp, không đề xuất băn khoăn lo lắng rắn cắn ngươi, loại hố này siêu sâu.”

Hắn nói ngừng cũng rời đi, rồng nhỏ ngồi xổm xuống, cần dùng tay sờ soạng vào trong túi, gắng 1 miếng thịt, thử ném xuống bên dưới.

dưới mau lẹ vang lên tiếng xùy xùy, rồng nhỏ dại không sợ, tay của y hết sức ổn, lòng thầm tính toán thời gian, mãi cho tới khi y ngồi xổm đã làm được chút cứng đờ, new ném xong xuôi túi thịt này.

Thiên Trọng Xuyên chắc là bao gồm thiên lý nhãn, y vừa bắt đầu đứng lên, Thiên Trọng Xuyên đã đến ngay, hai thành viên gia đình trầm mặc trở về buồng của Thiên Trọng Xuyên, Thiên Trọng Xuyên chùi rửa cho sạch máu trên tay cho y, rồng nhỏ tuổi mò mẫm ngồi ở kề bên bàn, bắt đầu nạp năng lượng cơm trắng đã lạnh ngắt.

“Cái miếu này chỉ cần ta and ngươi, tuy thế sẽ có rất nhiều thứ sống.” Thiên Trọng Xuyên nói: “Nếu như ngươi cảm nhận không thích ăn chực, ta hình như mang lại ngươi làm cho một ít bài toán ngươi có vẻ có tác dụng, khi nào ngươi mong đi, tùy thời biết đi.”

Đọc truyện cô giáo Thảo

Rồng bé dại ừ một tiếng, y đói lắm rồi, chỉ muốn ăn cơm trắng, mà lại y chưa một lần Chịu đói lần nào, không học được nạp năng lượng cũng như hổ đói, sẽ giữ hình tượng chất lượng cao ăn gì đó, Thiên Trọng Xuyên để ý thấy bên trên chóp tai y lộ ra chút ít greed color lam.

cơm đang ăn dứt, rồng bé dại vụng về dọn chén bát đũa, Thiên Trọng Xuyên quan sát y thiếu chút nữa làm cho rơi chén bát xuống đất, tự người ra tay thu dọn giúp y, rồng nhỏ dại Dường như xấu hổ, hỏi hắn: “Cảm ơn ngươi, ngươi tên là gì?”

Hắn trầm mặc thật chậm, đo đắn gồm nên nói ra tên giả để lừa gạt đối phương hay chưa, tuy vậy hắn chú ý khuôn bên của thiếu niên, lại cảm thấy chưa cần thiết.

“Thiên Trọng Xuyên,” Hắn hỏi: “Ngươi thì sao?”

Rồng bé dại trịnh trọng nói cho hắn biết: “Ta điện thoại tư vấn Phong Trản.”
Đọc tiếp truyện tại truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Đọc truyện cô vợ ngọt ngào bất lương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *